Công ty Tư vấn Du học Acura - Uy tín, chất lượng - Du học Acura

Công ty Tư vấn Du học Acura – Uy tín, chất lượng

Acura

 1. Công ty Acura

Giới thiệu chung

Trong thời kỳ hội nhập hóa hiện nay, “du học” không còn là một khái niệm quá xa lạ. Du học dần trở thành một ước mơ của các bạn trẻ, lứa tuổi với ngọn lửa của đam mê và tinh thần đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên thực tế, việc du học chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đó là một cuộc hành trình cần có sự chuẩn bị và nỗ lực rất nhiều.

Nhận thấy những khó khăn, trăn trở cũng như khát khao du học của các bạn trẻ, ACURA ra đời với mong muốn cùng các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ du học và là người bạn đồng hành của các bạn trên mỗi chặng đường.

Về mặt pháp lý, sau khi đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM, Acura đã hoàn tất thủ tục nhận giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ tư vấn du học theo Số 916/GDDT-TC ngày 22/3/2018 và số 4318/GDĐT-TC ngày 07/12/2018 do sở giáo dục và đào tạo TP.HCM cấp.

Tầm nhìn & sứ mệnh của Acura ACURA – Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ

Acura luôn tâm niệm một điều rằng thành công của các bạn học sinh, sinh viên trong tương lại cũng chính là thành công và nguồn động lực to lớn để Acura tiếp tục con đường mở mang tri thức cho du học sinh Việt Nam.

Vì vậy, trong quá trình tư vấn Acura luôn tìm hiểu khả năng tài chính, tính cách, khả năng tiếng Anh, cũng như trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp trong tương lại, …của khách hàng để có phân tích và đưa ra định hướng du học để bạn có thể hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Các tư vấn ban đầu này rất quan trọng vì nó đảm bảo cho một sự khởi đầu đúng đắn tạo bệ phóng cho sự phát triển tốt nhất của bạn trong tương lại ở môi trường quốc tế, nơi có thể phát huy tối đa tiềm lực và khả năng sẵn có của bạn.

Acura

 1. Các dịch vụ của Acura

Khi chọn đồng hành cùng Acura, đồng nghĩa với việc Acura sẽ đi cùng bạn trong suốt cuộc hành trình: trước, trong và sau khi du học. Bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ giai đoạn đầu trong việc định hướng, chuẩn bị, làm hồ sơ mà còn trong  quá trình bạn du học và sau khi bạn hoàn thành chương trình du học.

Tên dịch vụ Phạm vi công việc Kết quả thu được
Tư vấn sơ bộ Dành cho những bạn có ý định du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Có được thông tin tổng quan về du học tại các nước như: thông tin chung về đất nước, hệ thống giáo dục, chi phí học tập và sinh hoạt

 

Chương trình định hướng  Dựa trên những thông tin cá nhân khách hàng cung cấp như độ tuổi, khả năng tiếng Anh, tính cách , năng lực hiện tại và khả năng tài chính để đưa ra những tư vấn định hướng cho khách hàng. -Bài trắc nghiệm về tính cách

– Bài trắc nghiệm về định hướng nghề nghiệp

– Lộ trình học tiếng Anh để phù hợp với kế hoạch du học

– Đưa ra các tiêu chí để lựa chọn quốc gia đi du học

Lập kế hoạch du học Lên lộ trình chuẩn bị cho quá trình du học.

Điều kiện nhập học của mỗi quốc gia là khác nhau và thủ tục xin visa cũng không giống nhau. Việc lên kế hoạch chi tiết là cần thiết giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của bạn.

Thông thường người Việt Nam hay có thói quen “nước đến chân mới nhảy” mà không có sự chuẩn bị từ trước nên rất nhiều trường hợp hồ sơ visa có vấn đề, đặc biệt trong việc chứng minh tài chính khi đi các quốc gia Mỹ, Úc, Canada

Lộ trình chi tiết về việc du học của khách hàng cho quốc gia bạn lựa chọn
Xác định điểm đến/ trường học/ ngành học Dựa trên kết quả những bài trắc nghiệm về tính cách và trắc nghiệm nghề nghiệp kết hợp với sở thích, khả năng hiện tại, Acura sẽ cùng khách hàng phân tích, tìm ra ngành học, trường học phù hợp với mỗi bạn Xác định được ngành học, trường học
Nộp hồ sơ xin thư chấp nhận của trường Phụ thuộc vào quốc gia và trường/ ngành học bạn chọn, Acura sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ phù hợp để nộp trường xin thư chấp nhận.

