Học Bổng Toàn Phần Canada 2017 – Tư Vấn Hồ Sơ Xin Học Bổng 100%‎

Canada là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục nhằm đưa nền giáo dục phát triển toàn diện và tân tiến nhất; trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia ngang tầm khác. Mỗi năm, Canada thu hút được hơn 265.000 du học sinh quốc tế từ hơn 200 quốc gia khác nhau đến nghiên cứu và học tập tại đây, dù số lượng học bổng cấp cho các du học sinh không nhiều. Bởi số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học. Qua bài viết này, trung tâm tư vấn du học Acura sẽ gợi ý những cơ hội có học bổng du học Canada và làm thế nào để giành được?

Từng bước tiếp cận học bổng du học Canada toàn phần

Khi có ý định “săn học bổng du học Canada toàn phần 2018”, việc đầu tiên nên làm là tìm hiểu thông tin tất cả các trường, các tổ chức cấp và điều kiện của từng nơi một cách kỹ lưỡng và có chọn lọc. Sau đó, tự đánh giá một cách trung thực với bản thân, mình có xác suất đạt được bao nhiêu phần trăm ở từng loại học bổng để thu hẹp “phạm vi chiến đấu”: chọn những loại học bổng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.
Du học Canada vừa là để tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao, vừa là cơ hội được trải nghiệm một môi trường quốc tế thực sự. Với những bạn có thành tích học tập và năng lực bản thân chưa phải là top, nên xem xét học bổng từ các trường có quy mô vừa phải, hoặc từ các tổ chức ưu tiên hỗ trợ cho các nước đang phát triển. Như vậy, xác suất nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với một trường quy mô lớn, quy tụ nhiều sinh viên xuất sắc, độ cạnh tranh sẽ rất cao.
Bên cạnh đó, các trường xét duyệt học bổng còn chú ý tới các hoạt động xã hội, các giải thưởng đạt được và sự nỗ lực của ứng viên để đánh giá xem liệu họ có thực sự đủ tiêu chuẩn một cách toàn diện để được hội đồng thẩm định trao học bổng hay không.
Mặt khác, bản thân người dự tuyển học bổng toàn phần Canada 2018 tới phải thực sự tin tưởng vào bản thân, và chủ động tạo ra cơ hội. Với sự tự tin, chủ động liên hệ với giáo sư phụ trách chương trình học bổng của trường mà bạn mong muốn để có buổi phỏng vấn và trao đổi cụ thể. Tại đây, bạn đã thể hiện bản thân một cách rất thuyết phục và chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng nhận học bổng.
học bổng du học canada

Cơ hội học bổng ở Canada như thế nào?

Điều này được xem là một trong số lý do khiến Canada khá khiêm tốn trong việc cấp học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, những học bổng của Canada thường là học bổng danh giá, có giá trị rất lớn và sẽ trao tặng cho ứng viên xuất sắc, năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, hoạt động xã hội mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và bản thân họ có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn trong việc ứng tuyển học bổng.

Chương trình học bổng chính phủ Canada toàn phần 2017-2018

Chính phủ Canada cấp học bổng chính phủ canada 2017 toàn phần bao gồm học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí…
Chính phủ Canada sẽ cấp tối đa 16 học bổng tiến sĩ, thạc sĩ, thực tập sinh sau tiến sĩ về các ngành khác nhau tại các cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp của Canada.
học bổng du học Canada

Đối tượng và điều kiện xin học bổng Canada

 • Không quá 45 tuổi đối với người dự tuyển học bổng tiến sĩ, thạc sĩ và không quá 50 tuổi đối với người dự tuyển học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ (tính đến ngày 1/9/2017).
 • Đăng ký ngành học theo quy định của chương trình PCBF và phù hợp với ngành đã được đào tạo. Đào tạo lâm sàng về dược phẩm, y tế và nha khoa (nếu không phải là các chương trình nghiên cứu) không thuộc diện tuyển sinh của chương trình học bổng

Học bổng toàn phần được phía Canada cấp bao gồm học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và các khoản chi phí, phụ cấp khác trong quá trình học tập theo quy định của Chương trình PCBF (Programme Canadian de Bourses de la Francophonie). Các chi phí liên quan đến người phụ thuộc đi cùng (nếu có) thuộc trách nhiệm của ứng viên trúng tuyển.
Để được tư vấn du học Canada và săn học bổng như thế nào là thuận tiện nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi-trung tâm tư vấn du học Acura. http://duhocacura.vn/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/hoc-bong-toan-phan-canada-2017-tu-van-ho-so-xin-hoc-bong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *