Du học bậc THPT tại Vancouver School Board

Tổng quan về THPT tại Vancouver School Board

– Vancouver School Board (VSB) là hội đồng lớn với trên 100 cơ sở tại Vancouver – thành phố biển xinh đẹp của Canada. Hội đồng cung cấp chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12 dành cho các học sinh nội địa và quốc tế. Hằng năm VSB đón chào hơn 55,500 học sinh bao gồm sinh viên nội địa và quốc tế.
– Chương trình Giáo dục quốc tế của VSB tạo cơ hội học sinh bên ngoài Canada được học tại một trường học địa phương, để tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp lớp 12, hay học tại trường hè.
– Các trường học ở Vancouver đều là những trường có môi trường đa văn hóa từ giáo viên đến học sinh. Các nhân viên tư vấn đều là những người đa ngôn ngữ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường học của VSB. Chọn du học bậc THPT tại Vancouver Board là một lựa chọn đúng đắn bởi học sinh sẽ được sống ở thành phố ven biển xinh đẹp của Vancouver, Canada. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học tập tại một trong những trường xuất sắc của VSB, cung cấp các khóa học về học thuật, mỹ thuật, công nghệ, ngôn ngữ và điền kinh. Du học sinh cũng sẽ có cơ hội trải nghiêm cuộc sống homestay với gia đình địa phương chào đón.
– Hội đồng Giáo dục Vancouver chấp nhận đơn xin học của các sinh viên quốc tế đủ điều kiện và hỗ trợ sinh viên bao gồm định hướng cho học sinh mới, các lớp hỗ trợ tiếng Anh, nhân viên đa văn hóa, học sinh du học tại khu vực và tiếp cận các bác sĩ đa ngôn ngữ ở thành phố Vancouver.
Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, các bạn vui lòng liên hệ duhocacura.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Lý do nên chọn du học THPT tại Vancouver School Board

 • Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía Tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Là một thành phố đa văn hóa với hơn nửa cư dân có “ngôn ngữ đầu tiên” không phải là tiếng Anh. Và cũng là thành phố thích hợp cho những ai ưa thích các hoạt động ngoài trời. Nơi đây có công viên Stanley – một trong ba công viên lớn nhất Bắc Mỹ.
 • Thành phố này được Liên hiệp quốc xếp hàng đầu về chất lượng cuộc sống và là một trong những mười thành phố đáng thăm nhất trên thế giới. Các trường công lập Vancouver là các trường đa văn hóa và tọa lạc ở khu nội thành với 19 trường trung học để các bạn có thể lựa chọn. Nhà trường đảm bảo chất lượng cao nhất về học tập cho tất cả học sinh, quan tâm đến việc học tập và phát triển của học sinh trong môi trường an toàn.
 • Các trường đều có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều chương trình học tập đa dạng, các lớp học có sĩ số thấp, quan tâm đến từng sinh viên trong lớp, và học phí phù hợp. Giáo dục trung học tại Vancouver tạo nền tảng tốt cho việc chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học ở các trường danh tiếng ở Canada, Mỹ, Anh
 • Các trường ở Vancouver có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.
 • Chi phí học tập tại Canada cho 1 năm học ở bậc Trung học tại Vancouver bao gồm cả học phí, bảo hiểm, sách vở là khoảng 13,000 CAD, Học sinh sẽ có cơ hội khám phá văn hóa và con người Canada qua cuộc sống hàng ngày cũng gia đình bản xứ hoặc sống và được giám hộ tại gia đình của người thân, nếu có.
 • Hơn nữa, VSB là nơi luôn có các chính sách ưu tiên nhằm định hướng tốt cho những học sinh mới, tại VSB, dịch vụ tư vấn nhiệt tình cho học sinh quốc tế được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên trong hội đồng trường am hiểu nhiều ngôn ngữ, sẵn sàng hỗ trợ cho các du học sinh về mọi mặt trong đời sống. Học tập tại VSB, học sinh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y khoa và nha khoa tại thành phố Vancouver.
 • Bên cạnh đó, học sinh sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại dành cho học sinh quốc tế. Các trường thường suyên tổ chức các hoạt động giúp học sinh bản địa và học sinh quốc tế có thể gắn bó hỗ trợ lẫn nhau trong học tập.
 • Tại VSB, chương trình Engaged Immigrant Youth Program – EIYP được dành để hỗ trợ thanh niên ở lại trường học và cải thiện cơ hội theo đuổi việc làm và cơ hội giáo dục có ý nghĩa. VSB hiểu được rằng các du học sinh Canada sẽ phải đối mặt với một số thách thức có thể khiến họ không kết nối hoàn toàn với trường học và cộng đồng của họ. Những thách thức này bao gồm học tiếng Anh, sự phức tạp của nền văn hóa mới, nhu cầu làm việc của trường và làm tình bạn mới ở trường.

Chúc các bạn thành công!
Nguồn: http://duhocacura.vn/du-hoc-bac-thpt-tai-vancouver-school-board/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Phần Lan
 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ
 2. Cẩm nang du học Canada
 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *