[Webinar 19.09.2020] - Chính sách định cư Canada cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại 4 tỉnh miền Đông và thự trạng xử lý hồ sơ Visa khó thời Covid - Du học Acura

[Webinar 19.09.2020] – Chính sách định cư Canada cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại 4 tỉnh miền Đông và thự trạng xử lý hồ sơ Visa khó thời Covid

19.09.2020 chính sách định cư Canada cho du học sinh

“Đầu tư cho giáo dục là khoản đầu tư cho tương lai”. Ai đã từng làm cha mẹ thì sẽ hiểu được phụ huynh luôn tâm niệm và mong muốn con cái được trải nghiệm những điều tốt nhất về mặt giáo dục.

Xu hướng những năm gần đây, ngày càng nhiều PH chọn đầu tư cho con vào các trường Quốc tế tại Việt Nam, với mong muốn con được trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến. Cũng có phụ huynh định hướng cho con đi du học từ rất sớm (hết cấp 2).

Du học và định cư nước ngoài đã luôn là một trong những mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các thê hệ học sinh. Đội ngũ Acura hân hạnh kết hợp cùng tổ chức Giáo dục Quốc tế ICEAP Toronto tổ chức buổi chia sẻ thông tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí ” Chính sách định cư dành cho du học sinh tại các tỉnh miền Đông  Canada và tình hình xử lý hồ sơ Visa khó thời Covid” 

Click link: https://bit.ly/2ZcJlyu để đăng ký nhận các thông báo sự kiện tiếp theo diễn ra trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong mua Covid do Acura kết hợp cùng các đối tác khác tổ chức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!logo vien

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

[ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
Hotline: 093 272 5889
Email: agent@acuravietnam.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.