Các Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín | IDP – Săn Học Bổng Hấp Dẫn

Các trung tâm tư vấn du học Canada học phí uy tín thường có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cả trong lĩnh vực du học. Những trung tâm này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi.

Các Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín | IDP – Săn Học Bổng Hấp Dẫn

 • Với nhiều bạn trẻ Việt Nam và các nước trên thế giới thì du học là xu hướng học tập được ưa chuộng, đặc biệt là trong thời đại mở như ngày hôm nay.
 • Du học đối với nhiều bạn là phương thức đầu tư tốt nhất cho tương lai, tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn ấy phát triển khả năng ngoại ngữ, mở mang kiến thức, thay đổi tư duy và rất nhiều các lợi ích tuyệt vời khác.
 • Hiểu được nhu cầu thiết thực ấy, các du học định cư canada, du học các nước khác như: Mỹ, Út, Anh, Triều Tiên… đã gần được thành lập và hoạt động với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên nhằm tìm được cho mình con đường du học với chi phí phù hợp và đạt được học bổng du học Canada. Tuy nhiên không phải công ty tư vấn du học nào cũng có thể giúp bạn đi đến thành công và thậm chí đôi khi bạn còn gặp phải những trung tâm “lừa đảo”.
 • Để tránh lâm vào những trường hợp “tiền mất tật mang” do sự tin tưởng vào công ty như vậy, khi quyết định cho mình trao gửi tương lai, các bạn nên chú ý một số các yếu tố dưới đây trong quá trình chọn lựa nhé.

Các Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín | IDP – Săn Học Bổng Hấp Dẫn

Các Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín TP.HCM – Du học Canada chi phí thấp

Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm tư vấn xuất hiện trong thời điểm đang vào mùa du học, với địa điểm không có phòng hội thảo, không gian tiếp khách. Thực tế có nhiều công ty du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài. Phụ huynh có thể dễ dàng nhận diện trung tâm tư vấn “dỏm” khi tư vấn du học Canada chi phí thấp mà không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập.

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Hệ thống Đại học Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, thậm chí vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore và Nhật Bản. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước Úc xinh đẹp để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Nền giáo dục úc lấy sinh viên làm trọng tâm cũng như khuyến khích suy nghĩ độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng cấp của các Đại học Úc được công nhận và rất uy tín trên trường quốc tế – du học Úc không cần chứng minh tài chính.

Tại sao du học Úc?

 • Trong nhiều năm qua, Úc luôn là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và dẫn đầu danh sách các “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Những thay đổi tích cực về chính sách thị thực của Úc kể từ tháng 7/2016 dành cho các trường học uy tín chứng tỏ Úc đang mở cửa để thu hút nguồn nhân lực. Có lẽ bởi vậy mà du học Úc luôn là một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt sinh viên Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là nước có số lượng du học sinh Úc lớn thứ ba, chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc.

Tại EF Education First, chúng tôi có các cố vấn giáo dục hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, nâng cao trình độ ngôn ngữ, tìm hiểu các trường đại học,… Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy, EF đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín trên toàn nước Úc. Dù mục tiêu cuối cùng của bạn là học tập hay nỗ lực làm việc và định cư tại Úc, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn du học phù hợp cho bạn. Từ các chứng chỉ tiếng Anh thương mại cho đến các tấm bằng danh giá, có rất nhiều cách để cải thiện CV của bạn và mở rộng cơ hội học tập, làm việc khi du học Úc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-idp/

2 thoughts on “Các Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín | IDP – Săn Học Bổng Hấp Dẫn

 1. Pingback: Học Y tá ở Canada-du học Canada - Du học Acura

 2. Pingback: Có nên con du học Canada từ bậc THPT không? - Du học Acura

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *