Phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ tốt nhất thị trường

Du học ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều ở Việt Nam ngày nay, một trong số các quốc gia được lựa chọn nhiều nhất chính là Mỹ. Để chạm được giấc mơ Mỹ thì rất nhiều bạn cũng như nhiều gia đình đã lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ du học Mỹ của các công ty chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành dịch vụ hợp lý trong thời đại mà hàng trăm công ty tư vấn du học ra đời hiện nay thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau của DUHOCACURA.VN sẽ đưa ra một số thông tin về phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ tốt nhất thị trường cơ bản giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học mỹ chất lượng với chi phí hợp lý.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ

Trước khi bạn lựa chọn và đóng các chi phí để mua dịch vụ tư vấn du học ở bất kỳ trung tâm du học nào, bạn cần có một quá trình tùm hiểu và tham khảo kỹ càng để chọn được một trung tâm tư vấn uy tín, một số yếu tố bạn cần xem xét như:

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động theo quy định của Việt Nam không? Giấy phép từ năm bao nhiêu? 
 • Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, khang trang và hiện đại không? Bởi một công ty tư vấn cần phải có tiềm lực và mối quan hệ với các trường đào tạo, các “ông lớn” vì thế dĩ nhiên văn phòng đại diện bộ mặt của công ty không thể sơ sài cũ nát.
 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng không? Nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm tốt đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt tốt không thể hiện qua quá trình tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp.
 • Nhân viên tư vấn đã tham gia các chương trình tập huấn nghiệp vụ và chứng minh được thông qua cách tư vấn và kiến thức truyền tải.
 • Trung tâm có công khai và minh bạch chi phí tất cả các dịch vụ hay không, liệu có chi phí phát sinh không? 
 • Trung tâm thực hiện đúng các cam kết với học sinh, phụ huynh và các trường đối tác không thể hiện thông qua các đánh giá của học viên cũ.
 • Cách quảng bá chuyên nghiệp và trung thực dịch vụ du học Mỹ học bổng toàn phần thông qua việc không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện hoặc các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.
 • Thông tin trung tâm cung cấp đến khách hàng phải đầy đủ và trung thực để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (nếu có thể, sẵn sàng cung cấp email/điện thại liên lạc của những học sinh đã và đang học tại Anh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm để phụ huynh và học sinh có thể trao đổi thêm).
 • Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh sinh viên du học sinh gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục du học Mỹ và học tập không tìm hiểu qua đánh giá của học viên cũ. 

du học mỹ giá rẻ

Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất tại TP HCM

Chi phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Khi nộp hồ sơ tư vấn du học tại một trung tâm du học chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được gặp gỡ và tìm hiểu về các điều kiện du hoc Mỹ tại văn phòng của công ty. Khi đã đảm bảo hiểu rõ các điều kiện du học và quá trình chuẩn bị hồ sơ thủ tục chi phí du học Mỹ, khách hàng sẽ được hướng dẫn tiến hành ký kết hợp đồng và nộp khoản lệ phí hành chánh khoảng 1 triệu đồng bao gồm các chi phí cho việc dịch thuật các bằng cấp, công chứng hồ sơ, phí chuyển hồ sơ qua Mỹ, phí làm các thủ tục xin giấy chấp thuận vào học của trường Mỹ, hướng dẫn các thủ tục xin Visa nhập cảnh Mỹ, luyện tập phỏng vấn thử theo mô hình mô phỏng Lãnh Sự Quán Mỹ,…
Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, hiểu được nỗi lo lắng đó nên sau khi ký hợp đồng, trung tâm tư vấn thông thường sẽ tiếp tục tiến hành hoàn tất các thủ tục cần thiết như xin giấy chấp thuận vào học trường của Mỹ (mẫu I-20), xin Visa nhập cảnh Mỹ, giấy chứng minh tài chính,… Nếu chưa đạt những yêu cầu và điều kiện về tài chính, công ty sẽ tư vấn khách hàng để tìm cách bổ khuyết theo đúng quy định của Lãnh Sự Quán Mỹ. Mức phí dịch vụ bằng tiền Việt Nam thường sẽ đóng hoàn tất chỉ khi đã được lãnh sự quán cấp Visa du học Mỹ (Lệ phí hành chánh và phí dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồnhttp://duhocacura.vn/phi-dich-vu-tu-van-du-hoc-tot-nhat-thi-truong/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *