Săn lùng học bổng du học cấp 3 tại Mỹ – Cơ hội học bổng 100%

Từ lâu, du học tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ là ước mơ của rất nhiều những bạn học sinh sinh viên trên khắp thế giới. Không chỉ bởi vì nền kinh tế phát triển, văn hoá xã hội hiện đại mà còn bởi vì chất lượng giảng dạy cực cao khi tập trung vào các kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp cho mỗi người. duhocacura.vn là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, nếu có nhu cầu cần được tư vấn, quý khách có thể liên hệ chúng tôi bất kì lúc nào.

Là một đất nước phát triển hàng đầu, chi phí học tập tại đây cũng không hề rẻ, vì vậy học bổng du học cấp 3 tại Mỹ được rất nhiều học sinh quan tâm bởi hệ thống giáo dục Mỹ được coi là có chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà các trường đại học cũng như trung học ở nước nay luôn thu hút các học sinh quốc tế theo học. Ở đây các học viên được phát triển bản thân toàn diện và bộc lộ được các khả năng tiềm ẩn. Vì vậy mà có rất nhiều học sinh mong muốn săn lùng học bổng du học cấp 3 tại Mỹ-cơ hội học bổng 100% có giá trị để được du học tại đất nước này.

Các học bổng du học cấp 3 tại Mỹ cho học sinh Việt Nam

Mỗi năm có đến hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam chọn du học tại Mỹ, đặc biệt hiện nay các bậc phụ huynh có xu hướng đầu tư sớm cho con ngay từ bậc phổ thông bởi đây là một thời điểm lý tưởng để phát triển khả năng, nhân cách và việc thích nghi môi trường mới cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên chi phí lại là một vấn đề khiến phụ huynh đau đầu, hiểu được những vấn đề đó và mong muốn tạo nhiều cơ hội hơn cho các tài năng trẻ phát triển, chính phủ và các trường tại Mỹ đưa ra những loại học bổng dành cho các học sinh cấp 3. Bài viết này duhocacura.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những loại học bổng du học cấp 3 tại Mỹ dành cho học sinh và phụ huynh tham khảo và phấn đấu. Giành được học bổng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà đối với hồ sơ học tập và nghề nghiệp sau này còn có ý nghĩa đặc biệt hơn.

Yêu cầu cần có để xét học bổng du học tại Mỹ

– Học sinh trong độ tuổi 14 – 18

– Đạt ít nhất 45 điểm trong bài thi SLEP tuỳ theo chương trình và tham dự phỏng vấn của trường

học bổng du học Mỹ

Các loại học bổng du học cấp 3 tại Mỹ có thể bạn chưa biết

Đối với học sinh Việt Nam thì việc bắt đầu du học Mỹ từ lớp 10 hay 11 là rất phù hợp. Học sinh tốt nghiệp sẽ chắc chắn có bằng High School Diploma. Học sinh học 2 năm ở bậc phổ thông trung học sẽ làm quen được với môi trường cũng như phương pháp học tập tiên tiến ở đây. Không những thế trong thời gian học tập tại đây học sinh còn có cơ hội tìm hiểu hoặc đến thăm các trường đại học mà mình muốn học trong tương lai. Hơn nữa học sinh có thể làm quen với việc chuẩn bị hồ sơ xin hỗ trợ tài chính cũng như học bổng cho khóa học đại học.

Học bổng du học cấp 3 tại Mỹ có dễ xin hay không?

Đối với các học sinh Việt Nam việc bắt đầu du học Mỹ lớp 12 thì sẽ có những hạn chế nhất định. Có nhiều trường ở Mỹ thường không cấp bằng High School Diploma cho học sinh chỉ học tập tại trường trong vòng 1 năm. Nếu không được cấp bằng High School Diploma thì sẽ bất lợi hơn trong việc xin vào học tại các trường Đại học Mỹ.

sinh viên mỹ du học tự túc

 1. Học bổng phổ thông Mỹ John bapst

John bapst là ngôi trường được xếp hạng nhất tại bang Manie năm 2012 và 2014, được công nhận là một trong những trường hàng đầu về khoa học và toán bởi College Board. Mức học phí mỗi năm là 40.750$ và học bổng trị giá 15.000$.

 1. Học bổng du học cấp 3 tại Mỹ thuộc trường Montverde Academy, bang Florida

Đây là một ngôi trường khá lớn với hơn 1000 học sinh. Montverde Academy cung cấp các chương trình AP chất lượng cao với 82% tỷ lệ đỗ trong đó có 55% đạt điểm 4 trở lên. Mỗi năm học phí tại trường là 44.335 $ và hỗ trợ tài chính qua các học bổng du học cấp 3 tại Mỹ lên đến 20.000$.

 1. Học bổng tại trường Wayland Academy, bang Wisconsin

Được thành lập năm 1855, cách 2h chạy xe với Chicago. 75% giáo viên tại trường có nhưng bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Chi phí cho một năm học là 49.995$, trường dành nhiều suất học bổng du học Mỹ thpt cho các du học sinh cấp 3 lên đến 28.000$.

 1. MacDuffie, bang Massachusetts

Ngôi trường này gây ấn tượng bởi được thiết kế như một toà lâu đài cổ kính mang dấu ấn của văn hoá lịch sử Mỹ từ năm 1890, toạ lạc tại thành phố Grandvy. Mỗi năm các học sinh của trường đều nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Havard, Brown, UMass, Boston, Cornell… Học phí tại đây là 54.100 $ một năm, trong đó học bổng trung học bán phần có giá trị đến 50% mức học phí.

Nguồn: http://duhocacura.vn/san-lung-hoc-bong-du-hoc-cap-3-tai-my/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Phần Lan
 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ
 2. Cẩm nang du học Canada
 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học