Sự kiện chia sẻ Online "“Học Business - nên chọn ngành gì để tăng cơ hội học bổng và Tìm việc làm tại Mỹ" - Du học Acura

Sự kiện chia sẻ Online ““Học Business – nên chọn ngành gì để tăng cơ hội học bổng và Tìm việc làm tại Mỹ”

webinar 26/9/2020

“Công việc làm lâu dài nên hãy chọn 1 nghề mà bạn thấy thoải mái”

Làm sao để “chọn đúng ngành, học đúng nghề?” Theo xu hướng ngành đang HOT hay dựa vào những yếu tố bản thân có sẵn?

Để lựa chọn một ngành học phù hợp, hãy tự đặt cho mình câu hỏi: Lý do khiến bạn chọn ngành này là gì? Việc chọn ngành nên bắt nguồn từ việc hiểu rõ bản thân: sở thích, tính cách và khả năng của bạn.

Một trong những khối ngành đang được nhiều bạn quan tâm là khổi ngành kinh tế. Theo khảo sát của Open Door năm 2018, nhóm ngành kinh tế hiện là một trong 3 nhóm ngành có số lượng sinh viên quốc tế đang theo học nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

Với mong muốn mang đến cho bạn những chia sẻ về kinh nghiệm chọn ngành trong khối ngành kinh tế, Acura kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Shorelight tổ chức buổi chia sẻ “Học Business – nên chọn ngành gì để tăng cơ hội học bổng và Tìm việc làm tại Mỹ”

Buổi chia sẻ có sự đồng hành từ bạn Phó Thanh Trúc, Trường Đại học South Carolina (Khoá 2021), Trường Kinh Doanh Darla Moore, (Khóa Danh dự), Chuyên ngành: Tài Chính và Quản Lý Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng tại Trường Đại học South Carolina. Thông qua buổi chia sẻ này, Trúc sẽ chia sẻ về việc lựa chọn ngành, quá trình săn học bổng du học cũng như những trải nghiệm thực tế của bạn ấy khi theo học tại trường.

Trong buổi chia sẻ này, Chị Nhung Ngô – Đại diện đến từ Shorelight sẽ cung cấp các thông tin học bổng hấp dẫn tại các trường Đại học Mỹ trong kỳ nhập học mùa Xuân 2021 sắp tới.

Thời gian diễn ra sự kiện: 20:30 – 21:30 Thứ bảy, ngày 26/09/2020.

Link đăng ký: https://bit.ly/3hpGkRI

Hotline: 093 272 5889 – Email: agent@acuravietnam.vn