Tư Vấn Du Học Mỹ Ở Đâu Tốt Và Uy Tín

Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TP.HCM

Khi bạn đã đủ điểu kiện du học Mỹ thì điều bạn cần làm tiếp theo là tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng, nhanh chóng. Công ty này sẽ hỗ trợ cho bạn trực tiếp. Vậy tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt và chất lượng. Lựa chọn một trung tâm tư vấn du học rất quan trọng vì ở một môi trường như Mỹ sẽ giúp bạn thay đổi cả tương lai phía trước. Hãy cùng duhocacura.vn tham khảo bài viết sau đây nhé.

trung tâm tư vấn du học uy tín tại tphcm

Xem thêm: Đi du học canada cần bao nhiêu tiền?
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại TP.HCM  
Khi chọn được một trung tâm uy tín chất lượng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều trong khâu chọn trường, giấy tờ, lệ phí, đăng ký phỏng vấn…
Để nhận diện được một công ty tư vấn để làm thủ tục du học mỹ uy tín tỷ lệ thành công cao thì sẽ bao gồm các yếu tốt sau:

 • Công ty du học uy tín thường có số năm hoạt đông lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên
 • Văn phòng công ty tư vấn du học phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những trung tâm có cơ sở vật chất cao cấp, ít nhất phả có phòng hội thảo và không gian tiếp khách tại trung tâm. Đây là cơ sở để đánh giá sự chất lượng của công ty, mức độ nghiệm túc để đánh giá có thực sự chất lượng, uy tín hay không.
 • Một công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được bộ GDĐT công nhận và được cấp giấy phép chính thức.
 • Một công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một số viễn cảnh tương lai, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn du học sinh sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình.
 • Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một công ty tư vấn du học uy tín.
 • Khi ký hợp đồng thì các dịch vụ nội dụng và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ tìm được những công ty chất lượng, uy tín, và tránh được những công ty kém chất lượng. Ngoài ra Acura còn có là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản dành cho các du học sinh mong muốn qua Nhật.
Du học là một bước tiến lớn trong cuộc đời không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình bạn, vì thế bạn nên cẩn thận và cần có những quyết định đúng đắn để có những kế hoạch, ý định tương lai của chính mình.

Nguồn: http://duhocacura.vn/tu-van-du-hoc-my-o-dau-tot-va-uy-tin/

Chúc các bạn thành công
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *