[Du học Nhật Bản] 3 Trung Tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín năm 2018

[Du học Nhật Bản] 3 Trung Tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín năm 2018

 

Hiện nay có nhiều du học sinh đang học và đã tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản với nhiều chương trình Du học Nhật Bản do trung tâm chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục,… điều đánh giá chúng tôi là trung tâm hướng dẫn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Du học Acura có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục visa, giới thiệu các học bỗng du học đến từ các trường trên thế giới không chỉ riêng Nhật Bản. chúng tôi luôn đồng hành cùng các em từ lúc làm hồ sơ du học Nhật Bản đến khi học kết thúc chương trình du học tại nước mà các bạn lựa chọn.

 

du-hoc-nhat-ban
Du học Nhật Bản 2018

 

Hiện nay Nhật Bản đang là điểm hứa hẹn và mơ ước của nhiều bạn du học sinh Việt Nam, tuy nhiên để lựa chọn một công Trung tâm tư vấn hướng dẫn du học Nhật Bản uy tín thì không dễ chút nào. Trước tiên đi vào phần giới hiệu Trung tâm tư vấn Du học Acura., thì chúng tôi sẽ phân tích những nội dung liên quan đến du học Nhật Bản, mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất hiện nay. các bạn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định của mình nhé !

 

1. Du học Nhật bản vừa học vừa làm, có đẹp như bức tranh quảng cáo hay không?

 

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra bạn đầu cho du học tại Nhật khoảng từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và khu vực (đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác).

 

du-hoc-nhat-ban
Du học Nhật Bản 2018.

 

Điều kiện du học Nhật Bản

 

 • Tuổi từ 18 – 30;

 

 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (học trong 2 tháng);

 

 • Tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên;

 

Ngoài điều kiện du học Nhật Bản trên học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…).

 

Ngoài việc học, học viên được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tốt thiểu 800 – 1.200 Yên một giờ (gần 22 triệu đồng một tháng). Ngoài ra, trường bảo lãnh công việc, những kỳ nghĩ lễ, Tết, học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu đồng), vậy theo bạn đi du học Nhật Bản có tốt không?.

 

Du học Nhật Bản 2018

 

Việc đi làm không bị ép buộc, đủ để chi trả tiền ăn, ở và cả tiền học phí, thậm chí bạn cũng có thể để dành. Với kinh nghiệm du học Nhật Bản học viên có thể chuyển qua công việc có mức lương cao hơn nếu tiếng Nhật tốt hơn. Thời hạn visa của học viên được trường đảm bảo và có thể gia hạn ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc có thể học cao hơn nếu có nhu cầu.

 

Thời gian ở Nhật không bị giới hạn. Nếu đi làm tại Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước. So với việc sang Nhật theo hình thức Tu nghiệp sinh (Xuất khẩu lao động), thì đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm rõ ràng là có lợi hơn rất nhiều.

 

Trên là kinh nghiệm du học Nhật Bản vừa học vừa làm đây là câu trả lời cho câu hỏi mà chúng tôi đặc ra phía trên, nhưng nó có nhiệm màu đến thế không thì hãy đọc tiếp phần nội dung bên dưới này cùng Acura nhé.

 

2. Những khó khăc thực tiễn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

 

Chúng ta phải nhìn nhận một sự thật đang diễn ra, hiện nay có rất nhiều trung tâm đã vẽ ra cho chúng ta một bức tranh “màu hồng” với những tựa đề cực HOT như du học Nhật theo chương trình du học vừa học vừa làm với mức lương 60 triệu đồng/tháng với mục đích hấp dẫn các bạn sang Nhật với mong muốn vừa học vừa đổi đời.

 

du-hoc-nhat-ban3
Du học Nhật Bản 2018

 

Trên thực tế, hiện tại ở xứ phù tan này những người nước ngoài đang cư trú tại đây với tư cách “Lưu Học” về nguyên tắc là không được đi làm. Những trường hợp muốn đi làm những không có giấy phép hoặc là các hoạt động đó không nằm trong tư cách của người thuộc diện lưu trú.

 

Những người đã được cấp phép cũng chỉ được đi làm thêm trong một khoảng thời gian quy định (không quá 28 tiếng/tuần) và cũng không được đảm bảo rằng sẽ có nơi làm thêm. Thực tế là trước khi trình độ tiếng Nhật của bạn tốt thì bạn rất khó có thể tìm được việc làm thêm.

 

Thêm vào đó, có bạn đã chia sẽ kinh nghiệm đi du học Nhật theo diện vừa học vừa làm cũng không thể nào có được mức thu nhập 170.000 yên (tương đương 35 triệu đồng) một tháng cả, vấn đề này cũng không xuất hiện ở những thành phố lớn như Tokyo nữa.

 

3. Bạn cần phải hiểu đúng du học Nhật bản vừa học vừa làm là như thế nào?

 

Trước hết phải hiểu rằng đi du học nói chung và đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm nói riêng,  về bản chất là một hình thức đi học ở nước ngoài, không phải đi làm. Vì vậy các bạn nên xác định trước điều kiện của bản thân cũng như mục tiêu thực sự trước khi đưa quyết định.

 

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm không phải là không có lợi ích. Đó là một trải nghiệm thú vị, mang tới sự trưởng thành và chắc chắn cả cơ hội đổi đời thật sự dành cho những bạn có ý chí phấn đấu và quyết tâm cao. Trong thực tế không hề ít những trường hợp đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã tìm được một công việc ổn định với mức lương tốt, đủ chi tiêu và không phụ thuộc vào gia đình.

 

Trung tâm tư vấn du học Acura là một trong những trung uy tín nhất hiện nay 2018

 

Thực trạng hiện nay, quá trình chuẩn bị thủ tục du học nhât bản là một trong những mối quan tâm của không ít phụ huynh và học sinh sinh viên có mong muốn đi du học tai Nhật.

 

Tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau cơn mưa. Với mong muốn của học sinh và phụ huynh rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục hồ sơ cần thiết xin visa du học, nhiều phụ huynh và học sinh đã tìm đến các trung tâm tư vấn du học nhật bản để được hỗ trợ.

 

Chính vì thế các bạn nên cẩn thận trong việc chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín trong mùa tuyển sinh du học Nhật Bản là rất khó. Do đó hãy tìm đến Acura, chúng tôi sẽ giúp con bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề trên, chúng tôi sẽ đồng hành cùng con bạn cho đến hết quá trình du học tại Nhật, nên bạn cứ yên tâm hãy chọn chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Canada
 • Facebook: Du học Canada

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/du-hoc-nhat-ban-nh%E1%BB%B1t-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/?published=t

Nhựt Trường

3 Trung Tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín năm 2018   Hiện nay có nhiều du học sinh đang học và đã tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản với nhiều chương tr

Editor's Rating:
5

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học