Giới thiệu Học viện Âm nhạc JMC - Úc - Du học Acura

Giới thiệu Học viện Âm nhạc JMC – Úc

     Được thành lập vào năm 1982, bởi John Martin Cass, Học viện JMC là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Úc về sáng tạo nghệ thuật với nhiều khóa học trong các lĩnh vực như Âm nhạc, Sáng tác, Sản xuất Phim và Truyền hình, Thiết kế game và một số ngành khác. JMC đã và đang đào tạo nên những chuyên gia hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực giải trí.

     JMC có ba cơ sở đặt tại 3 thành phố lớn của Úc là Sydney, Brisbane và Melbourne. Với cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ được nâng cấp liên tục, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng lớn, học viện JMC đảm bảo mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo được dấu ấn trong giới nghệ thuật.

Thế mạnh của JMC

Chất lượng đào tạo

     Những khóa học của JMC mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn và nguồn cảm hứng sáng tạo. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của trường tập trung kết hợp giữa các buổi học trên lớp và các buổi thực hành mang lại nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế.

     Học sinh được hướng dẫn và giảnh dạy bởi một mạng lưới các chuyên gia trong ngành, mang lại cho sinh viên tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. Sinh viên được đánh giá qua các kỳ thi, phỏng vấn, dự án sản xuất, bài tập và thực hành. Bên cạnh đó sinh viên cũng có cơ hội tham gia các buổi biểu diễn được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

     Trường có liên kết với nhiều đối tác khắp nơi trên thế giới có thể kể đến: Cao đẳng âm nhạc Berkeley, Trường Điện ảnh Los Angeles, Trung tâm Công nghệ Thiết kế Tokyo, Đại học Hoạt hình Osaka, Học viện Công nghiệp Sáng tạo Fontys và Nhạc viện Haarlem ở Hà Lan,… mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình học. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho các bạn nhiều chương trình thực tập và cơ hội làm việc thú vị.

Cơ sở vật chất & dịch vụ hỗ trợ sinh viên

     JMC luôn đảm bảo cả 3 cơ sở đều được trang bị cở sở vật chất và công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận với một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm định hướng nghề nghiệp, cố vấn học tập, tư vấn…

Chương trình học

     Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và các khóa đào tạo nghề trong các chuyên ngành nghệ thuật như Âm nhạc, Sáng tác, Kỹ thuật âm thanh, Sản xuất Phim và Truyền hình, Quản lý Kinh doanh Giải trí, Thiết kế Kỹ thuật số, Hoạt hình 3D và Thiết kế game.

     Các khóa học tại JMC thường xuyên được đánh giá và cập nhật để đảm bảo các chương trình bắt kiệp xu hướng mới nhất.

     Đặc biệt, trường thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên từ các khoa khác nhau cùng hợp tác trong nhiều dự án sản xuất, đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Yêu cầu đầu vào

  – Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0

  – Tham dự một buổi phỏng vấn qua skype.

  – Ngoài ra, ứng viên ngành Âm nhạc đương đại phải cung cấp video thử giọng, ứng viên các ngành Sáng tác, Hoạt hình, Thiết kế game sẽ được yêu cầu chuẩn bị porfolio.

Chi phí tại JMC

  – Học phí dao động từ 21,000 – 22,000 AUD / năm (Học phí được cập nhật hàng năm).

  – Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.

  – Chi phí sinh hoạt dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá trường và từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên tự thuê nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *