Giới thiệu Về Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura

Mục tiêu

Chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam

Với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, Acura mong muốn giúp các bạn học sinh chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng ngay từ những bước chân đầu tiên trong cuộc hành trình này. Theo đó, Acura sẽ giúp các bạn lập một kế hoạch du học thật chỉnh chu, sẽ là người khai sáng và hướng cho các bạn đến với ngôi trường phù hợp nhất, đúng với nguyện vọng, năng lực học tập và khả năng tài chính của từng bạn. Điều này được Acura phát huy tối đa dựa trên mô hình tư vấn và hỗ trợ khép kín one-on-one (Mỗi tư vấn viên sẽ theo sát từng trường hợp khách hàng cụ thể trong toàn bộ quá trình, từ việc định hướng, tìm trường, làm hồ sơ nhập học và xin visa cũng như những vấn đề phát sinh (nếu có) sau khi học sinh đã lên đường du học và suốt quá trình học tập).

Du học Acura Vietnam luôn

Lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng nhau

Trên hết, Acura luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của nhiều trường hợp khách hàng để từ đó tìm ra những giải pháp phù hợp, đặc biệt là việc tìm kiếm học bổng hoặc khoản hỗ trợ tài chính cho những ứng cử viên tiềm năng và góp phần giảm gánh nặng về tài chính khi đi du học.

Khi chọn đồng hành cùng Acura, đồng nghĩa với việc bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ tận tâm ngay từ giai đoạn đầu trong việc định hướng, tìm trường, làm hồ sơ nhập học, xin visa mà còn là sự chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn chuẩn bị hành trang cần thiết để thích nghi với văn hóa, sinh hoạt và học tập tại từng nước khác nhau.

Tự hào

Là cầu nói vững chắc

Tóm lại, Acura tự hào là cầu nối vững chắc giữa các bạn tân học sinh, sinh viên với gia đình và nhà trường nhằm giúp các bạn có được một tinh thần vững chãi để vượt qua mọi khó khăn bước đầu, tiến tới sự hòa nhập, phát triển và thành công trong suốt hành trình học tập xa quê hương.

Ở Acura, chúng tôi luôn tâm niệm một điều rằng thành công của các bạn học sinh cũng chính là thành công và nguồn động lực to lớn để Acura tiếp tục con đường mở mang tri thức cho du học sinh Việt Nam.