093.272.5889

Chương trình American Honors 2017– Du học Mỹ

Chương trình American Honors 2017– Du học Mỹ
Rate this post

Tổng quan về chương trình American Honors 2017-Du học Mỹ

                Chương trình American Honors (AH) là chương trình học cử nhân danh dự, do các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ giảng dạy và được công nhận toàn liên bang. Chương trình 2+2 này bao gồm 2 năm học tại AH và 2 năm chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Stanford, Pennsylvania, Yale, Cornell… Nhờ quãng thời gian học cử nhân danh dự tại các trường cao đẳng này, sinh viên được chuyển lên học tập chính thức tại nhiều ngôi trường lớn với bằng cấp giá trị.

Các lớp học có quy mô nhỏ với sĩ số không quá 25 sinh viên, đề cao tính tương tác với giảng viên và các bạn học sinh, quan tâm sâu sát đến tình học học tập của các bạn. Điểm cốt lõi của AH là tập trung chiều sâu, khuyến khích sự trao đổi, thể hiện và tranh luận ý kiến của người học. Chương trình còn có tư vấn riêng cho từng học sinh và hỗ trợ các em trong suốt quá trình theo học và chuyển tiếp. Để được tư vấn cụ thể về du học Mỹ, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với chúng tôi duhocacura.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Chương trình American Honors 2017– Du học Mỹ

Khác biệt giữa chương trình American Honors và các chương trình thông thường

 • Về mục tiêu đào tạo: American Honors dành cho các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các trường đại học hàng đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh; trong khi đó, chương trình thông thường đào tạo theo mục tiêu truyền thống của cao đẳng cộng đồng là giúp sinh viên ra trường đi làm sau hai năm, nhiều sinh viên muốn tiếp tục học lên năm 3 cử nhân nhưng ít công cụ hỗ trợ, thiếu sự chuẩn bị nên giới hạn lựa chọn.
 • Về điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào trực tiếp hoặc qua dự bị tiếng Anh.
 • Về học phí: American Honors có mức học phí cao hơn từ 2,000-3,000USD/năm so với chương trình thường.
 • Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học danh tiếng của Mỹ: American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

Điều kiện tham gia chương trình American Honors

 • Tối thiểu 16 tuổi trở lên
 • Điểm trung bình PTTH từ 7.0 trở lên
 • Yêu cầu tiếng Anh: tương đương IELTS 6.0-6.5 hoặc học sinh có thể học dự bị tiếng Anh nếu chưa đủ điều kiện về tiếng Anh.

Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ của chương trình American Honors bao gồm: Community College of Spokane, Pierce College, Navarro College, Ivy Tech Community College, Kilgore College, Mercer County Community College, Community College of Philadephia. Những ngôi trường này trải dài khắp đất nước Mỹ, có sự phân hóa về khí hậu, không gian văn hóa, giúp du học sinh lựa chọn được môi trường phù hợp với nhu cầu và sở thích bản thân.

Lợi ích mang lại của chương trình American Honors khi Du học Mỹ

 • Chương trình hỗ trợ 360, sinh viên sẽ không phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập, nhà ở hay các vẫn đề khác trong suốt quá trình học tập tại Mỹ, vì sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ đắc lực của phòng sinh viên quốc tế.
 • Quy mô lớp học nhỏ, dưới 25 học sinh. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng, luôn phát huy tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên theo mô hình tích hợp, đảm bảo sinh viên hiểu được bài giảng và giải quyết được các vấn đề.
 • Tiết kiệm chi phí du học Mỹ khi tham gia học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng, các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.
 • Cơ hội để được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Công Ty TNHH ACURA

 • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 093 272 5889

 • Email: info@acuravietnam.vn

 • Website: Du học Phần Lan

 • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

 1. Cẩm nang du học Mỹ

 2. Cẩm nang du học Canada

 3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

 4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/chuong-trinh-american-honors-2017-du-hoc-my/

 

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

 

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *