SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ, tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ này không hề đơn giản đặc biệt là đối với đất nước xa hoa, đắt đỏ thì vấn đề tài chính được quan tâm đầu tiên. Nếu bạn được sự hỗ trợ tất cả các chi phí từ phía người thân, gia đình thì rất tuyệt vời, nhưng nếu không được bạn cũng đừng lo lắng luôn có những xuất học bổng từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ hoặc từ các tổ chức nào đó. Duhocacura.vn xin chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn săn học bổng du học Mỹ nhé giúp bạn săn học bổng du học Mỹ không còn khó khăn nữa.

Săn học bổng du học Mỹ khó hay dễ?

Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

Nhận được học bổng du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Ai cũng biết rằng để có thể giành được một suất học bổng giá trị lớn không hề dễ dàng, cần phải có sự chuẩn bị, trau dồi cả năm trời. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chuẩn bị này việc nhận được học bổng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như may mắn, dưới đây du học Acura đã chỉ ra một số mẹo tìm được chương trình học bổng phù hợp và ít cạnh tranh, điều kiện xin học bổng du học Mỹ.

tư vấn du học mỹ

Săn học bổng du học Mỹ không còn khó khăn

 1. Bước đầu tiên là chuẩn bị năng lực bản thân

Chìa khóa quyết định thành công xuyên suốt trong cả quá trình từ lúc có ý định đến lúc hoàn thành xong hồ sơ đó chính là năng lực của bản thân. Đó là một hành trình dài và sẽ không lúc nào là quá sơm để bạn chuẩn bị nó. Một thực tế cho thấy rằng các bạn sinh viên đại hoc, cao đẳng đã tham khảo hồ sơ và bắt đầu ôn luyện từ cấp 3, thậm chí các bạn đã bắt đầu làm quen với chương trình TOEFL, IELTS từ lớp 8, lớp 9. Khi số lượng học sinh Việt Nam làm thủ tục du học Mỹ ngày càng tăng cao, cuộc chạy đua tranh giành các học bổng có giá trị cao vào các trường danh giá của Mỹ ngày càng trở nên khốc liệt.hơn. Sẽ rất khó có thể hoàn thành ước mơ của mình, nếu bạn không thực sự quyết tâm.

Trước tiên bạn cần xác định được trường, ngành mà bạn yêu thích và sẽ theo học. Sau đó bạn tìm hiểu các qui định và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ để xin nhập học. Nhớ rằng bộ hồ sơ phải bật lên thế mạnh và kế hoạch rõ ràng của bạn.

Bạn phải tham khảo và tìm hiểu các cả các yêu cầu của bộ hồ sơ du học càng sớm càng tốt, xin học bổng du học Mỹ toàn phần 2017 bạn cần phải có thời gian khoảng 1,2 năm để chuẩn bị thu gom các chứng chỉ Ngoại ngữ, chuyên ngành…

 1. Bắt tay vào săn học bổng

Bạn là người đang tìm học bổng vì một chuyến du học Mỹ giá rẻ, vì thế phải hết sức chủ động trong việc tìm kiếm và tự giải đáp các câu hỏi trong khi săn học bổng. Thông thường các khóa học thường khai giảng vào khoảng đầu mùa xuân (khoảng tháng 1) hoặc khoảng tháng 9 và khoảng thười gian trước đó là lúc bạn nên tìm kiếm các thông tin trên các website để không lỡ thời gian nhập học. Vì muốn quảng bá nên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như: thời gian khóa học, hồ sơ, thủ tục nhập học, yêu cầu tối thiểu…trên trang web của trường để tiện cho việc theo dõi. Bạn cũng có thể bắt đầu tìm hiểu từ đại sứ quán của nước bạn dự định đi học, nơi đó bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách xác thực và hoàn toàn miễn phí.

Khi nền giáo dục được đặt hàng đầu, các trường đại học hàng đầu trên thế giới nói chung và tại Mỹ nói riêng luôn có rất nhiều xuất học bổng cho tất cả mọi cấp bậc từ phổ thông đến cao đẳng, đại học và sau đại học. Vậy xin học bổng du học Mỹ có khó không? Nó hoàn toàn không khó và không còn tính cạnh tranh gay gắt như những năm trước đây. Ngày nay, điều kiện du học Mỹ thoáng hơn cho phép thu hút các du học sinh trên thế giới nhiều hơn. Vì thế các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên không cần phải lo ngại trong việc làm thủ tục, hồ sơ. Những trung tâm tư vấn hỗ trợ du học sẽ giúp bạn. Ở đó có đầy đủ các thông tin về ngành nghề, thông tin liên quan về khóa học. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình học tập hợp lý, đúng đắn, phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn đã chuẩn bị tất cả các tâm lý, thủ tục cho một chuyến đi du học thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay vào việc tìm kiếm những suất học bổng đi nào. Hãy nhớ, trong trường hợp này, bạn phải là người chủ động, độc lập, tụ tin thì cơ hội đến với nước Mỹ càng gần hơn với bạn. Chúc các bạn học sinh, sinh viên thực hiện đươc ước mơ du học tại đất nước cờ hoa này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/san-hoc-bong-du-hoc-khong-con-kho-khan/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *