Chính sách SDS Canada - Nếu muốn du học không cần chứng minh tài chính bạn sẽ cần thông tin này - Du học Acura

Chính sách SDS Canada – Nếu muốn du học không cần chứng minh tài chính bạn sẽ cần thông tin này

SDS

 

Study Direct Stream vào (SDS) được kỳ vọng là chương trình sẽ đẩy nhanh quá trình xử lý cho các sinh viên full-time ghi danh tại các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Chương trình được triển khai thí điểm tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. SDS có sự hỗ trợ của ngân hàng Scotiabank, giúp sinh viên sở hữu Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) để đáp ứng nhu cầu tường trình tài chính khi du học theo diện trên.

Điều kiện du học Canada chương trình SDS là gì?

Tất cả các trường trên trung học có DLI và danh sách các trường sau trung học có DLI (post- secondary DLI) (https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/study-canada/study-permit/prepare/designated-learning-institutions-list.html)

– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

– Study Plan: Không yêu cầu

– Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) $10,000 CAD từ Scotiabank nhằm để trang trải sinh hoạt phí cho năm đầu tiên tại Canada.

– Đóng trước học phí: 1 năm học

– Khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ

– Thời gian xử lý hồ sơ: 45 ngày

– Cách nộp: Online hoặc trực tiếp tại VAC Hà Nội, hoặc Sài Gòn

– Thời điểm bắt đầu nhận hồ sơ: 15/03/2018.

 

SDSS

 

So sánh chương trình SDS và chương trình CES

 

sds avf ces

Ưu điểm của chương trình SDS

Lợi ích đáng kể đầu tiên khi du học Canada diện SDS 2020 có lẽ không gì khác ngoài việc giảm bớt các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc chứng minh tài chính. Điều này tạo điều kiện giúp các sinh viên giỏi mong muốn được du học Canada nhưng không có khả năng chứng minh tài chính. Đồng thời, quy trình cấp Visa và thời gian xử lý hồ sơ cũng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn (từ 60 ngày giảm xuống còn 45 ngày).

Bên cạnh đó, một ưu điểm không thể không kể đến nữa là số lượng trường được lựa chọn sẽ nhiều hơn, danh sách các trường đại học thuộc diện SDS sẽ được mở rộng hơn so với danh sách cố định 55 trường đại học trong chương trình CES. Học sinh có cơ hội lựa chọn ngôi trường tốt nhất trong khả năng, với gần 200 ngành học từ tất cả các trường cao đẳng, đại học, học viện thuộc CEGEP.

Như vậy, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh, sinh viên du học tại Canada. Các bạn có thể chọn chương trình và cấp độ học bất kỳ tại một trường đại học bất kỳ mà mình mong muốn.

Những học sinh điểm học tập có thành tích tốt sẽ được chương trình SDS tuyển chọn. Mở ra cơ hội cho rất nhiều học sinh có thành tốt trong học tập, là học sinh, sinh viên xuất sắc nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính với đại sứ quán.

Với chương trình SDS, hồ sơ của các học sinh chuẩn bị đơn giản hơn bao giờ hết, hãy cố gắng tận dụng cơ hội này bạn nhé!

Nguồn bài viết: canada.ca

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *