Tổng chi phí học Canada – Chưa bao giờ tiết kiệm hơn

Các chi phí phải trả khi học ở Canada 

          Du học là một hiện tượng chưa bao giờ giảm nhiệt ở Việt Nam. Nhưng du học chưa bao giờ là một điều đơn giản, nó tìm ẩn nhiều rủi ro cho bản thân, cũng như tốn kém về nhiều mặt, đặc biệt là tiền bạc của gia đình bạn. Đa số, các bạn trẻ sẽ săn học bổng, phần lớn là các học bổng bán phần, từ 25%-75% học phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình, còn những học bổng toàn phần rất là khó tìm và đòi hỏi nhiều yêu cầu của các thí sinh hơn.

          Nhưng học bổng ấy chỉ giành cho học phí đi học trong trường của bạn mà chưa bao gồm tiền sinh hoạt phí, chi phí đi lại (bus, tàu điện ngầm), tiền nhà ở, các loại bảo hiểm dành cho sinh viên nước ngoài, tiền sách vở,…. Và hàng tá các loại tiền khi bạn đặt chân qua ngôi trường mới, một đất nước mới. Để khái quát hơn, cập nhập rõ ràng và chính xác tổng chi phí học Canada – Chưa bao giờ tiết kiệm hơn, Duhocacura.vn đã tổ chức nhiều hội thảo để cung cấp thông tin cho các bạn trẻ.

Tiết kiệm chi phí học Canada 

          Với ước mơ được đi du học Canada của nhiều bạn trẻ, nhưng không phải bạn nào cũng có điều kiện về tiền bạc để đi được. Để tạo nhiều cơ hội hơn cho những bạn trẻ ấy thực hiện được ước mơ của mình nên duhocacura.vn đã tạo ra nhiều chương trình được đi du hoc Canada vừa học vừa làm. Như thế sẽ tốt hơn cho các bạn vừa có thể đi du học vừa được đi làm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho bạn trẻ, hơn thế nữa bạn sẽ được cọ sát với môi trường thực tế trong quá trình làm việc của mình. Thông thường những ngành vừa học vừa làm là các ngành du lịch, khách sạn hay nhà hàng. Những trường có các ngành đó sẽ liên kết với các công ty sẽ giúp bạn có công việc thực tập trong suốt quá trình bạn đi học và hiển nhiên sẽ có lương. Chương trình này thật sự rất tốt vừa học vừa làm, tiết kiệm thời gian, đúng chuyên ngành bạn học và chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

         Chi phí du học Canada được tính trên nhiều yếu tố như nơi bạn học, nhà thuê hoặc ký túc xá, chương trình học bạn chọn trong trường, ngôi trường bạn chọn rất quan trọng. Tùy theo trường sẽ có những mức học phí khác nhau và hiển nhiên chất lượng cũng như mức độ đào tạo của từng trường cũng khác nhau. Tất cả những yếu tố trên đều dựa vào điều kiện của bạn. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng bạn phải thật sự giỏi để xin học bổng du học Canada, dù giá trị học bổng có thể ít hoặc nhiều nhưng sẽ đỡ cho bạn một phần kinh phí khi học tập ở xứ sở lá phong này.

          Tổng hợp những gợi ý trên, chắc chắn bạn đã có được cái nhìn tổng quát về tổng chi phí học Canada rồi. Tất cả sẽ dựa trên mục tiêu, các tiêu chí do bạn đặt ra. Có thể rẻ hoặc mắc cũng phải tùy thuộc vào tài chính của gia đình bạn. Không có một con đường nào trải đầy hoa hồng cho bạn đi những bạn vượt qua được những khó khăn ấy thì chắc chắn không có gì có thể làm gục ngã bạn được. Du học là một cánh cửa rất lớn, bạn bước qua được cánh cửa này, cuộc đời của bạn sẽ được mở sang một trang mới, chính trang ấy bạn sẽ là người tự mình viết nên cuộc đời bạn, khó khăn là do bạn chọn, nhưng cuối cùng là thành công chứ không phải là thất bại.

           Nhiều bạn cũng sẽ rất là phân vân trước những học phí khá là cao ở Canada bởi vì là đất nước phát triển nên mức sống ở đây cũng khá là cao. Nhưng bạn có thể chọn du học Phần Lan vì đa phần các trường ở Phần Lan được miễn phí học phí, sẽ giảm chi phí cho bạn du học. Tuy nhiên, để thi vô cũng khá là khó vì muốn đảm bảo bạn có đủ khả năng để tiếp tục việc học ở đây, cũng như bạn phải đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp anh văn như Ielts từ 6.0 trở lên mới đủ điều kiện nhập học.

Nguồn: http://duhocacura.vn/tong-chi-phi-hoc-canada-chua-bao-gio-tiet-kiem-hon/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Canada

  • Facebook: Du học Canada

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học