Du học Canada ngành Du lịch nhà hàng khách sạn

Tổng quan về du học Canada-ngành Du lịch nhà hàng khách sạn

– Du lịch, nhà hàng khách sạn được xem là thế mạnh ở nhiều quốc gia. Đây được xem là ngành công nghiệp không khói bởi nó thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Cũng bởi sự phát triển đó đã dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực. Đặc biệt là ở Canada, nơi có sự đa dạng về các kiểu địa hình và các loại cảnh quan phong phú, đa dạng, là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch trên thế giới.
– Với những lợi thế đó mà ngành du lịch ở Canada phát triển không ngừng, kéo theo đó là sự tăng trưởng cả về số lượng và quy mô của những nhà hàng và khách sạn hiện nay. Do đó, nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng được quan tâm, mở ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho hàng ngàn sinh viên trong ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn.
– Với ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn có rất nhiều công việc đang chờ đón chúng ta không chỉ ở trong nước, tại Canada mà còn ở nhiều nước khác với mức lương hấp dẫn tùy theo vị trí và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi duhocacura.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nếu có bất kì thắc mắc nào về du học Canada ngành quản lý du lịch nhà hàng khách sạn.

Tham khảo: du học canada bao nhiêu tiền

Vì sao du học Canada nên chọn ngành du lịch nhà hàng khách sạn?

– Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn không chỉ phát triển ở Canada mà còn là ngành công nghiệp không khói đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới. Đặc biệt là đối với những du học sinh có ý định định cư Canada, chọn chuyên ngành này sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành.
– Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn từ 35.000 đến 50.000 CAD/năm.
– Với lợi thế sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên và nhân tạo, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú, thời tiết-khí hậu ưu đãi, văn hóa đa dạng và con người thân thiện, vì thế ngành du lịch nhà hàng khách sạn ở Canada đang được xem là một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của đất nước. Vì vậy, luôn được phía Chính phủ Canada chú trọng đầu tư mạnh. Sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng top đầu trong nước và thế giới… với mức lương trung bình khoảng 2000-3000 USD/tháng, chưa tính thưởng, mặt khác, tổng chi phí học tập tại đây thấp hơn Thụy Sĩ gấp 2-3 lần và thấp hơn khoảng 10% so với chi phí học tại Anh, Mỹ, Australia.
– Du lịch là ngành công nghiệp lớn tại Canada với hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm và mang về hàng chục đô la từ các hoạt động ngành du lịch của mình. Và để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của lĩnh vực này, các trường của Canada đã phát triển nhiều chương trình đào tạo về Du lịch và Khách sạn với chất lượng và phương pháp giảng dạy sáng tạo hàng đầu thế giới.
– Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác với các trường đại học nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới.
– Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm phù hợp với ngành học của mình và hơn 93% các nhà tuyển dụng rất hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.
– Một số ngành học phong phú và đa dạng tạo ra nhiều sự lựa chọn và cơ hội việc làm cao trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn ở Canada như: Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn; quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị bếp. Do đặc thù của ngành học cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ở Canada, hầu hết các trường có đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn thường chú trọng cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, luật lưu trú, đồng thời được đào tạo kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng, quản lý nhân viên, hay không ngừng nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, hướng dẫn du lịch… đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực và sự phát triển kinh tế xã hội. Tạo nền tảng kiến thức sâu rộng để thành công.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://duhocacura.vn/du-hoc-canada-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA
  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 093 272 5889
  • Email: info@acuravietnam.vn
  • Website: Du học Phần Lan
  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ
  2. Cẩm nang du học Canada
  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Bình Luận Du Học