Học bổng toàn phần Canada 2017

Thông tin về học bổng toàn phần Canada 2017

Với nhiều chính sách ưu đãi trong lĩnh  vực giáo dục, chính sách visa rộng mở với chương trình CES, Canada những năm gần đây thu hút được hàng trăm ngàn du học sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự phát triển của nền giáo dục hiện đại và luôn được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới đã giải thích cho chúng ta tại sao Canada là điểm đến du học lý tưởng.
Du học trở thành làn sóng mạnh mẽ đối với các bạn có ước mơ đi du học và Canada là đất nước không thể bỏ qua. Hơn nữa, Bộ GD-ĐT đã có thông báo tuyển sinh đi học tại Canada, theo đó, Chính phủ Canada cấp học bổng toàn phần bao gồm học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí… Để biết thêm chi tiết về học bổng toàn phần Canada 2017 các bạn vui lòng liên hệ duhocacura.vn để được tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc. Chỉ cần các bạn đặt câu hỏi, mọi sự tư vấn đều là miễn phí!

Cơ hội học bổng khi du học tại Canada

Xem thêm: Du học canada cần bao nhiêu tiền?

Học bổng toàn phần Canada – cơ hội du học 2017

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình chinh phục du học xứ sở lá phong thì không thể bỏ qua top các chương trình học bổng sau này. Tùy vào từng chương trình học, bậc học bạn có thể tìm được các chương trình hoc bong du hoc canada phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

 • Học bổng du học Canada của trường Humber College: Hàng năm, Humber College cung cấp các học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế được nhận vào các chương trình bậc đại học tại trường. Có 3 loại học bổng với mức hỗ trợ học phí toàn phần, 5.000CAD VÀ 1,000CAD dành cho bất kể ngành học nào của trường. Sau mỗi năm học, nếu đạt trên 75% kết quả GPA, bạn có thể tiếp tục nhận được gói học bổng toàn phần và 5000 CAD.
 • Học bồng du học Canada của York University: Đại học York cung cấp các chương trình học bổng nổi bật cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân và sau cử nhân có thành tích xuất sắc và có nguyện vọng theo học các chuyên ngành nghệ thuật, truyền thông, nghệ thuật biểu diễn và thiết kế, giáo dục, y khoa… một số loại học bổng của trường như: Global Leader of Tomorrow (68,000 CAD x 4 năm); United World College Scholarship 112,000 CAD (28,000 CAD x 4 năm).
 • Học bổng du học Canada của Đại học Manitoba: Học bổng sau cử nhân của đại học Manitoba dành cho sinh viên có GPA tối thiểu là 3.75(B+) đăng ký theo học chương trình toàn thời gian của trường (ngoại trừ Y Khoa và MBA). Manitoba cũng là một trong những tỉnh bang có chính sách hoàn trả học phí và ưu tiên định cư Canada cho du học sinh quốc tế. Vì vậy, đây là lựa chọ hàng đầu hiện nay của du học sinh Canada.

Đặc biệt, học bổng toàn phần được phía Canada cấp bao gồm học phí du học Canada, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và các khoản chi phí, phụ cấp khác trong quá trình học tập theo quy định của Chương trình PCBF (Programme Canadian de Bourses de la Francophonie). Các chi phí liên quan đến người phụ thuộc đi cùng (nếu có) thuộc trách nhiệm của ứng viên trúng tuyển.
Điều kiện dự tuyển là:

 • Người đang công tác tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Không quá 45 tuổi đối với người dự tuyển học bổng tiến sĩ, thạc sĩ và không quá 50 tuổi đối với người dự tuyển học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ.
 • Đăng ký ngành học theo quy định của chương trình PCBF và phù hợp với ngành đã được đào tạo.

Ưu tiên ứng viên đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, ứng viên có các giải thưởng, thành tích nghiên cứu khoa học (thể hiện qua các bài báo đăng trên tạp chí khoa học).
Các bước để đến với học bổng du học Canada
Canada được biết đến là một trng những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư hệ thống giáo dục, dù sở hữu môi trường học tập hiện đại bậc nhất thê giới nhưng các trường tại đây vẫn luôn duy trì mức du học Canada chi phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia ngang tầm. Tuy vậy, để có được học bổng du học canada thì không phải chuyện dễ dàng và bạn cần phải thực hiện lần lượt các bước sau đây:
Bước 1: Tìm hiểu thông tin học bổng: qua một trong các kênh như trang web của trường, các tổ chức phi chính phủ hay các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội tại Canada, hoặc thông tin trên các website về học bổng du học Canada. Tham gia các triễn làm du học Canada do Đại sứ quán và Tổng sứ quán Canada tổ chức. Hoặc có thể liên hệ trung tâm duhocacua.vn  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tình từ phía các bạn.
Bước 2: Chọn lọc học bổng: Bạn cần phải chọn lọc học bổng sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.
Bước 3: Đánh giá bản thân: Bạn cần có một đánh giá khách quan về năng lực của mình. Và thực hiện phép so sánh với điều kiện nhận học bổng, để chọn được loại học bổng phù hợp với bản thân.
Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng: Đây là bước bổ sung các thủ tục cần thiết, các kiến thức cũng như các kỹ năng còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, nếu không biết, bạn cũng có thể đến với chúng tôi duhocacura.vn để được giúp đỡ.
Bước 5: Gửi hồ sơ: Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ, bạn hãy gửi hồ sơ tới tất cả các trường mà bạn cho rằng phù hợp với mình vì gửi càng nhiều thì cơ hội bạn đạt được học bổng càng lớn.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín
Nguồn: http://duhocacura.vn/hoc-bong-toan-phan-canada-2017/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Canada

 • Facebook: Du học Canada

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *