[Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín] Những Cách Nhận Diện Chính Xác !

             Nhắc đến du học tại Việt Nam, mọi người thường nhớ đến như là phương pháp học tập tối ưu nhất hiện nay. Việc tiếp cận với những phương thức học tập mới, nền tảng kiến thức được mở rộng, trưởng thành và hoàn thiện hơn trong suy nghĩ, lối sống,…đã giúp những du học sinh này tiếp cận gần hơn với: Công Dân Toàn Cầu. 
              Nắm bắt được nhu cầu đó, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm bắt đầu mọc lên nấm. Vấn đề là, “Thạch Sanh thì ít, nhưng Lý Thông thì nhiều”. Chính vì vậy mà nhiều bậc cha mẹ gặp nhiều khó khăn khi tìm cho con một công ty chất lượng để có thể tư vấn và hỗ trợ những thủ tục, giấy tờ cần thiết có liên quan đến chuyện du học Mỹ. Để có thể đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào địa chỉ nào đó, chúng ta cần phải tinh mắt và có cái nhìn khách quan trong việc tìm hiểu và tiếp nhận thông tin…..

Làm thế nào để nhận diện một trung tâm tư vấn du học

uy tín ?

               Ở bài viết này, duhocacura.vn xin chia sẻ cho bạn những bí quyết để có thể chủ động đưa ra sự lựa chọn chính xác và tìm cho mình được một trung tâm tư vấn du học uy tín mà bản thân ưng ý nhất.

trung tâm tư vấn du học uy tín

Xem thêm: Đi du học Mỹ có khó không?

 • Địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất

               Có thể nhiều bậc cha mẹ không để ý, nhưng đối với các công ty tư vấn du học uy tín thường có địa chỉ rõ ràng, ổn định; cơ sở vật chất được đầu tư; không gian tư vấn chuyên nghiệp, sang trọng,….Ngược lại, những trung tâm kém chất lượng sẽ thường xuyên thay đổi địa chỉ, hoặc địa chỉ khó tìm kiếm, không rõ ràng; cách bài trí và bố cục thiếu khoa học,…

 • Cách tư vấn chọn trường

            Đây là cách dễ nhận biết nếu bạn tinh ý một chút để đánh giá được trình độ của tư vấn viên cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Những địa điểm không chất lượng sẽ rất ít khi tìm hiểu kỹ càng những thông tin cần thiết để tư vấn một cách chính xác và rõ ràng nhất. Họ có xu hướng trả lời chung chung, không mạch lạc khiến chúng ta dễ rơi vào trạng thái “mông lung” và không có được đáp án chính xác cho mình. 
            Nhưng ở những dịch vụ du học Mỹ uy tín thì sẽ khác. Họ không chỉ tận tình trả lời và tư vấn cho bạn một cách cụ thể. Mà còn chủ động đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn, vạch ra lộ trình, kế hoạch cụ thể để bậc cha mẹ có thể đưa ra quyết định phù hợp với khả năng tài chính, năng lực học tập của con em mình. Không chỉ thế, là một tư vấn viên giỏi và có chuyên nghiệp, họ sẽ có thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm huyết khiến khách hàng hài lòng. Là đơn vị uy tín, nên các trung tâm này sẽ có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường trên thế giới. Đây là yếu tố để làm nên sự khác biệt để chứng tỏ giữa các trung tâm tư vấn du học uy tín với những nơi khác.

 • Chứng nhận chuyên môn

              Để được thành lập và hoạt động công khai, công ty tư vấn phải được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên được nhiều đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế mời tham dự các buổi giới thiệu, tập huấn, trao đổi và cập nhập thông tin mới. Không chỉ vậy, một trung tâm chất lượng sẽ nhận được chứng nhận chuyên môn từ các trường nước ngoài, tổ chức giáo dục uy tín.

trung tâm tư vấn du học uy tín

Ý kiến của khách hàng khác

                Là một người còn gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp, cách dễ dàng để đánh giá địa chỉ đó có uy tín hay không là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Những đánh giá và phản hồi của họ trong việc làm thủ tục du học Mỹ, cách làm việc và tư vấn,….sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và loại bỏ được những nơi không đảm bảo.

 • Minh bạch tài chính – Phí dịch vụ hợp lý

                 Tài chính luôn là một vấn đề cực kỳ “nhạy cảm” và quan trọng khi quyết định cho con em mình đi du học. Hiểu được vấn đề này, những công ty uy tín sẽ đưa ra phí dịch vụ rõ ràng, cụ thể và minh bạch. Ngoài ra, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào hết.
                   Không chỉ vậy, do đã liên kết với các trường quốc tế, họ cũng sẽ tư vấn chính xác cho bạn về học phí, thủ tục, và những hỗ trợ cần thiết….với giá rất rẻ hay thậm chí là miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn du học Mỹ giá rẻ, cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
                 Cuối cùng, chắc chắn sẽ còn rất nhiều những tiêu chuẩn khác để đánh giá được trung tâm tư vấn đó có uy tín, chất lượng hay không. Chính vì vậy, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với duhocacura.vn chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và tốt nhất!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-uy-tin-nhung-cach-nhan-dien-chinh-xac/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *