GIỚI THIỆU CÔNG TY ACURA

Trong thời đại tri thức ngày nay, để phát triển bản thân & đạt được những thành tựu trong tương lai thì chúng ta cần phải học. Học là con đường đơn giản nhất để đi đến thành công, học là phương pháp tốt nhất để chúng ta rèn giũa tư duy & nâng cao kiến thức, học là cách duy nhất để hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo & liều lĩnh nhất. Đó là lý do mà câu nói “Học, Học nữa, Học mãi” không bao giờ lỗi thời!

Sự học! Mỗi người có mỗi ngã rẻ khác nhau, có người tự học ở nhà, có người đến trường, có người lại học thông qua những kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước.

Và có một xu hướng được nhiều bạn trẻ hiện nay đang hướng đến để phát triển việc học của mình đó là đi du học.

Nhận thấy được những khó khăn, nỗi trăn trở & sự khát khao du học của các em học sinh, sinh viên; Công Ty Du Học ACURA ra đời với mong muốn là người bạn đồng hành của các em trên mỗi chặng đường du học, giúp các em về mặt thông tin, kiến thức cũng như tinh thần để các em có thể hoàn thành tốt nhất chuyến du học của mình.

Giới thiệu công ty Acura- Tư Vấn Du Học Canada, Du Học Mỹ, Du Học Úc 1

Du Học ACURA Cùng Đồng Hành Cùng Thành Công

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công Ty Tư Vấn Du Học ACURA đã giúp đỡ hàng nghìn trường hợp hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Đáp lại sự hỗ trợ nhiệt tình & tận tâm từ Du Học ACURA, khách hàng đã gửi những tâm tư tình cảm của mình đến với Du Học ACURA để thể hiện lòng cảm mến:

Giới thiệu công ty Acura- Tư Vấn Du Học Canada, Du Học Mỹ, Du Học Úc 2

✈ “Thật khó khăn cho tôi khi phải tự mình sắp xếp mọi việc để có thể giúp cháu đi du học, với một người không có kinh nghiệm & không có lấy một người quen nào có kinh nghiệm du học, tôi đã rất hoang mang & không biết phải làm gì để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ của cháu. Thật may, khi tình cờ biết được Du Học ACURA qua internet, tôi & cháu đã được nhân viên tư vấn về các quy định, thủ tục, những kiến thức liên quan đến việc đi du học. Nhờ những chia sẻ bổ ích từ Du Học ACURA, cháu đã tự tin hơn nhiều để chuẩn bị lên đường sang Mỹ, tôi & những thành viên trong gia đình rất hy vọng vào tương lai của cháu. Cảm ơn sự giúp đỡ của Du Học ACURA” – Chị Trần Thị Kim Loan phụ huynh em Phạm Xuân Thành, du học sinh Mỹ.

Giới thiệu công ty Acura- Tư Vấn Du Học Canada, Du Học Mỹ, Du Học Úc 3

✈ “Thấm thoát cũng gần 1 năm kể từ em sang Úc, bây giờ việc học của em đã ổn định & đang có chiều hướng tốt. Vì vậy, hôm nay em muốn viết vài dòng gửi đến Du Học ACURA , gửi đến các anh chị tư vấn viên đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình. Đầu tiên, em muốn cảm ơn anh chị vì những lời chia sẻ tận tình cho em trước lúc đi du học Úc giúp em thêm phần tự tin khi đặt chân đến đất nước mới lạ này. Tiếp theo, em muốn chia sẻ thêm về dự định trong tương lai của mình. Em đã học được rất nhiều điều trong 1 năm có mặt tại Úc, ở đây em được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Với nỗi nhớ quê hương da diết, em muốn sớm được về Việt Nam, để đem những hiểu biết của mình để về xây dựng đất nước thêm giàu mạnh. Hẹn gặp lại anh chị trong thời gian sớm nhất.” – Võ Lê Tố Hà, du học sinh Úc.

Còn rất nhiều chia sẻ nữa mà các em du học sinh đang du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Singapore…. gửi về cho Du Học ACURA chứa đựng những tình cảm & tâm tư của các em gửi đến với chúng tôi. Những lời chia sẻ trên chính là những lời nói quý giá nhất, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Với tâm niệm Khách hàng và Học sinh đến với Công Ty Du Học ACURA  là đạt được mục tiêu, hoàn toàn không hối tiếc khi chọn Du Học ACURA là nơi xử lý hồ sơ du học, du lịch, để những giá trị vật chất và tinh thần của Các bạn và của Chúng tôi bỏ ra tương xứng với giá trị nhận được, Du Học ACURA cam kết nỗ lực không ngừng, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình xử lý hồ sơ. Trong quá trình làm việc vì phải phụ thuộc vào những yếu khách quan nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy Du Học ACURA xin gửi các bạn số điện thoại đường dây nóng để có những góp ý kịp thời và những vấn đề mà các bạn gặp phải sẽ được xử lý ngay: HOTLINE: 093 272 5889

BGĐ Công Ty Tư Vấn Du Học ACURA trân trọng ! 

I.TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA ACURA 

ACURA là bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ

1.Bệ phóng: tư vấn, định hướng trong việc chọn ngành, chọn trường và chọn quốc gia đến bằng việc đánh giá khả năng của từng đối tượng, đảm bảo cho một sự khởi đầu đúng đắn.

2.Sự phát triển:

  • Là người hưởng lợi sự chuyên nghiệp của môi trường quốc tế.
    Môi trường là nơi phát huy tối đa tiềm lực sẵn có.

3.Giới trẻ:

  • Học sinh
  • Sinh viên
  • Người đi làm

II.GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA ACURA

1.Lòng biết ơn: Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của khách hàng và đội ngũ của mình. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và người khác làm những việc đúng đắn.

2.Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi luôn luôn chịu trách nhiệm với những nội dung mà tôi đã tư vấn. Tôi cam kết gắn tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Acura với đội ngũ và khách hàng của Acura.

3.Tin cậy: Tôi là người đáng tin cậy vì tôi luôn nói sự thật, luôn thực hiện những gì mình đã hứa và chỉ cam kết với khách hàng những điều tôi có thể thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được một cách trung thực và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

4.Hỗ trợ: Tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thành mục tiêu để đảm bảo sự thành công của đôi bên. Tôi theo sát hành trình của khách hàng từ khi bắt đầu đến khi đặt chân đến quốc gia khác và đồng hành chặng đường sau đó để hỗ trợ khách hàng vượt qua những trở ngại có thể gặp phải nơi xứ người.

College students love to have homework helpers. It is tiring and messy work and not everyone likes washing laundry. A homework helper is a student https://www.turnkeylinux.org/user/1355114 who will assist you in the process of completing your college education with the help of an extra hand to help him with https://www.thatericalper.com/2020/08/22/music-education-should-you-go-to-a-music-school/ his work. There are many tasks that must be completed in https://hoomet.com/forums/topic/21434/-/view/post_id/30697 college and if you’ll not be able do https://www.idcommons.org/working-groups/identity-gang/ them by yourself, you may employ a http://rakkarton.com/lama-pengerjaan/ homework helper. There are numerous assistant jobs at colleges that can help you with homework.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *