Tất Tần Tật Chi Phí Du Học Canada 2017- Tư Vấn Miễn Phí Chỉ Hôm Nay‎

Canada – Quốc gia có diện tích lớn thứ 2 thế giới cũng là một trong những “bến đỗ” du học hàng đầu hiện nay. Sự phát triển của Canada không thể không có sự góp phần quan trọng của việc định hướng đúng đắn về phát triển giáo dục của chính phủ. Ngân sách dành cho giáo dục của đất nước này luôn được ưu tiên và ở mức rất cao. Chính vì vậy, quốc gia này cũng có rất nhiều trường đại học lọt top những trường đại học tốt nhất thế giới như: Toronto, McGill, Montréal, British Columbia… Vậy du học Canada bao nhiêu tiền là đủ? Đang là mối quan tâm của các bạn học sinh sinh viên cũng như phụ huynh mong muốn con cái của mình du học tại xứ sở lá phong xinh đẹp này. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Acura tìm hiểu Tất Tần Tật Chi Phí Du Học Canada 2017 mới nhất nhé.

Du học Canada chi phí cho bước đầu

Một điều chắc chắn không thể chối cãi đó là du học Canada chi phí thấp, tương đối rẻ hơn những thành phố khác như Luân Đôn hay New York. Tuy nhiên, không hẳn vì vậy mà chất lượng giáo dục tại đây bị đánh giá thấp. Bên cạnh tìm hiểu du học Canada giá rẻ thì du học sinh hiện nay còn quan tâm và bị ấn tượng bởi sự đa dạng về ngành học, bằng cấp có giá trị toàn cầu, cuộc sống thanh bình, đất nước xinh đẹp, hiện đại và chính sách định cư cởi mở tại đây. Cũng chính vì vậy mà Canada được chọn là nơi dừng chân của hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu quốc tế mỗi năm.
Chi phí du học bước đầu sẽ bao gồm các khoản làm visa, passport, chứng minh tài chính, làm thủ tục nhập học, đóng bảo hiểm, tiêm ngừa, ổn định ăn ở, đặt cọc, tài liệu sách vở, học ngoại ngữ (Thông thường, các trường đại học, cao đẳng tại Canada sẽ nhận học sinh có điểm IELTS từ 6.5 – 7.0 hoặc TOEFL từ 550 – 580 tùy thuộc vào ngành, cấp học cũng như yêu cầu riêng của từng trường),… Những khoản phí này không phải quá cao nhưng bạn cũng đừng chủ quan nếu không muốn “gãy gánh giữa chừng”. Làm rõ được những con số kể trên, bạn đã ít nhiều giải quyết được bài toán du học Canada cần bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu như thế nào để có thể phụ giúp gia đình phần nào về khoản tài chính du học Canada vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được việc học.
chi phí du học canada giá rẻ

Chi phí học tập tại Canada tương đối rẻ so với các quốc gia ngang tầm

=> Có thể bạn quan tâm: Điều kiện du học Canada 2017
Chỉ một so sánh nhỏ về học phí sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về việc vì sao mỗi khi nhắc đến câu hỏi “du học Canada cần bao nhiêu tiền?”, câu trả lời nhận được là khá khả quan như đã nói ở trên: Học phí các trường Đại học công lập tại Mỹ cao hơn 1/3 so với học phí Đại học Canada, trong khi học phí các Đại học tư cao hơn gấp đôi. Con số này sẽ dao động trong khoảng $13 ngàn CAN (Đô la Canada) cho bậc trung học, $11 – $12 ngàn CAN cho bậc cao đẳng và $15 – $18 ngàn CAN đối với bậc đại học. Một điều đáng lưu ý là chi phí học tập có thể thay đổi theo từng thời điểm, thường thì mức chênh lệch sẽ không quá nhiều, tuy nhiên, bạn cần dự trù thêm một khoản để chắc chắn rằng đáp án bạn có cho câu hỏi du học Canada cần bao nhiêu tiền không lệch quá xa.

Du học Canada cần gì và Sinh hoạt phí khi đi du học khoảng bao nhiêu?

Sẽ không ngoa khi nói rằng chi phí sinh hoạt là khoản “khổng lồ” nhất mà mọi người vẫn hay xoáy sâu khi bàn về du học Canada cần bao nhiêu tiền. Đây là khoản bạn cần tập trung làm rõ bởi nếu chi phí du học bước đầu chỉ cần chi đúng 1 lần rồi thôi hay học phí sẽ dao động với biên độ nhỏ và ổn định thì sinh hoạt phí lại là một loại phí “trường kì” và bao gồm nhiều loại phí khác nhau từ ăn ở, đi lại, tắm giặt, điện nước cho đến y tế, đồ dùng,… Hơn thế nữa, sinh hoạt phí còn chịu ảnh từ nhiều thứ mà bạn ít nhiều không thể dự đoán trước như lạm phát, khan hiếm hàng hóa,… Chính vì vậy mà “du học Canada cần bao nhiêu tiền?” cũng là một câu hỏi có đáp án linh động, tùy theo từng người, từng trường, từng thành phố.
Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, visa du học Canada có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín – Acura để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.
Nguồn: http://duhocacura.vn/chi-phi-du-hoc-canada-2017/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *