Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ tự túc – Du học Acura

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ tự túc

– Ước mơ và nguyện vọng của rất nhiều sinh viên Việt Nam, tuy nhiên việc đi du học tự túc rất tốn kém chi phí vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học Mỹ cho gia đình của mình? Cùng học hỏi kinh nghiệm du học tiết kiệm từ công ty tư vấn du học ACURA nhé.

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ tự túcKinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ từ Công ty tư vấn du học ACURA – Dịch vụ du học Mỹ tốt nhất

Kinh nghiệm có được là nhờ sự trải nghiệm vào thực tiễn, một số bí kíp được chia sẻ chính là những du học sinh có được từ chính việc du học Mỹ của mình. Chi phí đi học tập tại Mỹ tốn kém so với những nước khác, bởi vậy du học sinh trước lên đường học tập cần có một số kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ tự túc sau đây:
– Chi phí tiền nhà: đây là vấn đề đầu tiên và quan trọng khi sinh viên đặt chân lên nước Mỹ, nếu bạn có người thân thì không phải tính tuy nhiên đi du học một mình bạn phải tự xoay sở, sinh viên có thể chọn ở kí túc xá cho rẻ hoặc nếu thuê phòng nên có bạn ở ghép, như vậy chi phí giảm hơn rất nhiều.
– Chi phí đi lại: theo các du học sinh trước đây từng học bên Mỹ, sinh viên nên chọn cho mình xe bus làm phương tiện chính, nếu không biết đường tốt nhất bạn nên có bản đồ khi di chuyển. Còn sinh viên ở gần chọn phương tiện xe đạp là thuận lợi nhất vừa không tốn chi phí, lại vừa rèn luyện sức khỏe.
– Chi phí ăn uống: thay vì ăn uống ở ngoài, bạn nên chịu khó sắm sửa đồ dùng cho việc nấu nước, tốt cho khẩu vị, đảm bảo sức khỏe lại vừa ít tốn kém, nếu có bạn nấu ăn chung càng tốt.
– Chi phí tiêu dùng: hãy chú ý khi muốn sắm nên chọn cửa hàng có khuyến mại, tốt nhất là chọn thời gian khi có ưu đãi, mua sắm quần áo nên chọn trái mùa, rẻ hơn bình thường rất nhiều.
– Chi phí học hành: chi phí kể đến ở đây là tiền sách vở, các trường đại học có các thư viện cho sinh viên đọc sách, mượn sách, mua sách cũ vừa rẻ lại có kiến thức, không sợ tốn kém.
Ngoài ra sinh viên còn nên đi làm thêm, giao tiếp nhiều bên ngoài, kiếm thêm thu nhập và có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa đa màu sắc, đa chủng tộc của nước Mỹ. Chúc các bạn thành công khi du học Mỹ!

Các bài viết liên quan:

Mọi thắc mắc về du học Mỹ 2016, các bạn vui lòng liên hệ Công ty du học ACURA, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:
—————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-hoc-my-tu-tuc/

2 thoughts on “Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mỹ tự túc – Du học Acura

  1. Pingback: [DU HỌC MỸ] Tổng hợp tất cả chi phí du học Mỹ tự túc mới nhất (2018)

  2. Pingback: [Du học mỹ lớp 10] Có Nên Du Học Mỹ Từ Lớp 10 Hay Không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *