Tại sao nên Du học Canada năm 2018 ?

Tổng quan về du học Canada

Canada là đất nước có nền giáo dục chất lượng quốc tế. Theo đánh giá mới nhất đầu năm 2017 của US New & Worls Reports, Canada  nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới như : ĐH Toronto, ĐH McMaster, ĐH Alberta, ĐH Bristish Colombia … Canada còn là quốc gia đa văn hóa, hội tụ tất cả các sắc tộc trên thế giới với môi trường sống đảm bảo an toàn, lành mạnh , an sinh xã hội, chi phí cho dịch vụ chữa bệnh mà bác sĩ nội khoa, bác sĩ gia đình cung cấp đều do bảo hiểm y tế chi trả.

Canada còn có chính sách bảo hiểm thất nghiệp, phúc lợi cho người già và phúc lợi nhi đồng, môi trường thân thiện sạch đẹp, chi phí sinh hoạt thấp, đặc biệt Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính là Anh và Pháp tạo nhiều cơ hội cho du học sinh quốc tế … Chính vì những lý do đó, gần đây Du học Canada là một lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc Phụ huynh học sinh khi quyết định cho con em mình đi du học. Hãy cùng với chúng tôi, duhocacura.vn phân tích kỹ hơn vì sao nên Du học tại Canada ngay và luôn nhé !

du học mỹ

3 lý do nên Du học Canada

Không chứng minh tài chính
Đó là Chương trình visa CES- visa không chứng minh tài chính do Tổng Lãnh sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Canada tại Hà Nội đã công bố phê duyệt hồi tháng 3/2016. Hiện nay Chương trình vẫn được gia hạn tiếp 1 năm – 2018 nhằm tạo điều kiện cho học sinh được chạm đến môi trường học hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ưu điểm của chương trình là thủ tục hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ, từ 2-4 tuần.
Chương trình này được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank- đây là tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Scotiabank đồng ý cấp cho du học sinh Việt Nam cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo với trị giá 10,000 CAD dùng để chi trả cho chi phí sinh hoạt của sinh viên trong năm học đầu tiên tại Canada.
Với những ưu điểm nổi bật của chương trình là hồ sơ đơn giản và rút ngắn quá trình xét visa cho các du học sinh, điều này giảm đi áp lực về điều kiện chứng minh tài chính của du học sinh Chương trình CES đã mở ra một cách của rộng mở hơn cho những du học sinh có dự định ước mơ trải nghiệm du học CanadaĐiều kiện để được cấp visa theo Chương trình CES cực kỳ đơn giản như : Giấy báo nhập học của trường, IELTS tối thiểu 5.0 ( các kỹ năng từ 4.5 trở lên ), Giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada, Giấy biên nhận đóng học phí 1 năm, nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học … Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ Duhocacura.vn !
Mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp
So với các các nước như Mỹ, Anh, Pháp, New Zealand … Canada là một trong số quốc gia có mức học phí rẻ mà chất lượng đào tạo quốc tế. Tùy từng trường mà mức học phí trung bình dao động từ 12.000-15.000CAD/năm, mức sinh hoạt từ 10.000 – 12.000 CAD/ năm ( bao gồm tiền nhà, tiền ăn, tiền tiêu vặt, tiền xe buýt, tiền điện thoại … ). Tổng chi phí phải trả từ 22.000 – 27.000 CAD/năm.
Mặt khác, hiện tại, phía chính phủ đất nước này đã đưa ra nhiều chính sách thuận lợi để sinh viên du học Canada có thể tham gia làm thêm như du học canada vừa học vừa làm. Đây là một  trong những điều kiện thuận lợi cho công đồng du học sinh quốc tế hòa nhập vào cuộc sống nơi đây. Nhiều bạn du học sinh chia sẻ việc làm thêm tại Canada tuy có vất vả nhưng các bạn học được rất nhiều kinh nghiệm sống và kiếm thêm thu nhập chi trả cho học tập và sinh hoạt cá nhân. Nhưng cũng cần phải lưu ý rằng, bạn đến Canada để làm gì? và đừng để việc làm thêm ảnh hưởng đến việc học của bạn
Khả năng đinh cư cao sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, sinh viên được ở lại làm việc hoặc có thể dễ dàng xin định cư Canada tại Bang Manitoba, New Brunswick … Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư nếu đủ điểm.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: http://duhocacura.vn/tai-sao-nen-du-hoc-canada-du-hoc-acura/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA
  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 093 272 5889
  • Email: info@acuravietnam.vn
  • Website: Du học Phần Lan
  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ
  2. Cẩm nang du học Canada
  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *