093.272.5889

Chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1 – Du học Mỹ

Chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1 - Du học Mỹ
Rate this post

Tìm hiểu chung về chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1

         Chương trình visa j-1 dành cho các cá nhân tham gia vào các chương trình trao đổi, giáo dục hoặc đào tạo. Tất cả những người tham gia chương trình sẽ phải quay trở lại đất nước của họ sau khi hoàn thành chương trình giao lưu văn hóa visa J-1 để chia sẻ trao đổi kinh nghiệm mà họ có được sau trải nghiệm du học Mỹ.

        Các bạn tham gia chương trình này có thể trải nghiệm Mỹ và quay trở về Việt Nam sau 1 đến 2 năm. Chương trình được ban hành để thúc đẩy thiện chí quốc tế qua trao đổi, giao lưu văn hóa. Người có visa J-1 có thể tham gia vào nhiều loại chương trình bao gồm chương trình của chính phủ, học thuật hoặc khu vực tư nhân. Nếu bạn có dự định trải nghiệm và du học Mỹ cùng chương trình giao lưu văn hóa j-1, hãy đến với chúng tôi duhocacura.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐIỀU KIÊN ĐI DU HỌC MỸ

Điều kiện tham gia chương trình giao lưu văn hóa visa J-1

  Các bạn từ 15-18 tuổi, tương đương với học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 tại Việt Nam.

– Kết quả 2 năm học gần nhất đạt từ khá trở lên (GPA tối thiểu 7.0)

– Tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh tại INEC (đại diện tuyển siinh chính thức của chương trình tại Việt Nam)

– Đạt kết quả >228 điểm: Nhập học trực tiếp

– Đạt kết quả từ 215 – 227 điểm: Đăng ký học tiếng Anh dự bị tại Mỹ

– Sức khỏe đảm bảo, hạnh kiểm tốt

– Tính cách tự lập và năng động

Lợi ích mà chương trình giao lưu văn hóa visa J-1 mang lại

         –  Chương trình học bổng giao lưu văn hóa visa J-1 được tài trợ bởi Chính phủ Mỹ- Bộ Ngoại giao Mỹ. Các em học sinh có tính tự lập cao, hòa đồng và học lực khá giỏi cùng với khả năng tiếng Anh tốt, nằm trong độ tuổi từ lớp 9 đến lớp 11 là đối tượng phù hợp tham gia chương trình này.

        – Tham gia chương trình này, học sinh sẽ được miễn học phí 1 năm học ở các trường công lập hoặc tư thục tại Mỹ. Thông thường học phí học trung học tại Mỹ khoảng từ 7,000$ đến 20,000$/năm học tùy vào cơ sở vật chất trường, chất lượng đào tạo của trường và cũng tùy vào vị trí của trường ở nông thôn hay thành thị. Học phí cũng còn tùy thuộc vào mỗi trường và mỗi bang khác nhau.

       – Học sinh cũng được miễn phí 1 năm ăn ở với gia đình người bản xứ khi tham gia chương trình này tại Mỹ. Tất cả các gia đình bản xứ đều tình nguyện nhân học sinh quốc tế đến sống cùng với gia đình họ và họ xem học sinh như là một thành viên trong gia đình mà không thu bất kì loại phí nào.Bình quân sinh hoạt phí hàng năm của một học sinh trung học từ 10,000$-15,000$ tùy vào nhu cầu chi tiêu của học sinh cũng như tùy thuộc vào trường nào và ở bang nào.

     – Học sinh sẽ có cơ hội học chung với học sinh bản xứ vào trao đổi văn hóa với học sinh bản xứ tại Mỹ, các trường mà học sinh giao lưu văn hóa được sắp xếp vào học hầu hết là các trường công dành cho con em dân Mỹ. Đây là cơ hội vô cùng quý giá cho học sinh tham gia chương trình này, học hỏi văn hóa và lối sống của người Mỹ sau một năm học tại Mỹ.

     – Hàng năm, các trường trung học tại Mỹ nhận vài học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đến học cùng vơi học sinh bản xứ. Tham gia chương trình này, học sinh không chỉ học được văn hóa và lối sống của người Mỹ mà còn học hỏi được văn hóa của các bạn tham gia đến từ nhiều đất nước khác nhau của chương trình này đến từ nhiều đất nước khác nhau trên toàn cầu.

   – Tham gia chương trình này, học sinh còn có cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ của mình sau một năm học tại Mỹ. Khả năng tiếng Anh của học sinh sẽ vượt trội đáng kể so với 1 năm học tại Việt Nam.

    – Sau một năm tham gia chương trình này, kết quả học tập của học sinh sẽ dễ dàng chấp nhận học tiếp lên chương trình cao đẳng, đại học tại Mỹ mà không phải lo lắng về yêu cầu trình độ tiếng Anh du học Mỹ và đánh giá bảng điểm so với học tại Việt Nam.

– Ngoài ra, xin visa du học Mỹ là một vấn đề nan giải đối với công dân Việt Nam vì trong thời gian gần đây số lượng visa cấp cho du học sinh Việt Nam rất hạn chế. Tuy nhiên, tham gia chương trình này xác suất xin visa du học Mỹ rất cao.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/chuong-trinh-giao-luu-van-hoa-visa-j-1-du-hoc/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

 

 

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *