HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5000 USD TẠI ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL - Du học Acura

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5000 USD TẠI ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL

Nằm tại trung tâm Miami, một thành phố sôi động, sắc nét và được kết nối toàn cầu, đại học Florida International (FIU) là một trong 10 trường đại học công lập lớn nhất cả nước tại một trong những cộng đồng văn hoá đa dạng nhất tại Hoa Kỳ, trường cung cấp cho bạn cơ hội “đi trước thời đại” mà các trường đại học khác không thể cung cấp. Hãy để Acura hành trình cùng bạn nhé.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL (FIU)

Mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm các bãi biển, nền văn hóa, ẩm thực và các lễ hội của Miami. Tại đại học Florida International, bạn sẽ được học tập và kết bạn với các bạn sinh viên khác từ khắp các mọi miền thế giới tại hai khuôn viên Modesto A. Maidique và vịnh Biscayne của trường được thiết kế cực kỳ tráng lệ và đẹp mắt.

Khi học ở đây, bạn chỉ mất 30 phút để đi tới bãn biển South Beach và Đại Tây Dương, Vường quốc gia Everglades và trung tâm thành phố. Thêm vào đó, bay tới thành phố New York chỉ mất 3 tiếng đồng hồ, và bạn chỉ cần bắt một chuyến bay ngắn là có thể tới các Trung và Nam Mĩ.

Miami là ngôi nhà của hơn 1.000 công ty đa quốc gia đang hoạt động, và thành phố này luôn được tạp chí America Economia xếp hạng là “Thành phố tốt nhất để hoạt động kinh doanh tại Mỹ Latin”.

Miami là trung tâm của ngành công nghiệp khách sạn – đăng cai lễ hội Ẩm thực và Rượu vang mang tên The Food Network & Cooking Channel South Beach Wine &Food Festival.

Lễ hội này kéo dài trong 4 ngày và có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng do tạp chí FOOD & WINE tổ chức, và các sinh viên của chúng tôi chính là những người giúp lên kế hoạch và thực hiện lễ hội này.Hãy trải nghiệm những thứ tốt nhất thế giới: một cộng đồng quốc tế sôi động, một trung tâm kinh doanh phát đại, và thời tiết nhiệt đới quanh năm.

Đại học Florida International tập trung vào việc chuẩn bị cho tất cả sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức đa văn hóa mà họ cần để vươn lên mới những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu. Thông qua International Business program (chương trình kinh doanh quốc tế) hàng đầu, FIU phát triển năng lực kinh doanh toàn cầu cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân với sự hiểu biết mạnh mẽ về các kỹ năng văn hóa, lịch sử, kinh tế và chính trị.

Chương trình kinh doanh quốc tế cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành bao gồm các khóa học bao gồm International Marketing và International Financial Management. Sinh viên có thể tận dụng nhiều cơ hội nghiên cứu ở nước ngoài để tìm hiểu sâu hơn nữa môi trường kinh doanh toàn cầu.

Đại học Florida International

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL ĐỂ THEO HỌC?

 • Hạng 2 trong các Chương trình kinh doanh quốc tế (xết hạng U.S.News & World Report,2020)
 • Hạng 7 trong các Chương trình cử nhân Marketing
 • Hạng 110 trong các trường đại học kinh doanh tốt nhất
 • Top 100 các trường Luật
 • Trường lớp thứ 5 xét về số lượng sinh viên ghi danh tại Mỹ
 • 200.000 cực sinh viên trên khắp thế giới.
 • Số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn nhất làm việc trong ngành khách sạn và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng đến tận trường tuyển dụng.
 • Chương trình khoa học máy tính lớn thứ 6 tại Mỹ
 • FIU là đơn vị xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm đại dương dưới nước duy nhất trên thế giới Aquarius Reef Base.
 • FIU sở hữu “Bức tường gió” Wall of Wind cao 4.6m với khả năng tạo ra những cơn cuồng phong có tốc độ lên đến 70m/s. Qua đó, hệ thống này có khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir – Simpson Hurricane Scale (SSHS). Đây là cơ sở nghiên cứu trường đại học lớn nhất và mạnh nhất của loại hình này.
 • Hằng năm, lễ hội ẩm thực và rượu vang lớn nhất thế giới – South Beach Food and Wine Festival do FIU tổ chức tạo điều kiện cho hơn 1.000 sinh viên FIU cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.
 • Bảo tàng The Wolfsonia – FIU được vinh danh trong TOP 25 bảo tàng tuyệt vời nhất nước Mỹ (College Ranking)
 • Tại đại học Florida International, sinh viên có quyền truy cập vào một nhóm mong muốn, giúp họ lên kế hoạch trong quá trình học tập và chuẩn bị sự nghiệp sau này. Cố vấn học tập giúp sinh viên lập kế hoạch khóa học của họ, trong khi gia sư có sẵn để giúp sinh viên trong mọi vấn đề, đảm bảo cho sinh viên duy trì thành tích học tập tốt nhất. Một nhóm hỗ trợ bao gồm:+ Gia sư học tiếng Anh

+ Cố vấn học tập

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL

 • Miami được ví như “Phố Wall vùng miền Nam” với mật độ tập trung của các ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Hoa Kỳ và là trụ sở của hơn 1000 tập đoàn đa quốc gia, trong đó có rất nhiều công ty trong danh sách Fortuna 500
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $47,000

MỘT SỐ NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU TẠI ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL

 • Kinh doanh quốc tế (#2)
 • Marketing (#7)
 • Quản trị kinh doanh khách sạn (TOP 50 thế giới)
 • Quản lý vận hành (#11)
 • Hệ thống thông tin (#20)
 • Kỹ sư dân dụng (#94)
 • Sinh học biển, Luật (#100)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TẠI ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL

Chương trình đào tạo của trường:
+ Chương trình dự bị đại học (2 học kỳ): GPA 2.5/4.0; IELTS 5.5+ (không có kỹ năng nào dưới 5.0)/ TOEFL 68+ (không có kỹ năng nào dưới 14)

+ Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ): GPA 2.5/4.0; IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)/ TOEFL 60 (không có kỹ năng nào dưới 12)

+ Chương trình tiếng Anh Pre-sessional English: IELTS 4.0 – 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4)/ TOEFL 50- 59 (không có kỹ năng nào dưới 10)

CHI PHÍ TẠI ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL

+ Chương trình dự bị đại học (2 học kỳ):

– Học phí và chi phí: $23.300

+ Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ):

– Học phí và chi phí: $28.380

+ Chương trình tiếng Anh (1 học kỳ): $6.250

+ Chi phí sinh hoạt: $9.100 – $10.800/năm

Ta có thể thấy, với tổng chi phí học tập và ăn ở rất hợp lý rơi vào khoảng 38.000 USD/năm, FIU là một sự lựa chọn tối ưu cho các bạn tân sinh viên muốn sống và học tập ở xứ Mỹ với môi trường học tập hiện đại bậc nhất thế giới.

ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG ĐANG CÓ CÁC SUẤT HỌC BỔNG LÊN TỚI 5000 USD cho tân sinh viên năm đầu tiên.

Xem thêm chi tiết: https://internationaladmissions.fiu.edu/costs-aid/#

Xem thêm: Đại học Auburn-Alabama

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.