Acura sẽ giúp bạn theo dõi tiến triển của hồ sơ và cập nhật thông tin liên quan và bổ sung hồ sơ nếu có theo yêu cầu của nhà trường.

Nhận thư chấp nhận từ trường hoặc trong trường hợp trường từ chối, Acura sẽ cùng thảo luận với khách hàng để có phương án phù hợp.
Thủ tục visa Phụ thuộc vào quốc gia và bạn chọn, Acura sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ phù hợp để nộp hồ sơ xin visa sau khi có thư chấp nhận của trường.

Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn trong việc đóng lệ phí visa và đặt lịch hẹn với Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán.

Việc phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán có thể khiến bạn lo lắng. Acura sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn.

 

Nhận Visa du học
Chuẩn bị lên đường Tư vấn giúp các bạn chuẩn bị hành trang, sự tự tin và những kiến thức cần thiết khi đi du học.

Đặt vé máy bay, đăng ký, sắp xếp các thủ tục ăn ở, đưa đón tại sân bay.

Đến nước và trường học để bắt đầu du học
Hỗ trợ trong quá trình học tập, tìm kiếm việc làm Thường xuyên liên lạc với các bạn du học sinh, nhà trường và phụ huynh.

Hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập, tìm kiếm công việc làm thêm, kết bạn, tìm phòng trọ.

Hỗ trợ thủ tục xin visa cho Quý Phụ huynh muốn thăm con em đã đi du học.

Các trợ giúp của du học sinh và phụ huynh.

Hỗ trợ sau du học, tư vấn định cư Sau khi hoàn thành chương trình du học, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần được tư vấn thêm, Acura luôn sẵn sàng giúp bạn

 

 1. Học bổng du học

Nói đến du học, câu hỏi đầu tiên thường mọi người đề cập đến là khả năng tài chính khi quyết định đi du học. Do đó học bổng du học sẽ là một trong những giải pháp để giúp các bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Việc tìm kiếm học bổng hoặc khoản hỗ trợ tài chính luôn được Acura đặt ra cho những ứng cử viên tiềm năng ngay ở giai đoạn đầu – tư vấn sơ bộ.

Với khao khát mong muốn hỗ trợ được nhiều nhất có thể giúp ước mơ du học của các bạn trở thành hiện thực, Acura luôn có những chương trình khác nhau với chi phí tài chính đa dạng đến từ các nước Mỹ, Canada, Úc hay các nước Châu Âu hoặc các nước Châu Á với các hình thức học bổng và hỗ trợ tài chính đa dạng  .

 1. Thị trường du học

Như ở phần trên đã đề cập, Acura có các thị trường du học khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Mỗi điểm đến là lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng phụ thuộc vào điều kiện tài chính và khả năng của mỗi khách hàng.  Ở Acura, có nhiều thị trường du học khác nhau để khách hàng lựa chọn một điểm đến phù hợp nhất với mình.

Du học Mỹ

Nước Mỹ, từ lâu đã được biết đến là nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Song song với sự phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực, chất lượng giáo dục tại Mỹ cũng được xếp hạng hàng đầu thế giới. Đây là nơi tập trung của nhiều trường danh tiếng nhất trên toàn thế giới.

Do luôn nhấn mạnh vào sự phát triền cá nhân, nước Mỹ là một môi trường lý tưởng để bạn khám phá, sáng tạo và đổi mới. Đó là một đất nước cực kỳ phát triển về khoa học, kinh tế với những con người đa sắc tộc đến từ khắp nơi trên mọi miền thế giới. Không chỉ thế, các nhà tuyển dụng rất chú ý đến bằng cấp của bạn tại Mỹ. Vì điều đó chứng minh rằng khả năng làm việc bằng tiếng Anh của bạn tốt cũng như có nhiều kinh nghiệm, lối tư duy trưởng thành khi được học trong một nền giáo dục đa văn hóa.

Một vấn đề lưu ý khi du học Mỹ là mức học phí cao và sinh hoạt phí rất đa dạng. Tuy nhiên, nước Mỹ có rất nhiều học bổng có giá trị cao, phù hợp cho các bạn trẻ có năng lực thật sự. Nước Mỹ là vùng đất của cơ hội nên nếu bạn có năng lực, nước Mỹ luôn chào đón bạn.

