DU HỌC CANADA 2019: Du học và định cư tại miền Đông Canada với chi phí tối ưu

CHƯƠNG TRÌNH ICEAP – Du học và định cư tại miền Đông Canada với tổng chi phí chưa đến 1 tỷ VND/3 năm 

TẤT TẦN TẬT CÁC KHOẢN CHI PHÍ DU HỌC CANADA MÀ BẠN CẦN BIẾT 2018
5+ Lý Do Nên Chọn Du Học Canada Năm 2018 | Điều Kiện Du Học Canada
Du học Canada diện SDS và CES

Trong bối cảnh các nước nói tiếng Anh đang tiến hành siết chặt quy định về việc làm cũng như định cư đối với sinh viên quốc tế, thì Canada là quốc gia duy nhất hiện nay có nhiều chính sách hết sức cởi mở nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu, mức học phí phải chăng so với các nước khác cùng chế độ an sinh xã hội tốt đã giúp Canada trở thành lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh. Đặc biệt khi chương trình visa nhanh SDS (Study Direct Stream) được thực thi từ giữa tháng 03 năm 2018, du học Canada lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ.
Thấu hiểu được nguyện vọng đó, công ty du học ACURA triển khai các chương trình du học tại miền Đông Canada với nhiều chương trình học đặc sắc cùng trường Anh ngữ ICEAP.

1. Một số thông tin về ICEAP:

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố Sydney, bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.
Hiện ICEAP và các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream). Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm  IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/Cao đẳng của ICEAP.

       Hệ thống trường Đại học – Cao đẳng tại Canada liên kết với ICEAP.

2. Các trường Đại học – Cao đẳng phù hợp với du học sinh Việt Nam:

2.1.Đối với học sinh có GPA loại giỏi: Trường Đại học King’s University College (thuộc Đại Western, top 5 Canada), đến với King’s không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sỉ số lớp học nhỏ, điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện “Harvard” của Canada. Hiện King’s đang miễn phí ghi danh và có học bổng đầu vào tự động từ $1,500- 5,000 CAD với GPA từ 80% trở lên (trường chỉ xét GPA để cấp học bổng đầu vào).
 

Đại học King’s – London, Ontario, Canada.
2.2. Đối với học sinh có GPA loại khá: Trường Đại học Brock, đây là trường xếp hạng thứ 15 tại Canada, Đại học Brock tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe. Đại học Brock đào tạo nhiều chuyên ngành như Kinh tế, Khoa học máy tính, Sức khỏe cộng đồng, Tâm lí, Du lịch…Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.
 
Đại học Brock – St. Catharines, Ontario, Canada
 
2.3.  Đối với học sinh quan tâm đến chương trình học với mức phí tiết kiệm và cơ hội thực tập, có thể nghĩ tới Đại học Cape Breton tại bang Nova Scotia, nơi đào tạo nhiều chương trình hệ Đại học có học hỗ trợ thực tập hưởng lương, đây cũng là các chương trình học đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi tính thực tiễn và ứng dụng cao. Hơn nữa bang Nova Scotia có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến đây theo học để sau này có thể bổ sung vào nguồn lực thiếu hụt tại đây. Đặc biệt là chương trình Atlantic Immigration Pilot vừa ban hành đầu năm 2017 đang thu hút nhân lực bổ sung cho miền Đông Canada. Đại học Cape Breton không chỉ hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy, mà còn nằm ở chi phí hợp lý (học phí Đại học chỉ khoảng 17,000 CAD/năm, sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất Canada), nhiều cơ hội thực tập hưởng lương và chính sách định cư hấp dẫn. Ngoài ra, trường còn nhận chuyển tín chỉ liên thông: trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc học dở dang vài năm Đại học, có thể chuyển điểm ở Việt Nam để học liên thông, không những góp phần rút ngắn thời gian học tập mà còn tiết kiệm chi phí du học. Bên cạnh các chương trình hệ Đại học 04 năm, CBU đào tạo nhiều chuyên ngành Cử nhân Đại học hệ 03 năm như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu, Cộng nghệ môi trường. Đặc biệt CBU còn đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh-MBA 16 tháng thích hợp với đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kì.
 
Đại học Cape Breton – Sydney, Nova Scotia, Canada.
 
2.4. Trường hợp học sinh quan tâm đến gói học siêu tiết kiệm, có thể đến với trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), học phí chỉ khoảng $12,590 CAD/năm (đã bao gồm phụ phí và bảo hiểm). Chuyên ngành học tại NBCC rất phong phú và đa dạng và mang tính ứng dụng cao, dễ dàng đáp ứng được sở thích ngành học của nhiều đối tượng học sinh.

3. Hội thảo miễn phí “DU HỌC CANADA – NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỊNH CƯ”:

Cơ hội Học tập – Làm việc – Định cư với chi phí CỰC THẤP tại Canada chưa bao giờ gần đến thế. Hãy cùng Du học Acura khám phá lộ trình tuyệt vời này qua Hội thảo hoàn toàn miễn phí:
“DU HỌC CANADA – NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỊNH CƯ”

  • Hội thảo có sự tham gia của Ms.Lai Kiu Poc – Đại diện của trường Anh ngữ học thuật ICEAP.


–  Thời gian: 9:30 sáng thứ 7, ngày 10 tháng 8 năm 2019
–  Địa chỉ:

4.01 Nhà Khách Phía Nam, 18A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

–   Hotline đăng ký: 093 272 5889
–   Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/589494071573274/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *