Giải pháp du học Canada giá rẻ 2017 – tại sao không?

Tổng quan về giải pháp du học Canada giá rẻ

Du học Canada là chìa khóa để bạn bước vào cánh cửa thành công là một lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bạn. Canada là quốc gia đáng sống nhất thế giới có nền kinh tế phát triển bậc nhất, với môi trường hiện đại, đa văn hóa là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học tập tại Canada đang trở thành xu hướng và mơ ước của sinh viên Việt Nam.

Lựa chọn du học Canada giá rẻ, các bậc phụ huynh và các em hoàn toàn không phải lo lắng rằng chất lượng giáo dục tại đây có thể kém hơn so với các nước phát triển khác. Danh tiếng của nền giáo dục Canada được đánh giá cao về chất lượng trong nền giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada luôn được đánh giá cao trên thế giới. Nếu có dự định du học Canada giá rẻ, hãy đến với duhocacura.vn để được tư vấn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

du học canada giá rẻ

Giải pháp du học Canada giá rẻ

Xem thêm: Du học canada cần bao nhiêu tiền?

 Những giải pháp du học Canada giá rẻ bạn cần biết

Học phí du học Canada chiếm đến tổng chi phí khi bạn đi du học. Chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn được các khóa học có chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được các điều kiện về chất lượng và bằng cấp, chắc chắn việc du học của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn khóa học có chương trình thực tập hưởng lương

Việc lựa chọn khóa học có chương trình thực tập hưởng lương là một giải pháp để du học Canada chi phí thấp bởi quá trình thực tập bạn sẽ được trả lương, số tiền đó sẽ chi trả được phần lớn số học phí cũng như các chi tiêu cá nhân của bạn tại Canada.

Thứ hai, về phía bạn nên tiết kiệm chi phí và chủ động quản lý được mức chi tiêu của mình khi du học Canada. Chi phí sinh hoạt ở Canada cao hơn ở Việt Nam 70,81%. Tiền thuê trọ tại Canada cũng cao hơn so với Việt Nam rất nhiều. Khi du học tại Canada, học sinh nên xác định rằng những khoản phí cho sinh hoạt như nhà ở, ăn uống, đi lại sẽ chiếm đến 50% tổng chi phí. Vì vậy, bạn cũng nên biết đến các hình thức thuê nhà ở phổ biến ở Canada như ở ký túc xá của trường, thuê phòng đơn, ở tại homestay hoặc thuê nhà nguyên căn để từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Theo khảo sát, hình thức thuê nhà mang đến sự tiết kiệm tối đa cho du học sinh đó là ở trong ký túc xá của trường. Ưu điểm rõ nét của hình thức này đó là bạn sẽ ở ngay trong khuôn viên trường để tránh mất chi phí đi lại. Ngoài ra, việc có người thân hoặc họ hàng tại Canada là một lợi thế rất lớn cho các du học sinh để tiết kiệm tài chính.

Thứ ba, khi nói đến giải pháp để có một chuyến du học Canada giá rẻ, thực tế, làm thêm là cách tốt nhất để du học sinh duy  trì được việc du học Canada của mình. Với quy định của Chính phủ Canada là du học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần trong suốt quá trình học tập và được làm thêm trong các kỳ nghỉ. Du học Canada vừa học vừa làm như một giải pháp mang tính thực tế nhất đối với du học sinh.

Hơn thế nữa, Canada là đất nước đang thiếu hụt nguồn lực lao động ở mọi lĩnh vực, và Chính phủ Canada luôn có chính sách ưu đãi tốt dành cho du học sinh, vì vậy sinh viên quốc tế không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm thêm. Bạn dễ dàng kiếm được những công việc lao động phổ thông, và có mức lương khoảng 800-1000 CAD/1 tháng. Các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt và sinh viên cao học có thể xin được những công việc trợ giảng trong trường. Việc làm thêm này sẽ góp phần giúp bạn kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí cũng như đáp ứng những nhu cầu, sở thích cá nhân như mua sắm, vui chơi, giải trí thỏa thích mà không cần phải xin tiền bố mẹ. Điều này cũng phần nào thể hiện được tính tự lập và thích nghi của bạn trong môi trường sống hiện đại, năng động.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://duhocacura.vn/giai-phap-du-hoc-canada-gia-re-2017-tai-sao-khong/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Bình Luận Du Học

Comments are closed.