Du học Malta 2018: HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC ANH QUỐC VÀ BẰNG CẤP QUỐC TẾ CHỈ VỚI KHOẢNG 200 TRIỆU/NĂM 

HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC ANH QUỐC VÀ BẰNG CẤP QUỐC TẾ CHỈ VỚI KHOẢNG 200 TRIỆU/NĂM 

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI GIÁ 4 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG, BẠN TIN KHÔNG?
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD – DU HỌC CHẤT LƯỢNG MỸ TRONG TẦM TAY 
DU HỌC CANADA 2018: Du học và định cư tại miền Đông Canada với chi phí tối ưu
 

Bạn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời??? Bạn không biết nên học đại học ở Việt Nam hay làm thế nào khi không đậu đại học???
Bạn đã đi làm nhưng vẫn thấy rằng đây không phải điều mình muốn???
Bạn muốn mở ra tương lai cho mình ở môi trường quốc tế nhưng lo ngại về khả năng và tài chính với suy nghĩ “Du học cần có 1- 2 tỷ”???
Có lẽ vì không ai mách cho bạn rằng hoàn toàn có thể đi du học Châu Âu mà không phải lo ngại những vấn đề trên!!!
————————————————

Hãy cùng nhau tìm hiểu về du học tại Malta ngay thôi nào!!!

1. Malta là nơi nào?

  • Malta là một dấu chấm nhỏ trên bản đồ, tách ra từ đất nước Italy xinh đẹp và độc lập khỏi Anh từ năm 1964. Bạn đừng vội đánh giá thấp kích thước nhỏ bé đó, Malta đích thực là “nhỏ mà có võ”.
  • Như một hòn ngọc giữa Địa Trung Hải, Malta là thiên đường du lịch và là đất nước khá phát triển trên nhiều lĩnh vực: du lịch, dịch vụ, công nghệ thông tin, sản xuất,…
  • Bạn có thể search google sẽ thấy dân bản xứ ở đây chỉ chiếm 10% dân số vì vậy nguồn nhân lực tại Malta đang rất thiếu hụt. Học tập, sinh sống tại Malta thì không phải lo đến nỗi ám ảnh thất nghiệp mà còn có thể làm thêm đến 2-3 jobs trong kì nghỉ hè bạn nhé!
malta1 e1537367610945
Đất nước Malta là hòn ngọc tuyệt đẹp nằm giữa Địa Trung Hải, pha trộn giữa nét cổ điển của nước Anh và sự quyến rũ của Ý.

2. Học gì ở Malta?

  • Malta từng là thuộc địa của Anh. Chính vì vậy mà học sinh/sinh viên tại đây được thừa hưởng nền giáo dục chuẩn Anh. Chính phủ Malta luôn chi 20% chi phí cho vấn đề giáo dục. Đại học Malta là đại học công lập duy nhất và hàng đầu tại Malta, ranking nằm trong 3% những trường Đại học tốt nhất thế giới.
  •  Bạn quá quen với cách học của Việt Nam: học lý thuyết thay vì thực hành, kết quả là ra trường vẫn không hề có kĩ năng để bắt đầu công việc??? Học ở Malta, bạn được thực hành song song với học lý thuyết, giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi còn thực tập. Chính vì vậy mà tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ở Malta lên đến 92%!!!
maltau e1537367924783
ĐHCL Malta với lịch sử 400 năm thành lập, nằm trong 3% top những trường ĐH tốt nhất thế giới.
  • Ngoài Đại Học Công Lập Malta, vẫn còn khá nhiều trường Cao Đẳng và Học Viện với đa dạng ngành nghề và chi phí, phù hợp với tiêu chí học tập và làm việc của sinh viên quốc tế cả về bậc học Cử nhân và Thạc sỹ.

3. Đây là bước đệm giúp bạn bước ra thế giới!!!

  • Tại sao nói như vậy??? Vì Malta là một nước nằm trong khối Schengen – Hiệp ước về đi lại tự do được 26 nước (trong đó có 22 nước thuộc Liên minh Châu Âu) ký kết. Đối với công dân nước ngoài chỉ cần có visa của một trong 26 nước trên là được phép đi lại trong toàn bộ khu vực Schengen. Xin visa tại Malta, bạn được tự do đi lại giữa 26 quốc gia đó.
  • So với việc chật vật để xin được visa học tại Anh thì việc xin visa học tại Malta lại khá dễ dàng, khả năng đậu lên đến 80-90%. Bạn vừa có thể học tập lại vừa có thể sinh sống, làm việc và chu du khắp Châu Âu.

 Malta chính là chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra tương lai. Hãy để Acura hỗ trợ bạn bằng cách liên hệ qua hotline: 093 272 5889 (Zalo; Viber) hoặc inbox ngay cho fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *