093.272.5889

Săn Học Bổng Toàn Phần Canada 2017 Ngay Hôm Nay

Săn Học Bổng Toàn Phần Canada 2017 Ngay Hôm Nay
Rate this post

Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần 2017

Là đất nước phát triển với mức thu nhập cao, nằm trong top các quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp, chất lượng giáo dục hàng đầu, không hề khó hiểu khi Canada luôn nằm trong top những đất nước được mong chờ bậc nhất đối với du học sinh. Những thành phố lớn như Vancouver, Montreal, Toronto cũng là những thành phố đáng sống và đứng đầu về chất lượng giáo dục bậc đại học cho du học. Nếu gặp khó khăn vể chi phí, hãy săn ngay học bổng toàn phần canada 2017 trong năm nay.

Không những vậy, những năm gần đây, Chính phủ cũng như các trường đại học ở Canada cũng không ngừng tạo điều kiện cho du học sinh khắp thế giới được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của mình bằng các loại học bổng có giá trị, có thể hỗ trợ sinh viên có mong muốn du học Canada. Dưới đây là một số học bổng du học Canada mà bạn có thể tham khảo tại duhocacura.vn.

săn học bổng toàn phần 2017 ngay hôm nay

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Tại Canada 2017

 • Học bổng C$2.500 tại Conestoga College.

Conestoga College là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu việc học của mình tại Canada. Nơi bạn vừa có cơ hội trau dồi khả năng tiếng anh, vừa được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển cao, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới với học bổng Canada 2017 ở đây. Trong năm học 2017, Conestoga còn dành cho sinh viên những suất học bổng giá trị như sau:

– Học bổng Bachelor: C$2.500

– Học bổng Diploma: C$1.000

– Học bổng Degree Pathway C$1.000

Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT, GPA >=8, IELTS 6.5, xét hồ sơ.

 • Học bổng lên tới C$5.000 tại Humber College – Toronto

Humber College được đặt tại Toronto gần biên giới với Mỹ. Những gì bạn nên biết về thành phố này chính là: Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ.

Với hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian được chia thành 5 chương trình đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong học tập và rèn luyện. Chương trình học bổng lên tới 5000 CAD tài trợ học phí du học canada của Humber College gồm:

Học bổng toàn phần Canada 2017 với học bổng 100% học phí chương trình Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate.

– Học bổng C$5.000 dành cho Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate.

– Học bổng C$1.000 dành cho Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate: Sinh viên quốc tế nộp đơn xin học bổng sau khi được nhận vào Humber. Đơn xin học bổng được xem xét dựa vào thành tích học tập quá trình tham gia hoạt động công cộng, thư giới thiệu từ giảng viên và thư giới thiệu cá nhân. GPA >=8.0, IELTs 6.5.

– Học bổng C$1.500 – C$4.000 bậc Bachelor (giới hạn). Học bổng này xét tự động khi sinh viên nộp đơn vào Bachelor tại Humber, chỉ dành cho sinh viên không chuyển tiếp từ học viện khác + vừa tốt nghiệp THPT GPA >=7.5, IELT 6.5. SV phải đạt điểm trung bình tối thiểu 80% để nhận được trao lại học bổng hàng năm.

 1. Học bổng British Columbia

Đại học British Columbia (UBC) thuộc Top 3 trường đại học tốt nhất Canada, Top 43 đại học tốt nhất thế giới. Giống như tên, UBC tọa lạc tại tỉnh British Columbia. Mỗi năm, UBC trích đến 10 triệu đô la Canada học bổng, giải thưởng cho sinh viên quốc tế, điều này giúp chi phí du hoc canada không còn là nỗi băn khoăn của sinh viên. Có thể kể đến như:

 • Học bổng dành cho sinh viên đầu vào (International Major Entrance Scholarship)
 • Học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc (Outstanding International Student Award)
 • Học bổng cho sinh viên giỏi vượt khó (Merit-and-need–based Award)
 • Học bổng dành cho sinh viên giỏi của trường,…

Với ngôi trường danh tiếng này, điều kiện để nhận được học bổng của UBC cũng khá khó khăn, phải có kết quả học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng và có những thành tich, tài năng đặc biệt.

Giá trị học bổng:

 • Học bổng đầu vào và học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trị giá C$40.000 cho 4 năm (mỗi năm C$10.000).
 • Học bổng dành cho sinh viên từ hết năm nhất trở đi trị giá C$5000/năm.
 • Học bổng đầu vào của Đại học Carleton

Đại học Carleton là Viện đại học tại thủ đô Ottawa, là trường đại học lọt vào Top 4 trường đại học tốt nhất Canada 2015 theo bảng xếp hạng của Marcleans. Nếu du học canada, Carleton là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Điều kiện xin học bổng Canada của Đại học Carleton dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kì học mùa thu. Học bổng sẽ được xem xét để cấp mới lại mỗi năm, nhưng điều kiện để xét tiếp tục học bổng là sinh viên phải đạt 10.00 ( tiêu chuẩn A)

 • Giá trị học bổng: từ C$4000 đến C$16.000 chia đều cho 4 năm. Tùy vào chương trình học mà giá trị học bổng có thể tăng thêm căn cứ vào thời điểm sinh viên xét học bổng.
 • Điều kiện: Điểm trung bình học thuật từ 80% trở lên, đạt yêu cầu tiếng anh của trường.

Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: duhocacura.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-acura-chuyen-nghiep-thu-tuc-nhanh-gon/

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *