TRẢI NGHIỆM DU HỌC

Quý phụ huynh học sinh bày tỏ cảm nhận của mình về Du học Acura

Gia đình tôi vô cùng cảm ơn Công ty tư vấn du học ACURA đã hỗ trợ tìm kiếm các chương trình học bổng phù hợp cho con gái tôi. Với khả năng tài chính eo hẹp cùng với mong ước du học Mỹ của con gái tôi, chúng tôi không thể tin rằng có ngày giấc mơ ấy lại thành hiện thực cho đến khi con gái tôi được đi du học Mỹ vào năm lớp 9. Thật không gì hạnh phúc hơn! Bố mẹ nào có ý định cho con đi du học thì hoàn toàn có thể tin tưởng ở đây.

Chị Ngô Thị Ninh / phụ huynh học sinh Nguyễn Khánh Linh

May mắn đến với con khi Acura đã giúp bé xin được học bổng tại trường nội trú Lee Academy, Maine. Chỉ trong vòng 02 tháng mọi hồ sơ đã hoàn tất và con có visa đi học.Cứ mỗi hè con về, nhìn con tự tin hơn, chín chắn và trưởng thành hơn, biết cách chăm sóc bản thân và mọi người, mình cảm thấy quyết định cho con đi vào thời điểm ấy là đúng và cho đến hôm nay khi bé đặt chân vào đại học, mình vẫn luôn cảm ơn Acura vì đã theo dõi, hỗ trợ con suốt chặng đường hai năm qua.

Chị Vũ Thị Tươi, / phụ huynh học sinh Chu Vũ Huy Hoàng
Zeb Engberg

Dear Mai Anh Nguyet,
I am a math teacher at Wasatch Academy, a boarding school in the United States. We recently received a new student, Nguyen Le, from Ho Chi Minh City. I have been working very closely with Nguyen as he trains as a member of our math team, and I wanted to tell you that Nguyen has incredible mathematical potential. I have witnessed profound problem solving capabilities and enormous creativity from him, and I wanted to sincerely thank you for referring him to Wasatch. ..

Zeb Engberg. / Director Technology & Engineering (Trường Wasatch Academy, Utah

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Logo

bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