093.272.5889

Du học Mỹ ngành kiến trúc – Du học Mỹ giá rẻ

Du học Mỹ ngành kiến trúc - Du học Mỹ giá rẻ
Rate this post

Du học Mỹ ngành kiến trúc như thế nào?

Kiến trúc là một ngành tập trung vào việc lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng các công trình dựa trên các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng yêu cầu. Kiến trúc là ngành học mơ ước của bất kì ai đam mê thiết kế và xây dựng các công trình. Những sinh viên chọn học ngành nào thường có thành tích cao trong các môn học Toán, Vẽ.  Vốn là một ngành học rất thú vị, nhưng cũng đòi hỏi sinh viên phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng liên quan đến cả khoa học kỹ thuật lẫn nghệ thuận, thẩm mỹ. Chính vì vậy, để theo học kiến trúc đều là thử thách và đam mê của các bạn trẻ.

Du học Mỹ ngành kiến trúc - Du học Mỹ giá rẻ

Xem thêm: Chi phí du học Mỹ

Du học Mỹ ngành kiến trúc với những trải nghiệm tuyệt vời

Kiến trúc luôn là một ngành đòi hỏi nhiều kỹ năng và tố chất ở người học. Kỹ năng đầu tiên một người học kiến trúc cần có là vẽ, sau đó là các kiến thức liên quan trong các lĩnh vực toán học, vật lý… Kiến trúc không là một ngành dễ dàng và đòi hỏi người làm ngành này phải chăm chỉ, sáng tạo, tỉ mỉ và đủ đam mê để theo đuổi đến cùng.

Trung bình chương trình du học hệ Cử nhân ngành kiến trúc thường kéo dài ít nhất 5 năm, với những yêu cầu đầu vào như AAA-level hoặc các chứng chỉ tương đương. Và chương trình sau đại học từ 1-4 năm tiếp theo. Sinh viên khi muốn du học ngành Kiến trúc ở Mỹ cần có ít nhát điểm ILETS là 6.0 hoặc TOEFL iBT là 75 cho bậc Đại học, và IELTS là ít nhất 6.5 hoặc TOEFL IBT ít nhất 80 cho bậc sau Đại học.

Vào năm nhất, sinh viên sẽ có cơ hội được học các kiến thức cơ bản của ngành Kiến trúc như các môn đại cương, các kỹ năng thiết kế, xây dựng, kết cấu, lịch sử kiến trúc, xu hướng thiết kế cũng như các kỹ năng khảo sát, nghiên cứu, thực hiện đồ án. Từ năm 2, sinh viên khi xác định được sở thích và thế mạnh của bản thân và chọn lựa chuyên ngành như: Công nghệ kiến trúc, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật kiến trúc…

  Học phí và sinh hoạt phí bình quân một năm học đối với riêng chương trình kiến trúc sư khoảng 45.000 USD tùy tường tiểu bang, trường bạn theo học cũng như nhu cầu chi tiêu cả nhân của bạn.

Du học Mỹ ngành kiến trúc - Du học Mỹ giá rẻ

Các học bổng du học Mỹ ngành kiến trúc

 • Học bồng Tưởng niệm Kate Neal Kinley: học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên Mỹ có giá trị lên đến 20.000USD đối với ngành thiết kế kiến trúc. Học bổng sẽ hỗ trợ sinh viên Mỹ chi phí sinh hoạt và học tập tại Mỹ.
 • Học bổng của Hiệp hội Kiến trúc sư Mĩ: Có nhiều suất học bổng Đại học cũng như sai đại học dành cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào thành tích học tập.
 • Học bổng của Đại học Kiến trúc Texas A&M: có nhiều suất học bổng được trao cho các tân sinh viên cũng như sinh viên đang theo học tại trường.
 • Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Nebraska – Lincoln: có nhiều suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế.
 • Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Southern California: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên, bất kể nguồn gốc xuất thân.

Có rất nhiều trường đào tạo ngành Kiến trúc ở Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu với các bạn một số trường tiêu biểu như:

Trường University of Kansas được thành lập từ 1865, là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và trường lớn nhất ở tiểu bang Kansas. Trường được xếp hạng 101 ở Mỹ và thứ 47 trong hệ thống các trường đại học công lập, xếp hạng 58 về chuyên ngành Kinh tế và 78 về các chuyên ngành kỹ sư (US New & World Report, 2014). University of Kansas còn tự hào là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ chức American Association of University (AAU) danh tiếng tại Mỹ.

University of Kansas với hơn 200 ngành học, các bạn sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các ngành học mà mình yêu thích tại trường Đại học University of Kansas như Kinh tế, Tài chính, Marketing, Chuyên ngành Kỹ sư, Dược, Y tá, Y tế cộng đồng, Hàng không, Dầu khí, Du lịch khách sạn, Giáo dục, Âm nhạc, Nghệ thuật, các Chuyên ngành Khoa học Xã hội và Tự nhiên.

Ngoài ra, duhocacura.vn giới thiệu đến các bạn trường Oregon State University, trường thành lập năm 1868 với khu học xá chính tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon. Thành phố này nằm trong top 5 thành phố tốt nhất về giáo dục về sinh sống tại Mỹ.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồnhttp://duhocacura.vn/du-hoc-my-nganh-kien-truc-du-hoc-acura/

http://duhocacura.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-acura-chuyen-nghiep-thu-tuc-nhanh-gon/

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *