Edmonds Community College – Du học Mỹ

Giới thiệu chung về trường Edmonds Community College – Du học Mỹ

             Ngày này, cùng với sự phát triển sôi động của nền kinh tế thì trường, sự thúc đẩy giao lưu văn hóa cũng như nhu cầu lĩnh hội tri thức nhân loại, du học luôn là con đường được lựa chọn và trở thành một làn sóng mạnh mẽ. Du học Mỹ như một con đường hiệu quả nhất với chất lượng giáo dục hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được tiếp xúc với môi trường giáo dục toàn diện, cũng như nhịp sống năng động tại quốc gia này. Du học Mỹ cùng duhocacura.vn hứa hẹn đem lại những trải nghiệm du học thú vị trên con đường sự nghiệp của bạn.
            Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ hệ 2 năm. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản không yêu cầu IELTS/TOEFL. Trường nằm cách khu thương mại Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và cách sân bay quốc tế Seattle – Tacoma khoảng 45 phút đi xe, cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng láo xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp.
             Khuôn viên trường đẹp tựa một công viên tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, Washington rất an toàn và không gian thoáng đẹp hơn 20 hecta với hơn 11,000 sinh viên theo học, 17 chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng và hơn 200 khóa học trực tuyến được tổ chức đào tạo. Cao đẳng cộng đồng Edmonds giảng dạy khóa học thông qua phòng ban: kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn, dịch vụ con người và y tế, khoa học tự nhiên và toán học, giáo dục quốc tế và phát triển giáo dục.
            Edmonds Community College có cơ sở vật chất hiện đại, có ký túc xá và chương trình gia đình bảo trợ bao gồm cả dịch vụ đưa đón tại sân bay. Hãy du học Mỹ cùng 11000 sinh viên Mỹ trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 66 quốc gia khác nhau chọn cao đẳng cộng đồng Edmonds làm nơi học tập của mình.  Với sỉ số phải chăng và chi phí học tập tiết kiệm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ huynh và học sinh, những ai quan tâm đến du học Mỹ.

ed1

Các chương trình đào tạo tại Edmonds Community College

 • Chương trình kép từ THPT lên Đại học: đây là chương trình mà bạn sẽ hoàn thành bậc trung học đồng thời tích lũy các tín chỉ của bậc cao đẳng cùng một lúc.
 • Trường cao đẳng cộng đồng Edmonds cấp bằng cho chương trình hai năm liên thông đại học, Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai, bằng và chứng chỉ nghể cũng như chương trình Trung học phổ thông lên Đại học. Sinh viên sẽ thấy được nơi đây có chương trình đào tạo tuyệt vời, đội ngũ cán bộ giảng viên giảng dạy danh tiếng và các dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên khi sống tại Hoa Kỳ.
 • Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên có thể dễ dàng liên thông vào các đại học danh tiếng trong tiểu bang Washington và trên toàn Hoa Kỳ như đại học University of Washington, Seattle University… Bạn sẽ học 2 năm đầu của chương trình cử nhân và sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học bất kỳ ở Mỹ để hoàn thành 2 năm cuối.
 • Ngoài ra, trường Edmonds Community College bang Washington còn tăng cường khả năng Anh ngữ với chương trình English as s Second Language cho tới việc hoàn thành các chương trình đào tạo bạn chọn và việc vào Đại học. Chương trình này bao gồm 5 trình độ từ cơ bản đến nâng cao. 20 giờ tiếng Anh mỗi tuần với các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và ngữ pháp.

Thông tin học phí du học Mỹ tham khảo
Học phí: khoảng 9,188 USD/năm
Bảo hiềm: 603USD/năm
Sách vở: 1,200USD/năm
Chi phí ăn ở: 6,150USD/năm
Tổng cộng: 17, 142USD/năm
Yêu cầu nộp hồ sơ
+ Không yêu cầu TOEFL
+ Đủ 16 tuổi trở lên
+ Nộp các giây tờ sau:

 1. Đơn xin nhập học điền đầy đủ thông tin
 2. Chứng minh tài chính, chứng nhận ngân hàng có tối thiểu 18,267.45 USD trong tài khoản
 3. Phí xử lí hồ sơ không hoàn lại 50 USD
 4. Bản sao hộ chiếu còn thời hạn

Chúc các bạn thành công!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/edmonds-community-college-du-hoc/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *