Có Nên Cho Con Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Mỹ Hay Không ?

            Được đánh giá là một trong những phương pháp giúp học sinh, sinh viên có thể trải nghiệm và hoàn thiện bản thân từ suy nghĩ, lối sống và cách thức làm việc chuyên nghiệp, du học Mỹ gần như là điểm đến mà hầu hết du học sinh hướng tới. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: “Có nên cho con du học trung học phổ thông tại Mỹ hay không ?” Và thời điểm nào thích hợp nhất để đi du học ?….

Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Mỹ – Nên Hay Không ?

             Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, mong muốn của con mà việc du học Mỹ tại thời điểm ấy sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc cho các em du học từ sớm cũng vậy. DuhocAcura.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Từ đó, bạn có thể tự trả lời cũng như có sự lựa chọn của riêng mình…

du học trung học phổ thông tại Mỹ

Xem thêm: Du học Mỹ có khó không?

Những lợi ích khi du học Trung học Phổ thông tại Mỹ

 • Được cấp visa F1

            Nếu đi theo diện giao lưu văn hóa 1 năm thì các bạn chỉ được cấp visa J1. Và ngay khi kết thúc năm học, chúng ta sẽ phải quay về để xin visa F1 nếu muốn học Cao đẳng, Đại học. Nhưng nếu học theo chương trình du học bậc THPT của Acura, bạn sẽ được cấp thẳng visa F1 ngay từ đầu thay vì phải về Việt Nam làm thủ tục du học Mỹ lần 2.

 • Dễ dàng được nhận vào đại học

           Học cấp 3 tại Mỹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa tại Việt Nam khi muốn học lên Đại học. Có thể bạn chưa biết, chương trình đào tạo của trường cấp 3 tại Mỹ luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Không chỉ thế, các em cũng đã có được nền tảng kiến thức cần thiết khi trước khi hòa nhập vào môi trường Đại học cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết mà các bậc học yêu cầu.

 • Tiết kiệm chi phí

           Vào năm học đầu tiên, Dịch vụ du học Acura sẽ giúp bạn học tại trường THPT công lập. Tương tự như những học sinh bản xứ, chúng ta sẽ không cần đóng học phí như Việt Nam mà chỉ đóng chi phí ăn ở, phí quản lý. Bên cạnh đó, nhiều trường học Cao đẳng, Đại học sẽ có chương trình hỗ trợ mức học phí ưu đãi dành cho dân bản xứ lên tới 70%. Như vậy, chẳng khác nào bạn được du học Mỹ giá rẻ cả, thật tuyệt phải không ?

 • Cơ hội nhận học bổng

           Với tấm bằng THPT của Mỹ, bạn đã có thể tự do lựa chọn cho mình bất kỳ trường Đại học nào ở quốc gia nào mà bạn muốn. Và còn có thể xin được học bổng hay vay hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ Mỹ. 

du học trung học phổ thông tại Mỹ

Xem thêm: Chi phí du học Mỹ là bao nhiêu?

 • Dễ dàng định cư

           Gần như bất kỳ du học sinh nào cũng muốn được làm việc và định cư tại Mỹ. Với thời gian lưu trú càng lâu, chúng ta càng dễ dàng định cư ở lại hơn nếu bạn có ý định này. Đất nước đa chủng tộc này luôn rộng mở với những ai muốn ở lại sau nhiều năm học tập ở đây.

           Như vậy, việc lựa chọn du học trung học phổ thông tại Mỹ không chỉ đơn thuần là sự chuẩn bị về văn hóa, ngôn ngữ mà còn là kế hoạch lâu dài, bền vững và tiết kiệm chi phí rất nhiều nữa đấy. 

           Hãy nhanh tay đăng ký du học bậc THPT với trung tâm tư vấn du học uy tín Acura ngay từ hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất nhé!

           Kính chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/co-nen-cho-con-du-hoc-trung-hoc-pho-thong-tai-my-hay-khong/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

 

 

Bình Luận Du Học