Tại Acura, các chương trình du học tại Mỹ bao gồm các chương trình\từ bậc trung học phổ thông, trung học cơ sở, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Du học Canada

Nếu bạn quan tâm đến việc định cư sau du học, Canada sẽ là một điểm đến lý tưởng vì hiện nay Canada là nước có chính sách định cư mở dành cho các du học sinh. Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới. Theo thống kê của LHQ và the EIC thì Canada xếp hạng 1 trong top 10 nơi đáng sống nhất thế giới. Cũng trong khảo sát của LHQ thì Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục và tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm thấp.

Tại Acura, các chương trình du học tại Canada bao gồm các chương trình từ bậc trung học phổ thông, trung học cơ sở, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Du học Úc

Úc cùng với Anh và Mỹ luôn tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống văn bằng được công nhận toàn cầu. Hệ thống văn bằng được công nhận và săn đón trên toàn thế giới giúp các du học sinh Úc có điều kiện mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thêm vào đó, Úc luôn lọt Top những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Người dân ở Úc khá cởi mở và thân thiện. Là một trong ba quốc gia có nền giáo dục hàng đầu nhưng chi phí sinh hoạt và học tập ở Úc lại rẻ hơn nhiều so với Anh và Mỹ. Úc còn cho phép sinh viên làm thêm tối đa 40 giờ/ 2 tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Giống như Mỹ và Canada, tại Acura, các chương trình du học tại Úc bao gồm các chương trình từ bậc trung học phổ thông, trung học cơ sở, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Du học Châu Âu

Châu Âu là một điểm đến hiện nay đang được các khách hàng tìm đến bởi vẻ đẹp cổ kính và đặc biệt chi phí học tập và sinh hoạt khá rẻ so với các nước như Mỹ, Úc, Canada. Đặc biệt nếu bạn chọn du học tại 1 trong các nước thuộc khối Strengen thì đây là một cơ hội tuyệt vời cho phép bạn có thể đi du lịch đến các nước trong khối. Ở Châu Âu hiện tại Acura đang tập trung vào 2 nước đảo Síp và Thụy Sỹ với bậc học từ cao đẳng và đại học.

Du học Singapore

Singapore, một địa điểm du học quen thuộc với vị trí địa lý gần Việt Nam và có nhiều nét tương đồng. Ở Acura, có các chương trình từ trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Du học Thái Lan

Nếu lựa chọn du học các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam bạn hãy xem xét đến việc cân nhắc chọn lựa Thái Lan bởi chất lượng chương trình và chi phí hoàn toàn phù hợp.

Đại học quốc tế Stamford – Lộ trình du học thông minh

 

Du học Đài Loan

Đài Loan có lẽ là một điểm đến du học mới với các bạn nhưng bạn đừng nên bỏ qua. Là một đất nước xinh đẹp, có nền giáo dục mạnh trên thế giới và chi phí học tập vô cùng hợp lý cùng với nhiều học bổng khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học rất gần mà bạn tưởng như rất xa vời.

Khách hàng có thể lựa chọn du học Đài Loan với bậc cử nhân hệ vừa học vừa làm hay bậc cử nhân hoặc thạc sỹ.

Chương trình Tân Hướng Nam – Cơ hội cho học sinh tốt nghiệp Trung học, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Acura

 

Du học hè

Du học hè là một trong những chương trình du học ngắn ngày giúp các bạn có thể trải nghiệm các quốc gia khác nhau để có quyết định lựa chọn tốt nhất cho điểm đến trong hành trình du học sau này.

 1. Đối tác

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Acura làm việc trực tiếp nhiều trường và tổ chức giáo dục tại các quốc gia khác nhau để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý cho khách hàng.

 1. Khách hàng

Khách hàng của Acura là những bạn có định hướng đi du học, mong muốn học tập, trải nghiệm và thử sức với một môi trường quốc tế. Acura hướng đến đối tượng là các bạn trẻ với mong muốn đi du học, cụ thể là: học sinh, sinh viên, người đi làm

Tóm lại, dựa trên mô hình tư vấn và hỗ trợ khép kín one-on-one, theo đó  mỗi tư vấn viên sẽ theo sát từng trường hợp khách hàng cụ thể trong toàn bộ quá trình, từ việc định hướng, tìm trường, làm hồ sơ nhập học và xin visa cũng như những vấn đề phát sinh (nếu có) sau khi học sinh đã lên đường du học và trong suốt quá trình học tập, Acura tin chắc sẽ có các hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong con đường du học của mình.

Theo dõi thêm các bài viết và cập nhật tại

 1. Facebook của Công ty Tư vấn Du học Acura
 2. Các bài viết về du học Mỹ
 3. Các bài viết về du học Úc
 4. Các bài viết về du học Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.