TRUNG TÂM TƯ VẤN CHI PHÍ DU HỌC CANADA TP.HCM

Trung Tâm Tư Vấn Chi Phí Du Học Canada TP.HCM

Việc định hình cho con cái đi du học từ sớm là một việc cần thiết của các bậc làm cha làm mẹ, để các bé có định hướng trong tương lai, biết mình phải học gì, tập trung vào môn học nào cũng như chuẩn bị tinh thần sẵn sang để thay đổi môi trường, tránh các bé bị shock và củng cố thêm những đam mê của các con. Những việc du học chưa bao giờ là điều dễ dàng với cha mẹ, vì rất nhiều lý do, trước tiên là sẽ phải xa con trong thời gian dài, thứ hai là chi phí đi học Canada thì không hề nhỏ, phải chắc chắn rằng mọi thứ tốt nhất sẽ được chọn cho con bạn. Thật là nhức đầu phải không nhỉ. duhocacura.vn sẽ là trung tâm tư vấn chi phí du học Canada TP.HCM đáp ứng được mọi thắc mắc mà quý phụ huynh gặp phải . Chúng tôi cung cấp các thông tin của các trường cùng với những mức phí khác nhau, nơi sống như thế nào, để giúp phụ huynh có cái nhìn khách quan trong tương lai của con em mình.

Du Học Canada Cần Gì?

Du học Canada bao nhiêu tiền. Đó là vấn đề thắc mắc mà các bậc phụ huynh luôn lo ngại. Ngoài việc bạn phải đau đầu lo các khoản chi du học Canada, trước khi đi bạn cần phải mất khá nhiều thời gian để làm các thủ tục xin visa du học Canada như dịch thuật, các giấy tờ chứng minh tài chính, nhân thân,… nữa, để giúp các bạn tiết kiệm thời gian lo các việc khác, các công ty dịch thuật làm hoàn toàn cho bạn rồi. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cơ bản cần thiết mà công ty yêu cầu cần phải có, việc còn lại là công ty sẽ lo. Acura chúng tôi là công ty du học uy tín chuyên cung cấp các dịch dụ làm hồ sơ, thủ tục cho các bạn đi Canada. Công ty có chi nhánh ở Bình Thạnh thường xuyên mở các hội thảo du học cho các bạn có mong muốn được học tập ở nước ngoài và là một đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đại học lớn trên thế giới, vì thế có rất nhiều học bổng có giá trị cao cho các bạn trẻ có năng lực.
Bình thường, du học Canada chi phí thấp sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bằng cách thay vì bạn chọn học ở trường đại học bạn sẽ học trường cao đẳng hoặc cao đẳng cộng đồng, học phí một học kỳ sẽ giảm gần một nửa hoặc một phần ba so với học đại học tùy theo ngành học của bạn. Tuy quá trình sẽ chậm hơn, nhưng so với thực tế bạn vẫn có cơ hội đi làm bằng nghề nghiệp bạn theo học, từ đó bạn kiếm tiền và tiếp tục việc học lên đại học của mình. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ có cơ hội ở Canada lâu hơn, tăng cơ hội xin thẻ xanh của bạn. Đó là một phương án tốt cho những bạn chưa có quá nhiều điều kiện về kinh tế và phù hợp trong thời buổi kinh tế Canada đang thay đổi liên tục.

trung tâm tư vấn chi phí du học Canada

Du Học Canada Giá Rẻ Hấp Dẫn

Du học Canada học phí thường không mắc cũng không phải rẻ so với mức thu nhập trung bình của nước ta. Nhưng luôn là cơ hội rộng mở cho các bạn muốn được đi du học và định cư, khao khát được khám phá thế giới bên ngoài, vượt qua những giới hạn của bản thân, tìm kiếm những khả năng tiềm tang của chính mình. Khi bạn vượt qua được những khó khăn trong lúc bạn không có một người thân nào ở bên, chỉ có một mình, và hoàn toàn trong một môi trường lạ lẫm mà mình chưa bao giờ đặt chân tới. Dĩ nhiên, lúc ấy bạn thật sự sẽ trưởng thành, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn không vượt qua được, bạn sẽ không đủ bản lĩnh làm những việc tiếp theo hoặc bạn không thực sự hợp với mội trường nước ngoài.
Chi phí định cư Canada cho du học sinh Việt Nam tại Canada sẽ tùy thuộc vào từng bậc học bạn muốn tham gia như phổ thông hay đại học,… và điều kiện tài chính phải đáp ứng theo quy định mà Canada đưa ra để tránh trường hợp bạn qua bên đó không đi học mà đi làm chui. Hiện nay, bằng tiếng anh phải có Ielts hoặc Toefl phải có tùy theo mỗi trường sẽ có một khung điểm khác nhau. Việc xét lớp thì dựa trên bảng điểm năm học gần nhất của bạn. Nếu bạn không đủ các điều kiện về học tập, khi qua Canada bạn phải tham gia các lớp học dự bị để bổ sung kiến thức mà chưa được tham gia các lớp học chính thức của mình.

Nguồnhttp://duhocacura.vn/trung-tam-tu-van-chi-phi-du-hoc-canada-tphcm/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

duhocacura.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-acura-chuyen-nghiep-thu-tuc-nhanh-gon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *