Dịch vụ làm hồ sơ du học Mỹ – Tỉ lệ đậu visa top LSQ

Học tập và sinh sống tại một đất nước mới là bước ngoặt lớn đối với mỗi du học sinh. Mặc dù với thế giới công nghệ liên tục phát triển, mạng internet trở nên phổ biến toàn cầu, khiến việc hòa nhập và cập nhật thông tin trở nên vô cùng đơn giản chỉ bằng vài giây đánh chữ và một cú click chuột. Tuy nhiên thông tin tràn ngập khó kiểm soát sẽ khiến bạn không thể chọn lọc thông tin du học Mỹ một cách kỹ càng và xác đáng. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm hồ sơ du học Mỹ – Tỷ lệ đậu visa top LSQ của các trung tâm tư vấn du học hoặc các công ty chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí.
Nhưng để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ du học Mỹ uy tín, chất lượng trong thời đại mà hàng trăm công ty tư vấn du học ra đời hiện nay thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau của trung tâm tư vấn du học Acura sẽ đưa ra một số thông tin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn nhận diện các công ty tư vấn du học Mỹ có tỉ lệ visa thành công cao.

Công ty làm hồ sơ du học Mỹ đáng tin 

Hiện nay, thị trường du học có không ít trung tâm tư vấn du học, đặc biệt là du học Úc, du học canada, du học Mỹ,… Tuy nhiên, cũng có rất nhiều các trường hợp công tu du học hứa hẹn, đảm bảo tỉ lệ visa cùng thủ tục du học Mỹ thành công 100% nhưng kết quả thực tế lại không phải như vậy.
Sẽ như thế nào nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày đi rồi vì chắc mẩm tỉ lệ thành công tuyệt đối nhưng cuối cùng hồ sơ của bạn bị loại ? Và quan trọng hơn, bạn cần căn cứ vào những điểm nào để nhận biết độ tin cậy và mức độ thành công của một trung tâm?
Để xác định một trung tâm tư vấn du học Mỹ  có chất lượng hay không, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của công ty tư vấn đó trước khi làm việc với họ.

 • Bạn nên chọn các công ty tư vấn du học Mỹ có các thông tin rõ ràng về địa chỉ, số điện thoại, các cách thức liên lạc qua mạng cũng như website công ty.
 • Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực hoạt động chính của công ty, các dịch vụ hỗ trợ & Biểu phí dịch vụ và quan trọng không kém đó chính là địa điểm kinh doanh. Bởi vì đối với dịch vụ tư vấn du học Mỹ vừa học vừa làm, các công ty cần phải có tiềm lực về kinh tế, các mối quan hệ bôi trơn…
 • Vậy nên một đơn vị chuyên nghiệp, có định hướng phát triển lớn và lâu dài chắc chắn sẽ đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại làm bộ mặt của công ty.
 • Và dĩ nhiên với cương vị là khách hàng, bạn sẽ tin tưởng đơn vị có địa điểm kinh doanh rõ ràng hơn vì đơn giản: một đơn vị ăn nên làm ra sẽ không để bộ mặt công ty là văn phòng giao dịch chính nhìn xệp xệ, nghèo nàn. 

xin visa du học mỹDu học sinh Mỹ cần phải chứng minh tài chính

Xem thêm:

Trình độ nhân viên tư vấn hồ sơ du học Mỹ

Có 2 yếu tố được coi là bộ mặt của một đơn vị kinh doanh đó là: văn phòng công ty và đội ngũ nhân viên. Vì thế, bên cạnh văn phòng đại diện công ty khang trang, thì mức độ uy tín của công ty tư vấn du học còn được thể hiện qua trình độ chuyên môn và thâm niên của đội ngũ nhân viên.
Dĩ nhiên không phải tất cả những thứ hào nhoáng đều hoàn hảo, đáng tin một cách tuyệt đối. Nhưng nếu một người chăm chút xây dựng văn phòng đại diện thực sự khang trang, đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên có hiểu biết về dịch vụ, giàu kinh nghiệm với thái độ chăm sóc khách hàng một cách tận tình. Hoặc ít nhất là nắm chắc các thủ tục cần thiết cho việc đi du học thì không có lý gì đó lại là một công ty có chất lượng và hiệu quả làm việc kém được.
Ngoài ra, một lưu ý là nếu trung tâm nào đảm bảo kết quả thủ tục xin visa du học M cho bạn sẽ thành công 100% thì bạn hãy cân nhắc nghiêm túc việc có chọn công ty hay trung tâm đó giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ du học. Trên thực tế, kết quả việc có xin visa thành công hay không không chỉ phụ thuộc vào người phỏng vấn và dĩ nhiên sẽ không có chuyện có thể đi “cửa sau”, “đường tắt” để bạn được cấp visa. Vì thế, hãy tỉnh táo khi đưa ra quyết định lựa chọn.
Nguồnhttp://duhocacura.vn/dich-vu-lam-ho-du-hoc-my-ti-le-dau-visa-top-lsq/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Phần Lan
 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ
 2. Cẩm nang du học Canada
 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *