TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở ĐÂU TỐT NHẤT ? CAM KẾT UY TÍN ĐẢM BẢO

Bạn đang có kế hoạch đi du học nươc ngoài, bạn muốn du học Mỹ nhưng đang không biết phải nhờ người nào tư vấn giúp bạn, vì vậy bạn lên google và gõ: Tư vấn du học ở đâu tốt nhất? Và bạn vào được trang này để đọc. Tôi xin cam kết với bạn, bạn đã chọn đúng nơi để được tư vấn, và bạn sẽ càng cảm thấy tuyệt vời hơn khi đọc được những dòng chia sẽ của chúng tôi-DuhocAcura  dưới đây:

trung tâm tư vấn chi phí du học Canada

TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở ĐÂU TỐT NHẤT-ACURA.VN

Tại sao bạn phải cần được tư vấn Du học Mỹ?

Lý do rất đơn giản, vì bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì cho việc đi du học, những gì bạn biết được củng chỉ là nhặt nhạnh trên internet, nếu bạn không muốn phải mất tiền hay gặp rắc rối khi du học nước ngoài bạn cần nên được người khác tư vấn du học giúp bạn. Đặc biệt, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm uy tín chất lượng để được các chuyên gia tư vấn- họ là những người có kiến thức và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực du học Mỹ.

Bạn có thể tham khảo những kiến thức về điều kiện du học Mỹ tại đây

Nên  tìm trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP HCM ở đâu tốt nhất?

Duhocacura.vn-một trung tâm tư vấn du học tại tphcm  có chất lượng tư vấn du học Mỹ uy tín  nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng. Với phương châm và sứ mệnh giúp đỡ 1 triệu học sinh sinh viên có cơ hội được Du học nước ngoài. Acura không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp đỡ tận tình nhất cho các bạn sinh viên muốn du học: Dưới đây là một vài cảm nhận của các bạn khi đên tư vấn du học tại Acura:

“Em đã tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa du lịch nhưng nay muốn chuyển sang ngành Make-up của trường Blanche Macdonald Centre Vancouver BC. Chính lý do này đã gây ra nhiều trở ngại, thậm chí khả năng trượt visa rất cao.

Nhiều công ty dịch vụ du học đã từ chối nhận hỗ trợ hồ sơ của em. May mắn trong một lần tham gia diễn đàn du học Canada, được các bạn review rất tốt về Acura.

Công ty Acura đã giúp em đạt được ước mơ đặt chân đến xứ sở lá phong Canada để bắt đầu một ngành nghề mà em yêu thích từ lâu.”

Mark Jance / Facebook.

“Tôi là phụ huynh của bé Trương Mai Uyên. Nhờ sợ giúp đỡ của Công ty Acura mà con gái mình đã nhận được visa du học Mỹ.

Tôi vô cùng cảm ơn Công ty. Đặc biệt Chị Vân và Chị Hạnh đã chuẩn bị hồ sơ và dạy dỗ bé Uyên rất tận tình, và trang bị cho bé kiến thức để vững vàng bước vào cuộc phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán.

Hơn thế nữa, tại Cacura, sau khi đậu phỏng vấn các chị hỗ trợ làm các thủ tục nhập học và chuẩn bị cho bé lên đường. Chân thành cảm ơn Công ty ACURA rất nhiều và tôi hy vọng Công ty tiếp tục giúp đỡ thật nhiều các bạn khác đi du học Mỹ thành công ./. Ký tên”.

“Sau thời gian chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ du học Mỹ, với sự giúp đỡ hết mình của các anh chị từ trung tâm, em đã cầm được chiếc visa du học Mỹ trong tay.

Em xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị Công Ty ACURA, đặc biệt chị Yến người phụ trách hồ sơ và đồng hành cùng em suốt cả quá trình.

Dù tác phong làm việc của em thường chậm trễ và hay thiết sót giấy tờ nhiều, nhưng trung tâm vẫn luôn kiên nhẫn, nhiệt tình và ôn hòa tư vấn cho em. Giúp em cầm được tấm visa USA quan trọng để bước qua cột mốc quan trọng cuộc đời mình.”

TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Xin cam kết với các bạn trên đây là những cảm nhận hoàn toàn chân thật đến từ các bạn học viên khi đến trung tâm Acura.vn

Tại sao nhiều bạn trẻ TP HCM chọn ACURA để tư vấn du học Mỹ?

Bởi những cam kết củng chúng tôi :

 • Tư vấn và hỗ trợ suốt quá trình học
 • Hỗ trờ vay vốn lãi suất cực thấp cho các bạn
 • Hỗ trợ học bổng cho các bạn với những sinh viên có thành tích xuất sắc và khó khăn.

Vì vậy, đừng bào giờ từ bỏ ước mơ du học mà các bạn hằng ấp ủ bấy lâu nay. Khi ta thực sự muốn, thì chúng ta sẽ tìm giải pháp.

Tìm hiểu thêm kiến thức hữu ích trên fanpage của chúng tôi tại đây

Chúc các bạn sớm đạt được điều mình mong ước

You can do it!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/tu-van-du-hoc-o-dau-tot-nhat-cam-ket-uy-tin-dam-bao/

 

 

 

Bình Luận Du Học