ICEAP Toronto - Trường Anh Ngữ Học Thuật Quốc Tế Canada - Du học Acura

ICEAP Toronto – Trường Anh Ngữ Học Thuật Quốc Tế Canada

ICEAP Toronto – International Centre For English Academic preparation (Toronto) là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triền của nền giáo dục quốc tế.

Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữa và khả năng ứng dụng đạt chuần yêu cầu của các trường Đại học Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bi nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.
Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Website ICEAP: Tại Đây

Iceap Toronto

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CỦA TRƯỜNG ICEAP TORONTO

 • 2009 Trường Anh ngữ ICEAP được thành lập, trường đã đào tạo Anh ngữ học thuật cho hàng ngàn sinh viên để vào khóa học chính tại các trường Đại học/ Cao đẳng đối tác.
 • 2013 Trường được Language Canada công nhận và chính thức trở thành thành viên của hiệp hội này, đồng thời vinh dự trở thành thành Ùy viên Hội đồng đánh giá chất lượng của Language Canada.
 • 2014 Mở rộng cơ sở ICEAL Toronto, nhằm đào tạo Anh ngữ học thuật EAP , Anh văn chuyên ngành và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên trước khi vào khóa chính tại các trường Đại học/ Cao đẳng liên kết với ICEAP Toronto.
 • 2015 ICEAP Toronto gia nhập tổ chức Imagine Education au/in Canada, đây là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín của Liên bang Canada.
 • 2017  ICEAP Toronto mở rộng công tác tuyển sinh tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới: Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • 2019 ICEAP Toronto thành lập thêm cơ sở ICEAP Toronto @ King’s ngay  trong  khuôn  viên  trường Đaị  học  King’s,  đây  là  bước tiến quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập trường Anh ngữ ICEAP Toronto.

Khi theo học Anh ngữ tại ICEAP Toronto @ King’s sẽ được cấp thẻ sinh viên Đại học King’s, với thẻ sinh viên này, các bạn sẽ được sử dụng các trang thiết bị của Đại học King’s và Đại học Western như: thư viện, phòng tập Gym, căn tin, phòng tự học. Đồng thời được phép dự thính các lớp Đại học và được đăng ký một số môn học của năm Nhất. Đồng nghiã với việc, khi theo học khóa tiếng Anh tại ICEAP Toronto @ King’s, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường Đại học thực tế trong khuôn viên Đại học ranking cao của Canada.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ICEAP TORONTO

Mục Đích Đào Tạo Của ICEAP Toronto

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học.

Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Cấp Độ Đào Tạo

ICEAP Toroto

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (02 tháng) hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào chính khóa.

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ICEAP TORONTO

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP Level 1-6, mỗi level EAP 2 tháng) 2 tháng $2,980
Tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao đẳng/ Đại học 2 tháng $3,900
Dự bị MBA 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính 4 tháng $7,800
Dự bị Đại học King’s 4 tháng $8,800
Khóa kỹ năng mềm của King’s $2,000

 

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA ICEAP TORONTO

Acadia University (AU) – Nova Scotia

Bishop’s University (BU) – Quebec

Brock University (Brock) – Ontario

King’s Univerisity College (King’s) – Ontario

Mount Saint Vincent University (MSVU) – Nova Scotia

Nipossong University (NU) – Ontario

Một số bài viết có liên quan:

Trường Đại học Brock

Trường Đại học King’s

Trường Đại học Canada West

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.