093.272.5889

Học Thạc Sĩ Tại Canada Có Khó Không

học thạc sĩ tại canada có khó không
5 (100%) 5 votes

Những Điều Cần Biết Khi Học Thạc Sĩ Tại Canada

Ngày nay, giới trẻ ngày một quan tâm hơn đến việc học tập và nâng cao trình độ học vấn của bản thân và mong muốn học chuyên sâu các kiến thức mình học được ở giảng đường. Vì thế việc lựa chọn tu nghiệp ở nước ngoài được mọi người rất quan tâm. Và các ngành phổ biến học thạc sĩ như kinh tế, văn hóa, giáo dục, nhà hàng, khách sạn… Vậy nơi nào được nhiều bạn chọn để đi học thạc sĩ? Hiện nay, Canada là đất nước được các bạn chọn để đi du học thạc sĩ vì có nền giáo dục tốt và tạo nhiều cơ hội thực tập khi các bạn có bằng thạc sĩ. Câu hỏi đặt ra chi phí học thạc sĩ tại Canada sẽ như thế nào, có mắc không, đòi hỏi những yêu cầu gì? Từ đó, bạn có thể chuẩn bị kĩ càng hơn, duhocacura.vn sẽ cung cấp các thông tin chính xác để các bạn nắm bắt tốt hơn, có nhiều thời gian hơn để mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

học thạc sĩ tại canada có khó không

Xem thêm: Đi du học canada cần bao nhiêu tiền?

Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Canada

Thông thường, bậc thạc sĩ học tại các trường ở Canada sẽ có học phí cao hơn bậc đại học và thời gian đào tạo khoảng 2 đến 3 năm tùy thuộc ngành học của bạn và các chương trình bạn học, trường bạn chọn. Theo bạn, chuẩn bị du học Canada cần gì? Phần lớn chúng ta sẽ tập trung vào vấn đề tài chính vì chiếm phần rất quan trọng, ngoài việc bạn đủ khả năng trả học phí cho trường và những mức sinh hoạt phí khác thì việc bạn cần phải chứng minh đủ mạnh rằng bạn đủ tiền cho các năm học của bạn tại Canada, cũng như không bỏ trốn khi không có tiền. Tiếp theo là điểm học tập trong trường phải đáp ứng được yêu cầu nhà trường bạn nộp hồ sơ, để khẳng định bạn đủ khả năng kiến thức theo học tại trường ấy. Để đảm bảo các bạn nắm được các thông tin đúng nhất nên đã tổ chức nhiều buổi trao học bổng thạc sĩ Canada 2017 với sự tham gia của các trường khác nhau của Canada.

Về chương trình đào tạo thạc sĩ, trên thế giới cũng có rất nhiều trường có chương trình này. Điển hình như Phần Lan đang được các bạn trẻ quan tâm và là một trong những sự lựa chọn đáng suy ngẫm với các bạn có mơ ước đi du học. So với mặt bằng chung, học phí các trường ở Phần Lan đa số được miễn phí, hoặc bạn có thể thi để nhận được học bổng hỗ trợ 100% học phí cho bạn. Cơ hội nhận được các học bổng cũng sẽ cao hơn so với các quốc gia khác. Vì thế, nhiều công ty tư vấn du học Phần lan đã ra đời, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, chia sẻ những tin tức các học bổng và thông tin từ các trường đại học.

Những lý do để chọn học thạc sĩ ở Canada là gì? Ngoài môi trường thực tập tốt, chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, một số bạn muốn được trải nghiệp trong các công ty đa quốc gia, để có thể đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Nhưng học phí học thạc sĩ ở Canada cũng khá là cao, không phải bạn nào cũng có thể học được. Và muốn đi du học ở đất nước khác cũng không dễ vì học phí nơi nào cũng cao nhưng may mắn thay du học thạc sĩ Canada 2017 sẽ chấp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Được tu nghiệp và học tập ở nước ngoài là mơ ước của nhiều người, bạn vừa có thể đi học trong môi trường quốc tế, được tiếp thu những tri thức tiến bộ của loài người. Vì thế học thạc sĩ ở Canada đang được nhiều người lựa chọn khi hoàn thành hệ cử nhân của trường đại học ở Việt Nam. Được nhiều người quan tâm hơn là chi phí du học thạc sĩ Canada 2017 sẽ như thế nào, chương trình học ra sao,.. và nhiều mối quan tâm cần tìm hiểu khác. Và đặc biệt với nhiều người có khao khát được định cư tại xứ sở lá phong này, vì chính sách nhập cư có phần dễ dàng hơn các nước khác. Học thạc sĩ sẽ ngắn hơn cử nhân sẽ tiết kiệm kha khá tiền khi bạn chọn phương án du học.

Nguồn: http://duhocacura.vn/hoc-thac-si-tai-canada-co-kho-khong/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *