8 website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada - Du học Acura

8 website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

Khi du học Canada còn gì tuyệt hơn khi bản thân tự kiếm được 1 khoản tiền kha khá dùng để trang trải việc học phụ giúp bố mẹ, hoặc may mắn hơn là có thể du lịch đâu đó tại xứ sở lá phong. Nếu bạn là người có connection tốt thì có thể dễ dàng có được việc làm thêm an toàn và phù hợp, nhưng nếu tự thân cánh sinh thì ắt hẳn những website dưới đây sẽ giúp ích các bạn rất nhiều, cùng tham khảo nhé!

Một số công việc làm thêm được nhiều du học sinh lựa chọn bao gồm: phục vụ bàn, thợ nail, làm ở nông trại, nhân viên bán hàng trong siêu thị, phụ bếp, thu ngân, dọn nhà thuê,…

Các công việc tại Canada đa số được trả theo giờ với mức lương trung bình 12 -14 CAD/ giờ (210,000 – 240,000 VNĐ/ giờ), tuy nhiên tùy thuộc vào công việc và năng lực của bản thân mà bạn có thể kiếm được những mức thù lao hấp dẫn hơn.

 

định cư 2

 

Địa chỉ: http://jobs.monster.com/v-international-q-canada-jobs.aspx
Không chỉ cung cấp công việc tại Canada, Monster còn giới thiệu việc làm tại tất cả mọi nơi trên thế giới.
Để tìm kiếm việc làm trên trang web này, bạn chỉ cần nhập địa điểm và nhập công việc cần tìm tại các ô tương ứng rồi chọn “Search”, vậy là bạn đã có cả list công việc phù hợp đến từ Monster.

ZipRecruiter

Địa chỉ: https://www.ziprecruiter.com/jobs
Zip Recruiter chỉ tập trung giới thiệu các công việc đến từ Mỹ, Canada.
Tương tự Monster, bạn chỉ cần nhập tên công việc/ từ khóa cho công việc và vị trí muốn tìm vào các ô tương ứng, việc còn lại cứ để Zip Recruiter lo.

TheLadders

Địa chỉ: https://www.theladders.com
Tại trang web này, bạn có thể đăng kí miễn phí với tài khoản Basic Member hoặc trả phí với tài khoản Premium Member. Tất nhiên khi bạn đăng kí một tài khoản tính phí, bạn sẽ được cung cấp thông tin về những công việc “chất lượng” hơn.
Một điểm mới của The Ladders so với 2 trang web trên là bên cạnh ô công việc và ô vị trí, bạn còn có thể chọn mức lương mình mong muốn nhận được.

JobBank

Địa chỉ: http://www.jobbank.gc.ca/
JobBank có khoảng hơn 700.000 lượt đăng tải mỗi năm với nhiều lĩnh vực khác nhau.
Một điểm khác của Job Bank so với những trang web trên là bạn không được chọn vị trí mong muốn, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo ngày đăng tải công việc để tìm được những công việc “nóng hổi” nhất.

TorontoJobs

Địa chỉ: http://www.torontojobs.ca/
Đây là website tìm việc làm miễn phí ở riêng khu vực Toronto.
Trên website này, bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như những lời khuyên trong công việc.

 

 

Craigslist.org

Địa chỉ: http://toronto.craigslist.org/
Craiglist không chỉ cung cấp những công việc ở Canada mà còn trên toàn thế giới.
Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần chọn lĩnh vực mình quan tâm trên mục “Jobs” ngay tại trang chủ và sẽ được cung cấp cả list việc làm miễn phí.

Wetfeet.com

Địa chỉ: http://www.wetfeet.com
Những công việc trên website này đến từ Mỹ và Canada. Ngoài tìm việc qua ô tìm kiếm, bạn có thể đăng tải CV của mình và đợi liên lạc từ nhà tuyển dụng.

Riley Guide

Địa chỉ: http://www.rileyguide.com
Ngoài tìm kiếm thông thường, người dùng Riley Guide có thể nhận được những mẹo hay trong viết CV, thư giới thiệu phù hợp với công ty, mức lương đối với vị trí ứng tuyển.

Chúc các bạn sớm tìm được công việc làm thêm ưng ý!

Nguồn: Canada way

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!  logo vien

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ACURA

  [ Bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ ]
  Hotline: 093 272 5889
  Email: agent@acuravietnam.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/duhocacura.vn/
  Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, tòa nhà HT Building, Địa chỉ 132-134 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ) , phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *