093.272.5889

Tư vấn du học Phần Lan – Chi phí thấp, cơ hội định cư cao

tư vấn du học Phần Lan
Rate this post

Phần Lan là một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Âu, giáp với bốn nước bao gồm Thụy Điển, Na-uy, Nga và Estonia. Nơi đây được coi là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu Âu và thế giới, thậm chí vượt qua du học Mỹ về chất lượng đào tạo. Giáo dục của Phần Lan đặc biệt nổi tiếng với chủ trương “dạy trẻ học cách Học, chứ không dạy trẻ học cách để thi” vì thế nền giáo dục ở Phần Lan luôn chú trọng đào tạo cho học sinh cách tự học và học tập một cách đam mê, sáng tạo thông qua nhiều hoạt động với tôn chỉ không bắt học sinh học thuộc lòng, không thi cử đồng thời tạo cơ hội du học Phần Lan miễn phí cho du học sinh các nước. Có lẽ chính vì lí do đó, mà Phần Lan đã trở thành một trong số những quốc gia mà du học sinh Việt Nam mong muốn hướng đến nhiều bậc nhất. Hiểu được tâm lý của các bạn trẻ, bài viết sau đây của DUHOCACURA.VN sẽ giới thiệu và tư vấn du học Phần Lan – chi phí thấp, cơ hội định cư cao cho những bạn có mối quan tâm và muốn hiểu hơn về đất nước, cuộc sống cũng như nền giáo dục ở đây. 

Hiểu hơn về đất nước Phần Lan

Phần lớn diện tích của Phần Lan là vùng đất thấp trừ khu vực núi cao tại phía Tây Bắc, đặc biệt, đây cũng là một trong những quốc gia có nhiều hồ nhất trên thế giới, bên cạnh đó, quốc gia này cũng nổi tiếng có nhiều rừng với diện tích rừng chiếm tới ¾ lãnh thổ. Với địa lý được thiên nhiên ưu ái ban tặng như vậy, Phần Lan nổi tiếng trên thế giới bởi quang cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, những ngôi làng và bờ hồ nép mình dọc các cánh rừng như trong truyện cổ tích.

Do nằm ở khu vực Bắc Âu nên khí hậu của Phần Lan có sự khác biệt khá rõ rệt giữ mùa hè và mùa đông, tuy nhiên, thời tiết tại đây vẫn khá lạnh so với khí hậu ở một đất nước nằm trong vùng nhiệt đới như Việt Nam. Nhiệt độ trung bình hàng năm tại thủ đô Helsinki khoảng -3 – -8°C vào mùa đông và khoảng 15 – 18°C vào mùa hè. Mùa đông tại Phần Lan nhiệt độ có thể xuống khá thấp, tuy nhiên không hề rét buốt.

Các bạn sinh viên khi du học Phần Lan chỉ cần chú ý mặc quần áo đủ ấm là hoàn toàn có thể thoải mái ra ngoài. Tuy nhiên cũng chính nhờ khí hậu như vậy mà các bạn du học sinh sẽ có thêm trải nghiệm với tuyết, với một mùa hè không hề nóng bức mà vô cùng đẹp đẽ với nắng vàng và gió nhẹ.

du học phần lan
Du học Phần Lan giúp cho bạn có cơ hội định cư cao

Du học Phần Lan miễn phí có khó không?

Du học Phần Lan có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm bởi vì Phần Lan là một quốc gia nổi tiếng thanh bình, an toàn và có mức sống cao. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Phần Lan, người dân còn thông thạo tiếng Anh, tiếng Thụy Điển, tiếng Sami. Đặc biệt tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong các trường học do đó, du học sinh du học Phần Lan miễn phí hoàn toàn không cần lo lắng nếu không biết tiếng Phần Lan. 

Chương trình đào tạo cấp cao (Đại học và Sau Đại học) tại Phần Lan luôn được chính phủ quan tâm, chú trọng đầu tư và tạo điều kiện cho các bạn du sinh sinh tham gia học tập. Hiện tại, trên cả nước có 20 trường Đại học Nghiên cứu và 30 trường Đại học Ứng dụng với khuôn viên rộng lớn, hiện đại và chương trình giáo dục chất lượng cao. Đặc biệt, bởi vì là một quốc gia luôn coi trọng tính công bằng, dân chủ, cho nên toàn bộ các trường Đại học tại Phần Lan đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng như nhau. Điều đó đảm bảo rằng kể cả bạn học tại trường nào, ở đâu, thành phố hay ngoại ô, nghiên cứu hay ứng dụng, thì chất lượng đào tạo đều được đảm bảo tương đương và học bổng Phần Lan 2018 cũng được chính phủ rất quan tâm.

Chi Phí du học Phần Lan không quá đắt

Phần Lan là một trong những quốc gia có mức sinh hoạt phí thấp tại Châu Âu, du học Phần Lan chi phí với chi phí trung bình cần cho một du học sinh là khoảng từ 500 đến 700 EUR/tháng. Nếu như có kế hoạch và thói quen chi tiêu tiết kiệm, các bạn có thể chỉ cần khoảng 300 – 500 EUR/tháng. Hơn thế nữa tại Phần Lan, các bạn sinh viên du học có thể lựa chọn ở tại kí túc xá của trường, ở homestay  hay thuê nhà/thuê phòng ở riêng. Do Phần Lan là quốc gia yên bình với mức độ tội phạm thấp, an toàn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê nhà và ở riêng tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Nguồn: http://duhocacura.vn/tu-van-du-hoc-phan-lan-chi-phi-thap-co-hoi-dinh-cu-cao/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *