Tư Vấn Du Học Phần Lan Tại Hồ Chí Minh

Khi có ý định du học, các bạn trẻ hay băn khoăn là mình sẽ chọn nước nào?  Đến học ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi đó bạn phải xem xét lại ngành mình học là ngành gì và tài chính của mình cho phép đến đâu. Không phải ai cũng có thể biết được thế nào là nơi học phù hợp với điều kiện của mình hiện tại. Vì vậy, bạn mới cần phải có sự tư vấn và có rất nhiều trung tâm tư vấn khắp các thành phố lớn trên cả nước như: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng để có thể đạt đủ điều kiện du học Phần Lan 2017…bạn có thể đến bất cứ nơi nào nếu thuận tiện. Để giúp trả lời cho câu hỏi trên, Duhocacura.vn sẽ gợi ý một chút về thế mạnh của du học Phần Lan, các bạn có thể tham khảo và so sánh với các nước khác để trả lời cho câu hỏi được đặt ra: du học Phần Lan có tốt không?

Tư vấn du học Phần Lan tại Hồ Chí Minh

Phần Lan là một trong những nước có nền giáo dục top 10 trên thế giới và đáng ngưỡng mộ. Nếu các bậc cha mẹ luôn lo lắng về học phí du học Phần Lan 2017 thì có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện cũng như chất lượng tại đây. Quốc gia này luôn đi đầu trên thế giới về cải tiến, khởi nghiệp và sáng tạo và luôn có những học bổng du học Phần Lan toàn phần cho các du học sinh. Nghiên cứu gần đây cho thấy học sinh Phần Lan tự giác tìm tòi, đọc sách cao hơn so với học sinh thế giới và các em đạt tiêu chuẩn tri thức cao nhất nhì thế giới. Kết quả hoàn hảo như vậy là do có một nền giáo dục được tạo nên dựa trên một số nguyên tắc sau. Hãy cùng Duhocacura.vn xem bài viết dưới đây nhé!

du hoc my 05 e1507023819212

Xem thêm: Điều kiện du học Phần Lan

Nguyên Tắc Bình Đẳng Khi Du Học Phần Lan

Nguyên tắc bình đẳng:

 • Bình đẳng giữa các học sinh, không phân biệt học sinh có học lực giỏi hay kém đều được giáo viên đối xử công bằng và khách quan như nhau
 • Bình đẳng giữa các phụ huynh, không vì nghề nghiệp hay vị trí cấp bậc của phụ huynh mà có sự thiên vị. Giáo viên không được phép hỏi về nghề nghiệp hay bất cứ gì có liên quan.
 • Tuy học phí các trường ở Phần Lan có khác nhau tuy nhiên bình đẳng giữa các trường học và các môn học: các trường học đều được quy định trang bị cơ sở vật chất như nhau và được giảng dạy bởi nhiều ngoại ngữ như Anh, Đức,…Ngoài ra không có môn học nào được chú trọng hơn nghĩa là đồng đều về các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử chính trị…không học lệch.

Một đất nước dân chủ như vậy hẳn đã làm bạn suy nghĩ đến việc tìm nơi tin tưởng để được tư vấn du học Phần Lan ngay lập tức.
Nguyên tắc tự nguyện:

 • Học sinh không bị ép tiếp thu kiến thức mà các em đến trường một cách tự nguyện. Các em không hề bị áp lực kiểm tra hay thi cử, tất cả đều rất thoải mái. Các giáo viên sẽ khuyến khích từng học sinh theo năng lực của họ. Tuy nhiên nếu em đó chỉ muốn tìm việc làm chưa tập trung vào việc học thì em có thể học lại và không có gì đáng xấu hổ. không được nhồi nhét kiến thức. Bởi vì, học sinh Phần Lan rất say mê tìm hiểu và tiếp thu, sáng tạo cái mới theo sở thích của mình.
 • Nguyên tắc tiếp cận từng cá nhân:  chương trình học rất đơn giản và phù hợp với năng lực của, trình độ của từng người. Đặc biệt, bài tập về nhà hầu như không có, nếu có chỉ là những bài tập liên quan đến cuộc sống và được căn cứ dựa trên năng lực của từng học sinh.

Đó là 3 nguyên tắc chính xuyên suốt trong nền giáo dục Phần Lan. Nếu bạn quan tâm đến nền giáo dục nước này cũng như du học Phần Lan chi phí thế nào hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé.
Ngoài ra còn một số nguyên tắc khác góp phần tạo nên nền giáo dục xuất sắc này nữa là:

 • Tin tưởng: Tất cả các mối quan hệ đều được xây dựng trên sự tin tưởng. Hệ thống giáo dục có những đề xuất chung với giáo viên nhưng chỉ chọn áp dụng một số ý kiến tùy trường hợp và áp đặt luật lên cho học sinh. Học sinh được quyền tự do làm việc mình thích nếu cảm thấy bài giảng vô bổ hoặc nếu đã xong bài tập và đảm bảo không ảnh hưởng đến người khác. Họ tin tưởng học sinh luôn tự biết điều gì là tốt nhất đối với mình.
 • Học sinh được hoàn toàn miễn phí: Học sinh của đất nước này không chỉ được miễn phí tiền học, mà còn các khoản khác như: các buổi tham quan ngoại khóa, xe đưa rước, bữa trưa tại trường, sách giáo khoa và dụng cụ học tập…để đảm bảo tính bình đẳng nên sẽ hạn chế việc phụ huynh đầu tư cho con mình các thiết bị học tập riêng tư.

Ngoài các suất học bổng toàn phần cho bạn chuyến du học Phần Lan miễn phí, bạn không phải lo lắng thì chi phí sinh hoạt ở nước này không quá đắt đỏ và chính phủ luôn có những ưu đãi đối với du học sinh quốc tế.

Nguồnhttp://duhocacura.vn/tu-van-du-hoc-phan-lan-tai-ho-chi-minh/

Tham khảo: Trung tâm tư vấn du học Phần Lan uy tín
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *