Trường Trung học Burr and Burton Academy - Du học Acura

Trường Trung học Burr and Burton Academy

Trường PTTH Burr and Burton Academy (BBA) là một trường tư thục nội trú, đào tạo học sinh nam và nữ ở tiểu bang Vermont. Nằm dưới chân núi Mt. Equinox và nhìn ra làng Manchester Village đẹp như tranh vẽ, BBA có một truyền thống tự hào trong đào tạo học sinh tài năngđa dạng trong một môi trường chăm sóc tận tìnhgiúp đỡ lẫn nhau.

BBA cung cấp rất nhiều khóa học, với hơn 170 lớp học, từ Advanced Placement đến các môn tự chọn theo như cầu của học sinh. Một chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và chọn trường đại học sẽ làm việc với tất cả học sinh để lựa chọn các lớp nâng cao và phát triển một kế hoạch học tập. Học sinh tiếp tục học đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, hoặc các quốc gia khác sẽ được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và tìm trường phù hợp.

Burr and Burton Academy

Website: Tại đây

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập 1829
Diện tích 29 mẫu
Tổng số học sinh 749
% học sinh quốc tế 8.5%
% học sinh nội trú TBA
Số quốc tịch 13 nước
Số học sinh Việt Nam TBA
Sĩ số trung bình TBA
Tỉ lệ GV/HS 1:10
Số môn AP 15
% GV có bằng nâng cao 60%
Số môn thể thao TBA
Tỉ lệ vào đại học 90%
Nhận HS lớp 12 Không
Phí bổ trợ tiếng Anh Trong học phí
Phí nộp đơn Miễn phí

Vị trí, giao thông, đưa đón

Vermont nằm ở vùng New England, phía Đông Bắc của Hoa Kỳ. Vermont ở cạnh New York, Massachusetts, và New Hampshire. Manchester chỉ cách 1h15 lái xe từ Albany, New York (nhà ga gần nhất và sân bay quốc tế gần nhất đều ở Albany). Manchester cách 3,5 giờ lái xe đến Boston, Massachusetts và 4 giờ lái xe tới New York City. Dân số ở Manchester: 4,600 người.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BURR AND BURTON ACADEMY

Burr and Burton Academy

Trung tâm Rowland có các studio nghệ thuật đầy nắng để vẽ tranh, thiết kế thời trang, làm đồ gốm và điêu khắc. Trung tâm nghệ thuật Riley có một phòng khiêu vũ, phòng cho ban nhạc và phòng hợp xướng, các studio diễn tập, một nhà hát, và một phòng thí nghiệm âm nhạc kỹ thuật số công nghệ cao.

Trung tâm Smith có đầy đủ trang thiết bị nhiếp ảnh kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, rô bốt, hoạt hình và các lớp học quay phim.

Khuôn viên trường cũng có một cửa hàng đồ gỗ lớn và một phòng thí nghiệm STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán). Trong những không gian này, học sinh có thể đổi mới, sáng tạo và phát triển kỹ năng thiết kế và sáng tạo của mình.

Các lớp học diễn ra tại nhiều tòa nhà và lớp học quanh khuôn viên trường. Các chương trình ngoài khuôn viên bao gồm một chương trình môi trường kéo dài một học kỳ tại Burr Mountain và trường Leo Núi được chứng nhận LEED của Burton, và các khóa học nông nghiệp tại Nhà kính nông trại BBA-Dene gần đó, nhà kính giảng dạy lớn nhất ở Vermont. Burr & Burton Academy cũng có đài quan sát trong khuôn viên trường.

CÁC MÔN AP:

Biology, Chemistry, Calculus AB, Calculus BC, English Language and Composition, English Literature and Composition, French Language and Culture, German Language and Culture, Microeconomics, Physics C: Mechanics, Psychology, Spanish Language and Culture, Statistics, Studio Art, US Government and Politics, US History. 1

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Hội thảo Broadway, Câu lạc bộ Cowposeer, Cuộc tranh luận, Sinh thái học, Cưỡi ngựa, Câu lạc bộ Điện ảnh, Nấu ăn kiểu Pháp, Jazz Combo, Báo, Phòng thu âm, Leo núi, Thị trường chứng khoán, Nhà hát, Ultimate Frisaee, Đấu vật.

CUỘC SỐNG NỘI TRÚ CỦA HỌC SINH Ở BBA

Burr and Burton Academy

BBA có 5 khu nhà ở cho học sinh, cho 18 học sinh nam và 14 học sinh nữ, tất cả đều rất gần với khu lớp học, và chỉ vài phút đi bộ. Khu nhà được thiết kế theo kiểu nhà truyền thống vùng New England, mang lại một cảm giác gia đình, thân thiện, và ấm áp.

Trong nhà có wi, máy giặt, TV, và điện thoại. Đa số là phòng đôi, và cũng có một số phòng đơn dành cho học sinh lớp 12. Phòng ở và phòng tắm được trang bị đầy đủ. Trong nhà có phòng máy tính, phòng khách, phòng ăn và bếp. Học sinh sinh hoạt như một gia đình với “bố mẹ” của mình, sẽ ăn tối chung với các bạn và bố mẹ trong nhà. Học sinh ăn trưa tại nhà ăn của trường. Ngoài ra, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn sống với một gia đình homestay.

Học sinh sẽ được sắp xếp ở với một gia đình bản địa, những người sẵn sàng chia sẻ cuộc sống với học sinh nước ngoài. Học sinh có phòng riêng và sinh hoạt chung với gia đình, có những hoạt động chung.Học sinh có cơ hội tuyệt vời để học hỏi về văn hóa Mỹ trong thời gian sống với một gia đình Mỹ và cải thiện tiếng Anh của mình.Những gia đình này đều ở gần trường và trong bán kính 20 phút lái xe tới trường. Gia đình homestay sẽ là người đưa đón học sinh.Ngoài ra, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn sống với một gia đình homestay.

Nghệ thuật

BBA phấn đấu để phổ cập văn hóa trong Thế kỷ 21 bằng cách tôn vinh nghệ thuật như là một thành phần quan trọng trong một nền giáo dục toàn diện. Trường cung cấp cho học sinh cơ sở hiện đại và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tài năng với các chương trình âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu, điện ảnh, hội họa, vẽ, điêu khắc, gốm sứ, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang, kiến trúc và đồ họa.

Thể thao

Thể thao dành cho học sinh nam:

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá.
  • Mùa đông: Trượt tuyết, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết Bắc Âu, Đấu vật.
  • Mùa xuân: Bóng chày, Golf, Lacrosse, Quần vợt, Điền kinh.

Thể thao dành cho học sinh nữ.

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá.
  • Mùa đông: Trượt tuyết, Bóng rổ, Khiêu vũ, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết Bắc Âu, trượt ván.
  • Mùa xuân: Golf, Lacrosse, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh.

HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KỲ TUYỂN SINH THÁNG 9/2021

Học phí: $50,250

Hỗ trợ tài chính lên đến: gần 50% tương đương $24,250

Chi phí còn lại sau hỗ trợ: $26,000 (Bao gồm ăn ở)

MỘT SỐ TRƯỜNG THAM GIA PHỎNG VẤN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KỲ THÁNG 9/2021 CÙNG BURR AND BURTON ACADEMY

Trường Trung học Rivermont Collegiate

Trường Trung học Stuart Hall

Trường Trung học Brook Hill

Trường Trung học Miss Hall

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!logo vien

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

[ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
Hotline: 093 272 5889
Email: agent@acuravietnam.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.