Du học nghề ở Canada – Du học Canada

Tổng quan về du học nghề ở Canada-du học Canada

  Du học nghề ở Canada là một trong những chương trình đào tạo chất lượng được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các trường cao đẳng của nước sở tại. Các chương trình này thường có thời lượng học tập từ 1 đến 2 năm tùy theo yêu cầu thực tiễn của từng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề vẫn có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên đại học nếu có những ngưỡng cao hơn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Mặt khác, du học nghề ở Canada là một sự lựa chọn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hỗ trợ tốt cho các bạn trẻ hoàn thành mục tiêu chinh phục môi trường việc làm quốc tế.

– Vậy nên, trong thời gian gần đây, ngoài các trường đại học danh tiếng, nhiều sinh viên đã bắt đầu chuyển hướng chọn du học nghề để nâng cao cơ hội việc làm và định cư tại Canada.Đặc biệt, do thị trường lao động Canada đang gặp tình trạng thiếu nguồn nhân lực nên rất cần thu hút thêm một lượng lớn người lao động có tay nghề từ nước ngoài.

– Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều sinh viên Việt Nam đã cùng duhocacura.vn chọn du học nghề ở Canada làm điểm đến lí tưởng nhất. Bởi có thể nói, du học nghề ở Canada là con đường tốt nhất để bạn tăng cơ hội làm việc tại Canada. Phía Chính phủ này cũng đang áp dụng mức học phí ưu đài cũng nhiều ưu tiên dành cho sinh viên quốc tế.

Lý do nên chọn du học nghề ở Canada-Du học Canada

 1. Canada là quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, áp dụng những tiêu chuẩn giáo dục chặt chẽ và đồng nhất cho tất cả các bậc học. Vì vậy, dù chương trình cao đẳng nghề có mức học phí thấp hơn chương trình đại học nhưng điều kiện học tập giữa 2 chương trình này là như nhau. Theo đó, bằng cấp của chương trình du học nghề ở Canada vẫn có giá trị trên toàn cầu và đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.
 2. Du học nghề tại Canada, sinh viên hoàn toàn có cơ hội liên thông vào các trường đại học hay học lên thạc sĩ để nâng cao trình độ, giúp tiết kiệm chi phí, có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bởi nhu cầu việc làm ở Canada cao, chủ yếu là nguồn nhân lực từ các nước khác nhất là sinh viên đi du học.
 3. Mức học phí du học Canada phải chăng, với chương trình du học nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức học phí chỉ từ 14.000 đến 16.000 CAD. So với chương trình đại học thì chương trình này, bạn có thể tiết kiệm từ 4.000 đến 29.000 CAD mỗi năm,
 4. Sự thuận lợi về visa dễ thấy cho sinh viên du học nghề tại Canada là các bạn có thể tham gia chương trình visa CES không chứng minh tài chính. Theo đó, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất về thủ tục để rút ngắn thời gian cấp visa du học Canada từ 2 tháng xuống còn 3 ngày đến 1 tuần cùng những lợi ích thiệt thực khác mà CES mang lại.
 5. Du học nghề ở Canada, sinh viên sẽ có thời gian thực tập hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp nhờ sự liên kết của trường . Những sinh viên có tay nghề cao có thể trở thành nhân viên chính thức sau khóa thực tập.
 6. Hơn nữa, với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada, sinh viên quốc tế không ngoại trừ sinh viên du học nghề sẽ có cơ hội cao để được ở lại làm việc tại Canada. Thoe chính sách hiện hành thì sau khi tốt nghiệp, bạn được ở lại 1 đến 3 năm để tìm kiếm việc làm phù hợp, bạn cũng có thể chọn những ngành nghề ưu tiên để định cư lâu dài.
 7. Hơn nữa, du học sinh được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần và làm toàn thời gian trong các ngày nghỉ lễ. Việc làm thêm tại Canada giúp các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí cũng như phục vụ các nhu cầu cá nhân, sở thích của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://duhocacura.vn/du-hoc-nghe-o-canada-du-hoc-canada/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Phần Lan
 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ
 2. Cẩm nang du học Canada
 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Comments are closed.