Dịch vụ du học Mỹ TP.HCM – Không visa, không thu phí

Có thể thấy rằng việc tìm đến những môi trường học tập ngoài nước bằng cách tìm kiếm các cơ hội du học nước ngoài của các bạn học sinh sinh viên đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều ở xã hội ngày nay, một trong số các quốc gia được lựa chọn nhiều nhất chính là Mỹ. Để chạm được giấc mơ Mỹ thì rất nhiều bạn cũng như nhiều gia đình đã lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ du học Mỹ của các trung tâm tư vấn du học Mỹ TPHCM chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhưng để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ du học Mỹ – Không visa, không thu phí uy tín, chất lượng trong thời đại mà hàng trăm công ty tư vấn du học ra đời hiện nay thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau của trung tâm tư vấn du học Acura sẽ đưa ra một số thông tin gợi ý giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Thế giới ngày càng hiện đại hóa, mạng internet trở nên phổ biến toàn cầu, khiến việc cập nhật thông tin trở nên vô cùng đơn giản chỉ bằng vài giây đánh chữ và một cú click chuột. Tuy nhiên thông tin tràn ngập khó kiểm soát sẽ khiến bạn không thể chọn lọc thông tin dịch vụ du học Mỹ một cách kỹ càng và xác đáng.

Vì thế để chuẩn bị cho việc du học nhiều gia đình đã chọn tìm đến các công ty tư vấn du học Mỹ học bổng toàn phần để có được sự hỗ trợ tận tình nhất là điều hợp lý và nên làm để tiết kiệm công sức và thời gian. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm tư vấn uy tín cần xem xét một số mặt như: 

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động theo quy định của Việt Nam.
 • Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, khang trang và hiện đại. 
 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình giải đáp thắc mắc, có kiến thức, kinh nghiệm tốt đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt tốt, tư vấn du học Mỹ uy tín.
 • Nhân viên tư vấn đã tham gia các chương trình tập huấn nghiệp vụ và chứng minh được thông qua cách tư vấn và kiến thức truyền tải.
 • Trung tâm luôn công khai và minh bạch chi phí tất cả các dịch vụ.
 • Trung tâm thực hiện đúng các cam kết với học sinh, phụ huynh và các trường đối tác thông qua các đánh giá của học viên cũ.
 • Trung tâm quảng bá chuyên nghiệp và trung thực dịch vụ thông qua việc không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện hoặc các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.
 • Thông tin trung tâm cung cấp phải đầy đủ và trung thực để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (nếu có thể, sẵn sàng cung cấp email/điện thại liên lạc của những học sinh đã và đang học tại Anh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm để phụ huynh và học sinh có thể trao đổi thêm).
 • Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh sinh viên du học sinh gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục du học Mỹ và học tập.

dịch vụ du học mỹDu học Mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh

Xem thêm: Đi du học Mỹ có khó không?

Tham khảo Dịch vụ du học Mỹ tại tp.HCM

 • Bên cạnh đó, để thật sự hiểu rõ hơn về trung tâm tư vấn muốn gửi gắm, bạn nên có sự tham khảo từ các cộng đồng du học sinh Mỹ hoặc những khách hàng trước của trung tâm tư vấn du học (nếu có). Đây là cách tốt nhất để bạn lọc ra và chọn lựa được những trung tâm uy tín, có tỉ lệ hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam sang Mỹ du học cao.
 • Lý do là bởi các thành viên trong những cộng đồng này chắc chắn đều đã thành công trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin visa du học Mỹ đồng thời họ đã có thời gian trải nghiệm thực tế tạo Mỹ. Từ các buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin tìm hiểu thì bạn nên gặp gỡ trực tiếp tại các trung tâm, quan sát môi trường làm việc của công ty. Đồng thời xác nhận xem trung tâm có địa chỉ chính xác trên thực tế hay không, cũng như quan sát thái độ làm việc của nhân viên sau đó lọc ra một số địa chỉ đạt yêu cầu mà bạn đã đề ra.
 • Từ đó, bạn hãy cân nhắc thật kĩ chọn ra một trung tâm để hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ du học, xin visa hoặc làm thực hiện các điều kiện du học mỹ khác và trong thời gian đầu ở Mỹ.

Nguồnhttp://duhocacura.vn/dich-vu-du-hoc-khong-visa-khong-phu-phi/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA
 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 093 272 5889
 • Email: info@acuravietnam.vn
 • Website: Du học Phần Lan
 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ
 2. Cẩm nang du học Canada
 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *