TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI GIÁ 7,5 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG, BẠN TIN KHÔNG?

Trở thành công dân toàn cầu với 7,5 triệu đồng/tháng? Một giấc mơ hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật!

Bạn có từng nghe qua cụm từ “International staff”? Bạn có biết điều đó nghĩa là gì không? Đó có nghĩa là: công dân toàn cầu – Bạn có thể sinh sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Cuộc sống của bạn sẽ không bị gò bó với bất kì nền văn hóa hay vùng lãnh thổ nào. Làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu? Bạn sẽ tìm được đáp án ngay sau khi đọc xong bài viết này!!!
DU HỌC CANADA 2018: Du học và định cư tại miền Đông Canada với chi phí tối ưu 5+ Lý Do Nên Chọn Du Học Canada Năm 2018 | Điều Kiện Du Học Canada Không Có Chi Phí, Muốn Du Học thì phải làm sao ? Thật dễ với Acura !
Chắc hẳn rất nhiều người biết rằng trên thế giới có một nơi không có biên giới giữa các quốc gia, người dân có thể tự do đi lại và dùng chung một mệnh giá tiền: Khối trung lập. Đây quả thật là vùng đất đáng sống trên thế giới với nền giáo dục thoải mái, nền kinh tế phát triển, thu nhập GDP rất cao. Nằm trong khối trung lập, Cộng Hòa Czech được coi như trung tâm của Châu Âu. Từ Czech, chỉ mất 1.5 giờ đồng hồ là bạn có thể tới Vienne của Áo (thành phố đáng sống nhất thế giới – LHQ 2018), 3.5 giờ đồng hồ để có mặt tại Thụy Sỹ và chỉ với 4.5 giờ đồng hồ là bạn đã có thể vi vu tại Berlin (Đức).

Bước đầu tiên cực kì đơn giản để sở hữu tấm vé trở thành công dân toàn cầu là gì???

Bạn hãy tìm hiểu về Đại Học Công Lập Mendel của CH Czech ngay từ bây giờ!!!

Đại Học Công Lập Mendel là một ngôi trường 100 năm lịch sử thành lập mang tên nhà khoa học (cha đẻ của thuyết Di truyền học hiện đại), với toàn bộ các chương trình được Hội đồng Châu Âu công nhận lên đến bậc Tiến sĩ, nằm trong TOP 3 về trường đào tạo về kinh tế tại Cộng Hòa Czech.  

Nếu bạn đang chuẩn bị học về kinh tế thì nhất định phải đọc thật kĩ phần này:

Đại Học Công Lập Mendel tiến hành tuyển sinh cho ngành Kinh Tế và Quản Lý nhân kỷ niệm 100 năm thành lập. với mức học phí là khoảng 2.250 Euro/năm, tức là khoảng 7.500.000 VND/tháng.        
Đại học Công lập Mendel ở Brno, CH Czech – Khoa Kinh Tế và Tài Chính
Học Kinh Tế tại Việt Nam với học phí 75,000,000 VND/năm và Nhận bằng Cử Nhân Kinh Tế có giá trị trong nước, chật vật xin việc sau khi ra trường với mức lương èo uột ư? Hãy học Kinh Tế tại trung tâm Châu Âu cũng với mức học phí 75,000,000 VND/năm và Nhận bằng Cử Nhân Kinh Tế có giá trị được công nhận toàn Châu Âu, được chào đón ở các công ty, tập đoàn Châu Âu và hoàn toàn có cơ hội trở thành “international staff”, tại sao không phải là bạn?

Cơ hội hiếm có khó tìm 100 năm mới xuất hiện 1 lần! Nắm bắt hay bỏ lỡ? Hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn!

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 093 272 5889 hoặc inbox trực tiếp cho fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/ để được tư vấn thông tin miễn phí!  

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học