AnhVan

Chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng
Học online không giới hạn thời gian truy cập.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT

CÁC KHÓA HỌC

speakinglab

Khóa luyện nói

SpeakingLab sẽ giúp bạn hoàn thiện phát âm của bạn. Học cách nói như người bản ngữ ngay lập tức!

grammar review

Ôn tập ngữ pháp

Nếu bạn gặp khó khăn với cấu trúc câu tiếng Anh, Grammar Review là câu trả lời của bạn. Khóa học này sẽ cải thiện ngữ pháp của bạn thông qua các bài học đọc, nghe, viết và nói vui nhộn.

level 0

Cấp độ 0

Không biết nhiều về Tiếng Anh? Không vấn đề gì! Cấp độ 0 (CEFR A1) sẽ dạy cho bạn từ vựng và ngữ pháp quan trọng cũng như các kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Thật nhanh chóng, vui nhộn và dễ dàng.

level 1

Cấp độ 1

Tăng cường kỹ năng của bạn với Level 1 (CEFR A2). Học nhiều các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, nghe, đọc, viết và nói thông qua các nhiệm vụ thú vị và các lớp học trực tuyến. Các bạn cũng sẽ được chuẩn bị cho Cambridge KEY!

level 2

Cấp độ 2

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của bạn với Level 2 (CEFR B1). Bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng và ngữ pháp trung cấp cũng như nghe, đọc, viết và nói. Bạn cũng sẽ được chuẩn bị cho Cambridge PRELIMINARY!

level 3

Cấp độ 3

Sẵn sàng cho thử thách tiếp theo? Cấp độ 3 (CEFR B2) là khóa học tiếng Anh trung cấp dành cho những bạn muốn đi xa hơn. Tăng cường kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho Cambridge FIRST!

test ready

Khóa luyện thi

Nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS, PTE hoặc TOEFL thì hãy chuẩn bị sẵn sàng. Alex và Sayli sẽ giúp bạn tăng nhanh vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng làm bài kiểm tra để mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết cho ngày thi.

BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