Trường Đại Học Mount Saint Vincent – ngôi trường mơ ước cho du học sinh Canada

Trường Đại Học Mount Saint Vincent

Trường Đại Học Mount Saint Vincent, thành lập từ năm 1873, Tọa lạc tại Halifax của bang Nova Scotia , là thành phố lớn nhất ven bờ Đại Tây Dương của Canada,  là trường đào tạo giáo dục mang tính ứng dụng cao , giúp sinh viên nhanh chóng  hòa nhập môi trường sống của Canada .. Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc và phương pháp giảng dạy tốt và đầy sáng tạo, thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 MSVU cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục mang tính ứng dụng cao, quy mô lớp học nhỏ, môi trường học lý tưởng, dịch vụ cho sinh viên quốc tế có một không hai. Trong bảng báo cáo thanh tra các trường Đại học Canada năm 2013, trường Mount Saint Vincent được đánh giá loại A cho tất cả các phương diện. Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, luôn hướng đến tính ứng dụng thực tiễn và gặt hái thành công sau này của sinh viên, nhiều cơ hội CO-OP và thực tập. Hãy nhanh chân đến với Đại học Mount Saint Vincent để trải nghiệm hệ thống đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm, định cư lâu dài. Học bổng:
  • Học bổng đầu vào: từ 2,500 – 28.000 CAD
  • Trường hợp có 2 anh chị em học tại MSVU, người thứ 2 được giảm 50% học phí
  • Hàng năm có 10 suất hoc bổng toàn phần 100%
Yêu cầu đầu vào :
  • GPA 70% (Đại học)
  • GPA 75% (Thạc sĩ)
  • IELTS : 6,5 ( không có kĩ năng nào dưới 6,0) (nếu không đủ IELTS bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại ICEAP ở Toronto, khi đủ trình độ sẽ vào học chương trình chính tại MSVU)
-Ngành nổi bật: + Khoa học xã hội + Quản trị kinh doanh + Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch Học phí : + Đại học : 16 000 CAD/năm + Thạc sĩ : 18 000 CAD/năm + Phí sinh hoạt : 9,782 -10 599 CAD/năm Chắc hẳn đây chính là ngôi trường mơ ước mà nhiều bạn đang tìm kiếm. Để biết thêm thông tin về Trường Đại Học Mount Saint Vincent hãy inbox ngay cho fanpage du học Acura TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ] ☎️ Hotline: 093 272 5889 📧 Email: agent@acuravietnam.vn 🏠 Địa chỉ văn phòng: Lầu 6, Tòa nhà An Sơn, 141, Đường Võ Oanh (D3), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *