Du Học Canada Chi Phí Thấp – Chi Phí Du Học Dễ Thở‎

So với nhiều quốc gia ngang tầm thì chi phí du học Canada được đánh giá rất phải chăng. Bạn có thể theo chương trình du học Canada vừa học vừa làm để được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngoài ra còn phụ giúp gia đình về mặt tài chính phần nào. Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có du học sinhViệt Nam tại Canada. Vậy đâu là những lý do khiến du học Canada chi phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo xứng tầm thế giới.

Thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi du học Canada mất bao lâu?

Theo như thời gian để nộp hồ sơ nhập học và xin visa Canada thông thường sẽ mất khoảng 04 đến 05 tháng, như vậy, để có thể đi học vào thời điểm tháng 09 là hơi gấp gáp cho các bạn, nhưng để mất thêm 01 năm cho kỳ tháng 09 tiếp theo là quá phí thời gian. Vì vậy kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 01 là một kỳ nhập học hoàn hảo cho bạn về mặt thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học và hồ sơ visa hoàn chỉnh.

chi phí du học Canada giá thấp

Chính sách Visa du học Canada ưu tiên CES là gì?

Tất cả những trở ngại trên đều bị xóa bỏ kể từ khi Cục di trú Canada áp dụng chính sách Visa ưu tiên CES cho sinh viên Việt Nam, bắt đầu từ thời điểm tháng 3/2016, với thời hạn thí điểm ban đầu tương đương 18 tháng.

Qua một năm triển khai, chương trình CES đã giúp sinh viên Việt Nam không cần chứng minh tài chính du học canada 2017, chương trình đã giúp cho rất nhiều bạn thực hiện được ước mơ đi du học Canada, và chứng minh được lợi ích nổi trội so với phương pháp thủ tục xin visa Canada truyền thống, đó là

– Không cần chứng minh tài chính

– Thời gian xét hồ sơ nhanh, trong vòng 2 tuần là có kết quả

Sau một năm triển khai với nhiều kết quả tích cực, mới đây IRCC quyết định sẽ gia hạn tiếp chương trình CES thêm một năm nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu sinh viên lựa chọn thời điểm du học Canada vào năm 2018 sẽ vẫn có cơ hội xin visa theo diện ưu tiên này. Các trường cao đẳng, đại học Canada đang bắt đầu đưa ra những cập nhật mới nhất về lượng  và tuyển sinh cho khóa mùa xuân năm học 2018/2019 .

Du học Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chi phí du học Canada tương đối rẻ hơn so với các quốc gia ngang tầm vì vậy mà xứ sở lá phong này thu hút được hơn 10.000 sinh viên du học mỗi năm.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ du học Canada cho kỳ nhập học 2018 tiếp theo cùng với công ty du học Acura trước khi có những thay đổi mới trong chính sách xét duyệt visa.

Chi phí cho du học Canada khá “mềm” so với các quốc gia khác

CICan là đối tác chiến lược với IRCC để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada với mức học phí vô cùng hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% – 60% học phí ở các trường đại học thông thường tại Canada. Mặc dù mức học phí đã vô cùng “dễ chịu”, nhưng các trường vẫn có những suất học bổng nhỏ để động viên những bạn hs-sv có thành tích học tập xuất sắc. Nhờ vậy mà chi phí du học 2018 “dễ thở” hơn rất nhiều so với chi phí du học Canada 2017.

chi phí du học Canada miễn phí

Chương trình học đa dạng & Cơ hội việc làm – định cư Canada cao

Chương trình học tại các trường cao đẳng & đại học Canada vô cùng phong phú và linh hoạt cho các bạn du học sinh. Đối với các bạn tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, hoàn toàn có thể được tuyển thẳng vào chương trình đại học tại Canada. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học lấy bằng cao đẳng hoặc theo dạng 2+2 để lấy bằng cử nhân đại học hoặc học lấy chứng chỉ cao học. Đặc biệt hơn hết, chính phủ Canada còn tạo điều kiện làm thêm tại Canada cho du học sinh quốc tế, chính phủ Canada cho phép sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

Trung tâm tư vấn du học Acura tự hào là một tập đoàn tư vấn giáo dục hàng đầu tại khu vực Tp.HCM-Việt Nam, chính sách của Acura là luôn ưu tiên và hỗ trợ chi phí cho những sinh viên giỏi và xuất sắc trong quá trình là thủ tục du học. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! http://duhocacura.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/du-hoc-canada-chi-phi-thap-chi-phi-du-hoc-re/

Bình Luận Du Học