Du học THPT tại Nova Scotia – du học Canada

Đôi nét về tỉnh bang Nova Scotia – du học Canada

Nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Canada, Nova Scotia là một tỉnh bang gồm các thành phố hiện đại, các thị trấn nhộn nhịp, cùng các làng ven biển và vùng nông thôn bình yên. Về mặt địa lý, Nova Scotia nằm ngay ở vị trí trung tâm, bên cạnh Đông Bắc Hoa Kỳ.

Nếu bạn chọn học tại Nova Scotia, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong những vùng miền đẹp nhất của Canada. Đồng thời, lựa chọn này cũng mang đến cho bạn cơ hội tham dự một trường đại học hoặc cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu với hệ thống giáo dục được ví như “cái nôi tuyệt  vời” để học sinh quốc tế chinh phục các trường đại học danh tiếng.
Nếu bạn mong muốn có lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh bang này còn có cảnh quan tự nhiên đa dạng, đặc trưng văn hóa phong phú và cuộc sống về đêm thì sôi động.
điều kiện du học mỹ

Học Trung học tại Nova Scotia – du học Canada

Nova Scotia là một tỉnh an toàn, sạch sẽ  với một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Năm 1997, bảy Hội đồng giáo dục trực thuộc tỉnh Nova Scotia đã thành lập nên chương trình đào tạo bậc Tiểu học – Trung học cho học sinh không chỉ ở Canada mà còn trên thế giới. Hiện tại ở Nova Scotia có hơn 95 trường trung học cho học sinh lựa chọn, và có đến 1.000 học sinh quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau học tập tại các trường trên toàn tỉnh NS. Nova Scotia cam kết cung cấp cho học sinh một chất lượng giáo dục xuất sắc cũng như môi trường nhà ở bản xứ cho tất cả học sinh quốc tế.
– Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. Mặc dù chỉ có dân số một triệu người, nhưng tỉnh lại tự hào dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các trường đại học. Với  11 trường đại học công lập và hơn 90 trường đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học. Tính đến nay, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du học sinh quốc tế đang sinh sống và học tập. Hầu hết các bạn học sinh sinh viên người nước ngoài đang tập trung chủ yếu ở 3 thành phố, gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.
– Chương trình tuyển sinh quốc tế của hội đồng trường Nova Scotia cung cấp cho du học sinh quốc tế từ lớp 4 – 12 (8 – 18 tuổi) chương trình giáo dục ở bậc trung học. Thông qua chương trình này, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ trung học và khám phá nền văn hóa Canada cũng như tỉnh bang Nova Scotia. Đặc biệt, trong suốt quá trình học, các em sẽ ở cùng với một gia đình bản xứ và được đối xử như một thành viên trong gia đình. Điều này không những giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn có thể trải nghiệm nền văn hóa Canada đích thực. Việc học tập và những kinh nghiệm được tích lũy ở đây sẽ giúp các em sẵn sàng bước vào một ngôi trường đại học của Mỹ hoặc Canada và thành công ở chương trình mà mình đã chọn. Các khóa học được giảng dạy dưới sự giám sát cẩn thận của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều là các chuyên gia đã được chứng nhận và nhiều người trong số họ có trình độ cao học.
– Bên cạnh giờ học trên lớp học sinh còn có thể chọn tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Các em yêu thích thể thao có thể tham gia các môn như đá banh, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền và cầu lông. Ngoài ra còn có các chương trình kịch nghệ và âm nhạc, hội học sinh và các câu lạc bộ nghệ thuật.
Tóm lại, Du học bậc Trung học tại Nova Scotia là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn có dự định du học Canada, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉnh bang này, hãy liên hệ với chúng tôi duhocacura.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: http://duhocacura.vn/du-hoc-thpt-tai-nova-scotia-du-hoc-canada/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA
  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 093 272 5889
  • Email: info@acuravietnam.vn
  • Website: Du học Phần Lan
  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ
  2. Cẩm nang du học Canada
  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *