Trường Nội trú Marianapolis Prep - Du học Acura

Trường Nội trú Marianapolis Prep

TỔNG QUAN TRƯỜNG NỘI TRÚ MARIANAPOLIS PREP

Trường nội trú Marianapolis Prep là trường Công Giáo mang tính chất tuyền thống, dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, tọa lạc tại thị trấn Thompson, bang Connecticut.

Trường thành lập năm 1926 với diện tích hơn 60 hecta, quy mô lớp học 17 em và hệ thống tư vấn toàn diện. Cơ sở vật chất của trường hiện đại gồm phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh, phòng tối dành cho nhiếp ảnh, thư viện, nhà nhờ nhỏ, phòng luyện nhạc, ngoài ra trường còn có các sân thể theo chuyên dụng cho bóng rổ, đá bóng, bóng chày, tennis…

Trường nội trú Marianapolis Prep cách khoảng 1 giờ đi xe từ Boston và 3 giờ từ thành phố New York.

Trường rất rộng lớn và được trang bị các cơ sở vật chất tương tự như trường Cao đẳng. Cảnh quan xung quanh khuôn viên trường tạo một cảm giác thân mật với những bãi cỏ xanh tươi, khung cảnh tuyệt đẹp.

Mỗi năm trường tiếp nhận khoảng 350 học sinh trong đó có 20% là học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Nga, Đức, Mehio, Hàn Quốc, Việt Nam, Colombia …

Ảnh các trường thuộc hệ thống trường Đại học Shorelight 1 5

CÁC CHƯƠNG TRÌNH AP CỦA TRƯỜNG NỘI TRÚ MARIANAPOLIS PREP

Có 19 môn AP: Biology, Calculus AB, Calculus BC, Chemistry, Computer Science A, Computer Science
Principles, English Language & Composition, English, Literature & Composition, European History, Government & Politics, Microeconomics, Music Theory, Physics, Psychology, Spanish Language & Culture, Spanish Literature & Culture, Studio Art, Statistics, United States History, World History.

CHƯƠNG TRÌNH TRƯỜNG NỘI TRÚ MARIANAPOLIS PREP

Học tập tại trường nội trú Marianapolis Prep, học sinh có cơ hội được thừa hưởng nên giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và tận tụy.

Tất cả học sinh tại trường nội trú Marianapolis Prep đều có một nhà tư vấn viên để giúp các em hòa nhập vào môi trường mới dễ dàng hơn.

Mỗi nhà tư vấn lại gặp nhau trong một nhóm nhỏ mổi ngày để trao đổi với nhau nhằm đảm bảo khả năng thành công cao nhất ở mổi người trong công tác tư vấn sinh viên.

Trường nội trú Marianapolis Prep có 35 giáo viên. Giáo viên đều có bằng thạc sỹ hoặc PHD.

Giáo viên hiểu được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc giáo dục học sinh, giúp học sinh có đủ kỹ năng cần thiết để giúp ích cho xã hội.

Thêm vào đó, trường nội trú Marianapolis Prep luôn đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho cả trong và ngoài phạm vi phòng học với chương trình iPad 1:1 và đặc biệt Khóa hè online

Đều đó nhằm mang đến cho các em một kỳ hè rèn luyện cao cấp (bao gồm cả môn học nâng cao AP) tại chính ngôi nhà của mình, ở bất kì đâu trên thế giới.

Các học sinh của trường luôn tham dự vào những hội thao, phát triển khả năng nghệ thuật, đồng thời các em vẫn phải tham gia phục vụ cộng đồng.

Tất cả những hoạt động đó đều được thực hiện trong khi các em đang học tập để chuẩn bị cho việc vào đường trường cao đẳng hoặc đại học theo ý muốn.

Xem thêm tại đây

ĐẦU RA TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ MARIANAPOLIS PREP

Babson College, Berklee College of Music, Boston College, Brandeis University, Brown University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Cornell University, Georgetown University, George Washington University, Johns Hopkins University, McGill University, Miami University, Middlebury College, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Syracuse University, University of California, University of Chicago, University of Massachusetts, University of Notre Dame, Worcester Polytechnic Institute.

Xem thêm trường nội trú St Johnbury

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.